Cậu trai làm thuê 'tốt tính' và mối tình mèo mả gà đồng với bà chủ bỗng dưng đổi đời nhờ bán đất

Nếu ngay từ đầu anh đừng quá tin tưởng ở vợ để rồi giao hết công việc quản lý, kiếm tiền ở quán cơm bình dân đó thì làm gì có chuyện cô ấy mang tiền kinh doanh ra cung phụng cho bồ trẻ khi anh vắng nhà!

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đi làm xa, vợ ở nhà 'bị' trai làm thuê bỏ bùa mê thuốc lú, thì nguyên nhân để dẫn đến sai lầm của vợ anh, tôi nghĩ anh cũng có một phần trách nhiệm đấy. Anh cứ bình tĩnh xâu chuỗi sự việc sẽ thấy tôi nói không sai.

Nếu ngay từ đầu anh đừng quá tin tưởng ở vợ để rồi giao hết công việc quản lý, kiếm tiền ở quán cơm bình dân đó thì làm gì có chuyện cô ấy mang tiền kinh doanh ra cung phụng cho bồ trẻ khi anh vắng nhà!

Một điều nữa khiến vợ dễ dàng lừa anh để đến với trai đó là anh ủng hộ chuyện cho cậu trai làm thuê ở lại trong quán hàng, mà quán lại nằm sát vách nhà anh trong khi anh đâu có thường xuyên ở nhà mà vợ phải lo lộ chuyện bao trai?

Anh còn sai lầm ở chỗ không những tạo điều kiện cho cậu trai gần gũi gia đình anh mà còn tin tưởng rằng cậu ta sẽ chăm sóc vợ, con mình khi mình vì miếng cơm manh áo mà phải xa nhà, xa vợ con, việc này có khác chi anh đem “mỡ dâng miệng mèo” mà vợ anh cùng cậu trai kia đã có tình ý, ăn phải bùa mê của nhau rồi, làm sao họ không đến với nhau được?

Tôi phân tích dài dòng như thế, mong anh đừng giận đừng trách tôi đổ thêm dầu vào lửa. Tất cả những điều tôi tâm sự cùng anh chỉ với mục đích giúp anh tìm được nguyên nhân vì sao vợ anh mắc lỗi ngoại tình mà thôi.

Tha thứ hay chia tay vợ là quyền quyết định ở anh, chỉ mong anh bình tĩnh, sáng suốt để có được giải pháp cuộc tình, hợp lý nhằm sớm ổn định cuộc sống cho anh và các con. Chúc anh may mắn.

 

Theo TPO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/cau-trai-lam-thue-tot-tinh-va-moi-tinh-meo-ma-ga-dong-voi-ba-chu-bong-dung-doi-doi-nho-ban-dat-post1506085.tpo

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.