Cảm giác tội lỗi vẫn không đủ khiến đàn ông ngừng phản bội

Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ được rằng chồng mình lại phản bội mình một cách trắng trợn và nhẫn tâm đến thế!

Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ được rằng chồng mình lại phản bội mình một cách trắng trợn và nhẫn tâm đến thế!

Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm, có 2 con sinh đôi, cuộc sống viên mãn cả về vật chất lẫn tinh thần. Gia đình hai bên tạo điều kiện và hỗ trợ rất nhiều, nên mặc dù là vợ chồng trẻ nhưng chúng tôi ít khi xích mích về vấn đề kinh tế. Chồng tôi giỏi trong công việc, anh ấy là sếp cũ của tôi (sau lấy nhau rồi tôi nghỉ hẳn việc ở nhà chăm con).

Anh không quá đẹp nhưng rất duyên, tính tình lại hay trêu trọc gây vui cho mọi người chắc vì thế mà gái xung quanh anh không thiếu. Nhưng tôi vẫn rất tin tưởng bởi chồng tôi hoàn toàn rất nghiêm túc và vạch rõ các mối quan hệ.

Sự việc chẳng có gì đáng nói nếu như không phải tôi đưa con sang ngoại ở một tuần vì bên ngoại tôi có việc, còn chồng tôi bận công việc nên chỉ tạt về đó được nửa ngày chứ không ở lại được. Sau một tuân, tôi đã chủ động về mà không báo trước. Mở cửa vào nhà, tôi tận mắt chứng kiến cảnh chồng đưa gái dịch vụ về ngủ ngay trên giường của vợ chồng tôi và hai đứa con.

Cảm giác tội lỗi vẫn không đủ khiến đàn ông ngừng phản bội

Tôi điên dại, lồng lên như một con thú, lao vào cắn xé con đứa con gái đáng ghê tởm ấy. Tôi cho rằng nó và chồng tôi quen biết nhau từ trước, mặc dù chồng tôi có ra sức giải thích rằng chỉ là do bức bối vì vợ không có nhà nhưng tôi vẫn không tin. Anh ta cầm ví ra giả tiền cho con gái dịch vụ trước mặt tôi nhưng tôi giằng lại, chửi đứa đó và đuổi nó về. Con bé ấy khóc lóc rồi chạy thẳng. 

Từ hôm đó đến nay chồng tôi đưa con về bên nội gửi và xin nghỉ làm chỉ để ở nhà xin lỗi tôi. Trong lòng tôi không yên được, tìm số điện thoại đứa đó thì biết chắc chắn nó là gái dịch vụ nhưng tôi vẫn cay cú, nhấm nhẳng cắn xé chồng. Cảm giác chồng tôi nằm trên giường trần truồng với con đàn bà khác làm tôi như muốn phát điên.

Tôi không muốn mất gia đình này, nhưng tôi lại cảm thấy mình như tan nát mỗi lần nằm ngủ trên chính chiếc giường của mình.

Thế nên, đàn bà ạ, ngoại tình của đàn ông là bản năng. Đã có vợ đẹp, con ngoan, tổ ấm hạn phúc, nhưng nhu cầu “tìm của la” vẫn là nhu cầu thường trực. Đặc biệt, khi được một cô gái nóng bỏng khêu gợi thì họ rất dễ bị “đánh gục” cho dù đã có người vợ hết sức xinh đẹp bởi họ không thể cưỡng lại được bản năng của mình. Bản chất của đàn ông là muốn chứng tỏ mình là một người hấp dẫn, đáng được thèm muốn nên khi được một cô gái hết sức nóng bỏng ngưỡng mộ thì anh ta rất dễ xiêu lòng.

Cảm giác tội lỗi vẫn không đủ khiến đàn ông ngừng phản bội

Đừng có nghĩ chỉ đàn ông đào hoa, lắm tiền, giỏi ăn nói mới dễ ngoại tình. Đàn ông tử tế, hiền lành, yêu vợ thương con cũng có thể phạm sai lầm đấy thôi. Hầu hết đàn ông đều không nghĩ có ngày họ sẽ phản bội vợ mình, họ sẽ cảm thấy tội lỗi và ước gì mình đã không làm thế. Tuy nhiên cảm giác tội lỗi vẫn không đủ khiến đàn ông ngừng phản bội. Vì thế, đàn bà sinh ra đã khổ, khổ bởi sự phản bội của đàn ông

Theo Em đẹp

gia đình hạnh phúc

cuộc sống viên mãn

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.