Cái kết đắng cho anh chàng tính toán, chỉ thích cưới vợ vừa xinh vừa giàu

Ngoại hình của tôi cũng ổn, chỉ là điều kiện gia đình không được tốt, bố mẹ tôi đều là người nông dân, bản thân tôi cũng là người đi làm thuê bình thường, không có gì xuất sắc cả...

Ngoại hình của tôi cũng ổn, chỉ là điều kiện gia đình không được tốt, bố mẹ tôi đều là người nông dân, bản thân tôi cũng là người đi làm thuê bình thường, không có gì xuất sắc cả...

Mọi người đều nói con gái bây giờ thích chọn những người có tiền để kết hôn, thực ra con trai cũng như vậy. Nếu lấy được cô vợ nhiều tiền thì con trai cũng đỡ đi mấy năm vất vả phấn đấu. Tôi, rất may mắn và cũng có tính toán, cuối cùng cũng lấy được một cô vợ vừa xinh đẹp, vừa giàu có như thế.

Ngoại hình của tôi cũng ổn, chỉ là điều kiện gia đình không được tốt, bố mẹ tôi đều là người nông dân, bản thân tôi cũng là người đi làm thuê bình thường, không có gì xuất sắc cả nên ngay từ đầu, tôi đã nghĩ mình phải cưới được cô vợ giàu thì mới thoát khỏi cảnh nghèo túng này được. 

Tôi và vợ tôi gặp nhau rất tình cờ. Hôm đó ngồi trong rạp chiếu phim, cô ấy ngồi bên cạnh tôi. Cô ấy mua hai vé, một vé để ngồi còn một vé để đồ ăn. Chuyện qua chuyện lại chúng tôi thành quen nhau, khi ra về còn kết bạn với nhau trên mạng. Chúng tôi thường trò chuyện với nhau, thỉnh thoảng cũng ra ngoài đi chơi với nhau.

Quen nhau được chừng một tháng thì cô ấy nói đến ngày sinh nhật của cô ấy, cô ấy muốn tôi tới tham dự. Tôi cứ nghĩ sẽ có rất nhiều người tới dự sinh nhật của cô ấy, nào ngờ chỉ có hai người chúng tôi. Những việc tiếp theo thì không cần nói tới mọi người cũng biết rồi, những gì sẽ xảy ra giữa hai người khác giới thì đã xảy ra với chúng tôi, cô ấy vừa xinh vừa giàu có đúng tiêu chuẩn của mình, tôi nhanh chóng đưa ra quyết đinh. 

cai ket dang cho anh chang tinh toan, chi thich cuoi vo vua xinh vua giau - 1

Tôi, rất may mắn và cũng có tính toán, cuối cùng cũng lấy được một cô vợ vừa xinh đẹp, vừa giàu có như thế. (Ảnh minh họa)

Rất nhanh sau đó cô ấy nói muốn kết hôn với tôi,cô ấy bảo, “Không cần anh phải chuẩn bị bất cứ thứ gì cả, bố mẹ em có tiền, lại chỉ có mình em, cho nên không yêu cầu gì về gia đình bạn trai em cả. Dù sao lấy chồng rồi em cũng sẽ không về ở nhà chồng, bố mẹ em sẽ mua cho em một căn nhà trên thành phố để chúng ta có thể ở đó”.

Quả là bố mẹ vợ tôi không yêu cầu sính lễ, còn mua cho vợ chồng chúng tôi một căn nhà trên thành phố với đầy đủ tiện nghi. Không ngờ số tôi lại may mắn đến vậy. Sau khi lấy nhau, chúng tôi cũng thường xuyên về nhà bố mẹ vợ chơi. Có hôm tôi và bố vợ uống nhiều quá, người mệt mỏi nên tôi vào phòng ngủ ngủ luôn ở đó.

Đến khi buồn đi vệ sinh tôi mới tỉnh dậy. Vừa mở cửa tôi bỗng ngẩn người khi nghe thấy tiếng mẹ vợ ở phòng bên cạnh, “Con nhớ là không được nói cho chồng con nghe chuyện trước đây. Cố gắng theo ông thầy kia chạy chữa, nhiều người phá thai tưởng không có được con lại mà vẫn khỏi bệnh đấy." 

Vợ tôi ngồi bên cạnh trả lời mẹ, “Mẹ, con biết rồi mà. Con đâu có ngốc, chuyện này con chưa từng nói với ai bao giờ, mẹ yên tâm đi. Nhưng con lo lắm, con phá thai đến 3 lần, ông bác sĩ bảo tỉ lệ có thai lại chỉ chiếm 50% thôi. Không biết có được không..." Nói đoạn, 2 mẹ con đều thở dài...

Tôi bỗng ngẩn người, biết đây là chuyện trong quá khứ của vợ nhưng nghe được lại là một chuyện khác. Hóa ra, cô ấy đã từng hư hỏng đến thế, tận 3 lần phá thai. Người vợ như thế... dù xinh đẹp, giàu có cũng khiến tôi sợ hãi. Trong lòng tôi vô cùng khó chịu, mọi người nói xem tôi phải làm sao bây giờ?

Theo Khám phá

vợ đẹp

lấy vợ giàu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.