Cận ngày cưới, tôi đau khổ tột cùng khi phát hiện ra mối quan hệ của chồng sắp cưới và em gái sinh đôi

Để tôi tin những lời em nói là đúng, em đã tự đăng kí xuất khẩu lao động. Và ngày em đi chính là ngày cưới của tôi.

Để tôi tin những lời em nói là đúng, em đã tự đăng kí xuất khẩu lao động. Và ngày em đi chính là ngày cưới của tôi.

Tôi năm nay 27 tuổi và có một cô em gái sinh đôi. Chúng tôi giống nhau như hình với bóng từ ngoại hình đến tính cách lẫn cách ăn mặc. Bố mẹ tôi thường phân biệt chị em tôi dựa vào nốt ruồi son trên mắt tôi.

Cách đây một tuần, tôi vô tình phát hiện ra mối quan hệ giữa chồng sắp cưới với chính em gái sinh đôi của mình. Hôm đó, tôi mở tiệc ăn mừng việc được thăng chức ở công ty. Với tôi mà nói, đó là một ngày hết sức vui vẻ. Tôi vừa được thăng tiến trong công việc, vừa hạnh phúc với chồng sắp cưới.

Tiệc đang vui thì tôi phát hiện chồng sắp cưới đã đi đâu mất. Gọi điện cho anh cũng không được, tôi mới đi vòng vòng bên ngoài nhà hàng để tìm. Và tôi gần như hóa đá khi thấy anh đang ôm chặt em gái tôi từ đằng sau trong một lùm cây rậm rạp, tối tăm. Họ đứng quay lưng lại với tôi. Tôi còn nghe tiếng anh van xin em gái tôi.

Quá bất ngờ và cũng chưa kịp chuẩn bị tinh thần cho việc này nên tôi bật khóc. Nghe tiếng của tôi, anh vội buông em gái tôi ra. Tôi chỉ biết đứng tại chỗ mà khóc ròng vì đau đớn.

Sau đó, em gái tôi mới kể hết mọi chuyện cho tôi nghe. Thì ra cách đây 4 năm, họ từng là người yêu của nhau. Nhưng em gái tôi phát hiện ra người yêu có tính vũ phu nên đã dứt khoát chia tay. Anh không cam tâm nên thề sẽ trả thù em. Khi tôi dẫn anh về ra mắt, em gần như không thể ngờ được. Em đã rất dằn vặt có nên nói hết mọi chuyện với tôi không. Nhưng thấy tôi đang hạnh phúc nên em đã lựa chọn im lặng.

Thế là tôi hiểu vì sao anh lại chủ động theo đuổi tôi mãnh liệt như thế. Tôi cũng hiểu vì sao anh lại đòi cưới gấp chỉ sau vài tháng quen biết. Hóa ra vì anh xem tôi như thế thân cho em gái tôi, vì muốn trả thù em gái tôi mà thôi.

Tối đó, chồng chưa cưới của tôi lại ôm em tôi để van xin em cho anh ta một cơ hội quay lại. Anh ta nói vẫn còn yêu em nhiều lắm nên sẵn sàng từ bỏ tôi nếu như em đồng ý làm vợ anh ta. Em gái tôi đã từ chối.

Để tôi tin, em còn quyết định đăng kí xuất khẩu lao động. Và ngày em lên thành phố học tiếng Nhật chính là ngày tôi cưới. Chỉ còn hai ngày nữa thôi, đám cưới sẽ diễn ra nhưng tôi gần như sụp đổ hẳn về người mình yêu. Tôi không thể bỏ anh được vì tôi biết mình rất yêu anh. Nhưng tôi không còn niềm tin, cũng không còn hi vọng vào tình cảm của anh dành cho tôi nữa. Tôi phải quyết định làm sao với đám cưới sắp diễn ra đây?

Theo Helino


Chồng sắp cưới

chị em gái

Bình luận(2)
hang
20/06/2018 | 12:07
Hỏi em của bạn đã ngủ với hắn ta chưa.? Rồi quyết định. Mà tốt nhất ko nên lấy hắn. Ko sau này tình xưa nghĩa cũ lại đến với nhau. Lúc đó 2 chị em lại chia nhau chồng thì khổ...
Trời ạ, bỏ ngay đi, hỏi cái gì. Cả hai chị em cô đều dở hơi, chuyện đáng nói thì ngậm tăm không chịu nói, cái đáng làm thì lại chẳng chịu làm mà chung qui cũng chỉ vì một thằng tồi. Lấy nó chắc chắn là không có hạnh phúc rồi đó, thế không bỏ thì định chịu cảnh ngang trái khổ cả hai chị em tới bao giờ ?