Cái kiểu “em gái nuôi” của chồng sắp cưới mà tôi đang phải đối diện thật không thể chịu nổi chị em ạ!

Đã rất nhiều lần tôi phát hỏa vì những tin nhắn nũng nịu của cô "em gái nuôi" gửi cho chồng sắp cưới của mình.

Đã rất nhiều lần tôi phát hỏa vì những tin nhắn nũng nịu của cô "em gái nuôi" gửi cho chồng sắp cưới của mình.

Tôi là người con gái có học thức, có nhan sắc. Vì thế, tôi được lắm anh chàng theo đuổi, trải qua nhiều mối tình cho đến khi gặp anh. Tôi và anh yêu nhau là một sự kì lạ, bởi anh chẳng đẹp trai, cũng không ga lăng hay khéo nói. Tôi bị cảm động bởi tính tình chất phác, ít nói, bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp của anh.

Anh trai của anh đã lấy vợ và ra ở riêng. Anh tâm sự với tôi, anh em nhà anh ít trò chuyện. Nhiều lúc, anh nghĩ tại sao mẹ không sinh cho anh một cô em gái để anh chiều chuộng.

Bố mẹ anh dần dần giục anh lập gia đình, nhưng anh còn nấn ná. Chúng tôi đều muốn có thêm vài năm để phấn đấu cho sự nghiệp riêng. Cho đến khi, phòng làm việc của anh xuất hiện một cô nhân viên mới. Trùng hợp hơn, cô ấy sống gần nhà anh nên hay về cùng đường.

Tôi sắp phát điên vì cô em gái nuôi của chồng sắp cưới - Ảnh 1.

Tôi và anh yêu nhau là một sự kì lạ, bởi anh chẳng đẹp trai, cũng không ga lăng hay khéo nói. (Ảnh minh họa)

Anh kể cho tôi rằng cô ấy rất hoạt bát, nhanh nhẹn, hiểu chuyện. Thấy người yêu đi khen người con gái khác, đương nhiên tôi không hài lòng. Anh hiểu ý tôi, đã khoe với cô ấy rằng tôi là người yêu của anh từ lâu. Thế nhưng, dường như cô ta chẳng biết điều.

Nhiều lần, tôi phát hỏa vì những tin nhắn nũng nịu của cô "em gái nuôi": “Anh trai ơi, hôm nay em buồn vì bị trừ lương, qua chở em đi trà sữa với...”. Đến tôi còn chẳng bao giờ có giọng điệu đó với người yêu mình. Cô ta đang cố tình “thính bả” gì anh đây?

Tôi chụp nguyên màn hình, gửi cho anh. Anh chỉ đáp lại bằng việc cười nhẹ, nói rằng bọn anh đi cả hội, có bao giờ đi riêng đâu. Cô ta còn khéo nịnh bằng việc gọi tôi bằng chị dâu nhưng tôi chẳng cảm thấy bớt khó chịu với cô ta chút nào.

Thỉnh thoảng, cô ta còn mua quà đến nhà để biếu bố mẹ anh. Công việc của tôi bận rộn không đếm xuể, có khi cả tháng mới đến nhà anh chơi một lần. Cô ta được nước lấn tới, dường như không coi tôi ra gì.

Trong buổi cafe với hội chơi thân ở công ty, anh rủ tôi đi cùng. Khi tôi đang ngồi cạnh anh rất tình tứ thì cô ta từ đâu xuất hiện, chen ngang vào. Mặc cho mọi người dùng ánh mắt ý tứ nhắc khéo, cô ta chỉ thỏa sức cười đùa, nói chuyện rất vô tư. Tôi trợn tròn mắt khi cô ta dõng dạc tuyên bố mình là "em gái nuôi", là cục cưng của anh.

Tôi sắp phát điên vì cô em gái nuôi của chồng sắp cưới - Ảnh 2.

Anh kể cho tôi rằng cô ấy rất hoạt bát, nhanh nhẹn, hiểu chuyện. (Ảnh minh họa)

Tôi chẳng kém cạnh, tự tin nói mình là vợ sắp cưới của anh ấy. Tất cả vỗ tay giòn giã sau khi thấy tôi lần đầu tiên bạo dạn như vậy. Cô em gái bất đắc dĩ của anh ngồi sụp xuống, nét mặt sa sầm khó chịu.

Tối đó, anh xoa đầu tôi, nói vui rằng anh sẽ coi đó là lời cầu hôn của tôi. Nghĩ lại, tôi thấy mình bạo dạn đến lạ. Nhưng không ngờ cô ta vẫn mặt dày, nhắn tin giả vờ ngây thơ, tâm sự với "anh trai nuôi" cả ngày lẫn đêm. Có những lần chúng tôi đi chơi với nhau, nhưng điện thoại của anh rung liên tục vì các tin nhắn của cô ta. Tức quá tôi gọi điện cho cô ta và quát lên: "Cô đừng bám lấy người yêu tôi nữa". Vậy mà cô ta gọi lại cho anh, khóc lóc nói tôi bắt nạt cô ta, không cho cô ta chơi với anh nữa.

Ôi tôi phát điên vì cô em gái hờ này quá, làm thế nào để xua đuổi được cô ta đi đây? Cái kiểu "em gái nuôi" với "em gái hờ" này đúng là không thể chịu đựng nổi chị em ạ.

Theo Helino


Chồng sắp cưới

vợ sắp cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.