Bóc phong bì cưới dày cộp của khách, chồng tôi tức tối quẳng cả xấp tiền 500 nghìn vào mặt vợ rồi mạt sát và hùng hổ đòi ly hôn

Tôi không ngờ chỉ vì 20 triệu tiền mừng cưới trong chiếc phong bì ấy mà chồng tôi lại suy diễn như vậy.

Tôi không ngờ chỉ vì 20 triệu tiền mừng cưới trong chiếc phong bì ấy mà chồng tôi lại suy diễn như vậy. Anh đã ghen tuông một cách quá vô cớ.

Chồng tôi có tính hay ghen. Chuyện này không phải bây giờ tôi mới biết. Nhưng với tôi, chí ít anh cũng phải tin tưởng hoặc tôn trọng chứ. Đằng này nay anh ngờ vực, mai lại muốn chia tay vì những chuyện rất vô lý.

Chúng tôi đã yêu nhau 3 năm trước khi tiến đến hôn nhân. Với những cặp đôi khác, có lẽ đó là một khoảng thời gian vừa đủ để hiểu nhau. Nhưng với chồng tôi thì hoàn toàn khác. Dù tôi có như thế nào, trong mắt anh, tôi vẫn không đáng tin cậy.

Ngay từ những ngày mới yêu, chồng tôi đã bộc lộ bản chất là người đa nghi, hay ghen tuông vô cớ. Mỗi khi gọi điện cho tôi mà không được, anh sẽ điên cuồng gọi đến khi tôi bắt máy.

Từ ngày yêu anh, tôi cũng không được tụ tập bạn bè hoặc đi họp lớp. Những buổi cà phê cũng quá xa xỉ với tôi. Thật lòng mà nói, có những lúc tôi muốn chia tay để giải thoát khỏi sự kìm kẹp ấy. Nhưng tôi quá yêu anh, hơn nữa mỗi lần tôi nói chia tay, chồng lại lấy tính mạng ra đe doạ làm tôi cảm thấy mủi lòng.

Bóc phong bì cưới dày cộp của khách, chồng tôi tức tối quẳng cả xấp tiền 500 nghìn vào mặt vợ rồi mạt sát và hùng hổ đòi ly hôn-1

Tôi thanh minh không được nên đã cãi nhau chồng. (Ảnh minh họa)

Lúc chuẩn bị làm đám cưới, vợ chồng tôi từng cãi nhau một trận vì chồng tôi ghen tuông vô cớ. Nghe nhà chồng cách xa nhà tôi, sếp ngỏ ý muốn cho tôi mượn xe để đưa dâu, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí thuê xe hoa. Tôi đem chuyện này bàn bạc với chồng. Nào ngờ anh nổi khùng lên và nói tôi và sếp có chuyện mờ ám. Không muốn cãi nhau vì chuyện nhỉ này nên tôi đã từ chối sếp.

Đợt vừa rồi tôi vừa ký được một hợp đồng trị giá 5 tỷ cho công ty. Sếp có nói sẽ thưởng cho tôi. Có lẽ vậy nên khi đi ăn cưới, anh đã bỏ tiền nhiều hơn hẳn. Tối qua vợ chồng tôi bóc phong bì và kiểm tiền. Lúc chồng tôi thấy phong bì dày cộp tiền bên trong, anh tỏ ra nghi ngờ. Cho đến khi biết đó là phong bì của sếp tôi và bên trong là 20 triệu thì anh bắt đầu mất bình tĩnh.

Chồng tôi ném xấp tiền 500 nghìn ấy vào mặt vợ và nói tôi với sếp phải có tình ý với nhau mới đi nhiều tiền như vậy. Tôi thanh minh không được nên đã cãi nhau chồng. Kết quả là đêm tân hôn, mẹ chồng đã phải lên giảng hòa cho chúng tôi.

Sang đến ngày hôm nay, mặt chồng tôi nặng như đeo chì. Anh không quan tâm đến vợ, thậm chí còn nhắn tin cho tôi và nói ly hôn. Tôi không nghĩ là anh lại đa nghi đến thế. Chẳng lẽ cả đời này, tôi cứ phải sống mà nơm nớp lo sợ như vậy sao?

 

 Theo Helino


đám cưới

phong bì mừng cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.