Chỉ định ngoại tình để chứng minh giá trị bản thân, ai ngờ...

Chị không biết quyết định ngày hôm nay là đúng hay sai, nhưng chị không còn lựa chọn nữa.

Chị không biết quyết định ngày hôm nay là đúng hay sai, nhưng chị không còn lựa chọn nữa.

Chị, vì giận chồng vô tâm, vì chẳng bao giờ nhận được sự ngọt ngào từ anh nên chị đã tính đến bước đường cùng để dọa anh: đi ngoại tình. Chị chỉ định tìm cho mình một người đàn ông hòng làm cho anh phải ghen tuông và nhận ra, mình cần chị thế nào. Và chị đã mượn một người đồng nghiệp của mình, hơn chị 4 tuổi.

Hai người vốn rất quý nhau, cùng công ty nên khá hiểu hoàn cảnh của nhau. Chị có kể cho anh nghe về chồng chị, và cảm thấy buồn bực trong lòng. Có một con gái nhỏ rồi nhưng dường như bố không mấy quan tâm tới con, cứ đi tối ngày, chỉ để một mình chị xoay sở với con và tự tìm niềm vui cho mình. Có lúc buồn chị hay tâm sự với người đồng nghiệp ấy để xả stress và anh cũng luôn cho chị những lời khuyên bổ ích.

Lần này chị thực sự không chịu được tính vô tâm của chồng và đã nhờ người đồng nghiệp kia giúp chị đóng vai người đàn ông của chị, hòng làm cho chồng ghen tuông.

chi dinh ngoai tinh de chung minh gia tri ban than, ai ngo... - 1

Lâu dần thành quen, chị có cảm giác đi ra ngoài với bạn, được tụ tập cà phê là một niềm vui của anh và chị. (ảnh minh họa)

Ban đầu là những tin nhắn, rồi những cuộc hẹn cà phê tới muộn mới về. Lúc đầu, chồng chị cũng không bận tâm nhưng sau, anh cũng bắt đầu hỏi chị đi đâu mà dạo này hay đi thế. Chị nói vài lời lý lẽ rồi anh cũng quên…

Lâu dần thành quen, chị có cảm giác đi ra ngoài với bạn, được tụ tập cà phê là một niềm vui của anh và chị. Chị hạnh phúc vì điều đó. Mỗi lần gặp người đồng nghiệp ấy, chị cảm thấy tinh thần thoải mái, sảng khoái vô cùng. Anh ấy cũng đổ vỡ nên rất hiểu hoàn cảnh của chị, vợ chồng không đồng cảm với nhau. Ở bên người đàn ông ấy, chị cảm giác được chia sẻ, cảm thông.

Và từ bao giờ, chị đã có tình cảm nam nữ với người ta. Chị nói với chồng là đi chơi nhưng thực tình là đi đến gặp người ấy và rất muốn gặp, bởi tình yêu đã nảy sinh. Người ấy cũng thừa nhận đã yêu chị nhưng không dám xen ngang vào gia đình chị.

Cho đến ngày chồng chị phát hiện, anh nổi khùng lên, chửi bới chị. Chị cảm thấy bất lực. Lúc này, tự nhiên chị biến thành người đàn bà lăng loàn trong mắt người khác. Từ một người vợ ngoan hiền, cam chịu để chồng nhậu nhẹt suốt ngày thì giờ trong mắt người khác, chị trở thành kẻ đáng ghét, không được tôn trọng, vì chính chị đã có tình cảm với người khác. Dù chỉ là ở mức độ thích nhau nhưng chị đã đi quá xa, chị không còn cảm giác với chồng. Trái tim chị đã dành cho người đàn ông kia và anh ta cũng vậy…

chi dinh ngoai tinh de chung minh gia tri ban than, ai ngo... - 2

Chị không biết quyết định ngày hôm nay là đúng hay sai, nhưng chị không còn lựa chọn nữa. Dù sao, với chồng, tình yêu cũng đã chết, vậy thì chi bằng giải thoát cho nhau. (ảnh minh họa)

Người chồng hiện tại của chị vô cùng tức giận, làm lớn chuyện. Đã chỉ định ngoại tình giả vờ cho chồng biết mặt, thật không ngờ, chị không còn đường lui nữa. Chị đã quá chán chồng, chỉ hi vọng anh thay đổi, anh sẽ vì chị như vậy mà níu kéo. Nhưng giờ thì chị cũng không còn mặt mũi nào quay lại và chị đã quyết định đến với người đàn ông kia vì anh ấy đang chờ chị, giang rộng vòng tay đón chị.

Chị không biết quyết định ngày hôm nay là đúng hay sai, nhưng chị không còn lựa chọn nữa. Dù sao, với chồng, tình yêu cũng đã chết, vậy thì chi bằng giải thoát cho nhau.

Có những cuộc hôn nhân kết thúc chỉ bằng lý do ngớ ngẩn như vậy. Chị cũng kết thúc nó bằng một lý do chẳng ra sao nhưng chị đã quyết định lựa chọn vì có thể, đó là số mệnh ông trời đã an bài cho chị và người đàn ông kia gặp nhau.

Theo Khám phá

đàn ông vô tâm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.