Bỗng nhiên tôi phát hiện ra thân phận đáng xấu hổ của mình trong chuyện tình này

Bình luận6

Lúc đầu mình không tin, nhưng khi nhìn những hình ảnh của 2 người, từng đoạn tin nhắn họ nhắn cho nhau mình mới bàng hoàng nhận ra sự thật.

Lúc đầu mình không tin, nhưng khi nhìn những hình ảnh của 2 người, từng đoạn tin nhắn họ nhắn cho nhau mình mới bàng hoàng nhận ra sự thật.

Năm nay mình 26 tuổi, hiện tại mình đang là kế toán của 1 công ty xuất khẩu đồ may mặc. Người yêu mình làm cho công ty đối tác, chúng mình quen nhau trong 1 lần anh thay mặt công ty đến khảo sát sản phẩm bên mình.

Bản thân anh làm trong ngành cần ăn nói nên anh giao tiếp rất tốt, khác hẳn mình. Mình là 1 người khá khép kín, trầm mặc. Vì thế trong công việc không nhiều người tiếp xúc thân thiết với mình. Vậy mà anh lại chủ động nói chuyện với mình, rồi cùng mình bàn về những điều mình hứng thú. Dần dần mình đã yêu con người lanh lợi, hoạt bát ấy.

Đến giờ mình và anh cũng đã trải qua 2 năm yêu nhau. Suốt 2 năm bên nhau, mình ít khi giận hờn anh lắm. Bởi vì mình rất yêu anh nên mọi điều anh nói mình đều nhất nhất làm theo. Anh nói mình không nên chia sẻ chuyện tình yêu lên mạng xã hội, vì thế mình không bao giờ đăng ảnh cả 2 lên. Ngay cả ngày sinh nhật của mình, anh chỉ chúc mình như những người bạn khác nhưng mình cũng chưa từng nghi ngờ.

Bỗng nhiên tôi phát hiện ra thân phận đáng xấu hổ của mình trong chuyện tình này - Ảnh 1.

Vậy mà anh lại chủ động nói chuyện với mình, rồi cùng mình bàn về những điều mình hứng thú. (Ảnh minh họa)

Mỗi lần lễ Tết, chẳng mấy khi mình và anh gặp nhau. Mình hỏi thì anh giải thích phải về quê, hoặc khi thì nhà có đám hiếu, nếu không cũng là ở công ty làm thêm. Vậy đấy, anh luôn tìm đủ mọi lý do để mình nghĩ rằng việc anh không có mặt lúc ấy là chính đáng.

Mình quả thật quá ngốc khi luôn tin tưởng anh. Cho đến 1 hôm, có người phụ nữ gọi điện cho mình. Chị ấy xưng là bạn gái của người yêu của mình, còn nói họ đã yêu nhau 6 năm. Chị ấy mới đi du học về và vô tình phát hiện anh đã có người khác là mình.

Từ trước đến giờ mình rất ghét những người thứ 3. Vậy mà không ngờ có ngày mình lại bất đắc dĩ là người thứ 3 xen vào 1 cuộc tình khác. Lúc đầu mình không tin, nhưng khi nhìn những hình ảnh của 2 người, từng đoạn tin nhắn họ nhắn cho nhau mình mới bàng hoàng nhận ra sự thật.

Chị ấy cho mình mượn một facebook là bạn bè của anh, mình vào và phát hiện ra trước giờ anh chỉ yêu mình để lấp chỗ trống khi người yêu của anh vắng nhà. Cả những ngày anh nói anh bận ở công ty, anh nói anh phải đi đám hiếu họ hàng xa…

Bỗng nhiên tôi phát hiện ra thân phận đáng xấu hổ của mình trong chuyện tình này - Ảnh 2.

Chị ấy xưng là bạn gái của người yêu mình, còn nói họ đã yêu nhau 6 năm. (Ảnh minh họa)

Tất cả những điều đó đều là lừa dối cả, người yêu của anh về nước nên anh không thể ở bên mình bèn tìm những lý do đó. Trong facebook của anh đều là những lời bày tỏ tình cảm nồng nàn, ảnh của hai người chụp chung, anh chia sẻ với tất cả bạn bè của anh, trừ mình.

Mình đã bị lừa 2 năm. 2 năm trời yêu anh hết lòng nhưng cuối cùng bây giờ lại trắng tay. Cũng bởi vì anh mà mình đã vô tình làm kẻ phá hoại hạnh phúc của 1 cô gái. Người yêu của anh, chị ấy đã nói chia tay anh ngay từ khi biết anh lén lút ngoại tình sau lưng chị.

Giờ anh đang tìm cách liên lạc và xin mình tha thứ. Anh hứa sẽ chiều chuộng mình nếu mình đồng ý cho anh một cơ hội. Mình không biết phải làm gì lúc này nữa. Mình nên quay về với anh vì giờ anh chỉ có một mình mình, hay dứt khoát "đá" anh giống như chị gái kia?

Theo Thời đại


người yêu

kẻ thứ 3

Bình luận(6)
Tuan
27/10/2017 | 11:03
bạn nên đá anh ta như cô gái kia đã làm đừng vì buồn mà níu kéo chúc bạn tìm được người mới
Nguyen Dung
20/10/2017 | 14:35
Đó la con người thực dụng 100%. Hãy quên Hắn đi
Lang Trinh
20/10/2017 | 14:17
Bỏ nó đi nó đã lừa gạt bạn 2 năm rồi chưa đủ sao ? Chẳng qua cô gái kia bỏ nó nó mới quay lại bạn, nếu cô kia không bỏ nó thì nó đã đá bạn rồi. Tỉnh giấc đi, ngoài đời còn nhiều đàn ông lắm, không chỉ có 1 mình nó là đàn ông đâu
Linhnguyen
20/10/2017 | 13:21
Chị kia rất sáng suốt. Còn bạn thì như 1 ng ngu dai
Thông
20/10/2017 | 13:12
Đá gấp