Chỉ vì hình xăm ở ngực, tôi nhận ra trên đời này vẫn còn "kiểu đàn ông" như anh

Thứ sáu, 22/12/2017 10:26
Tuy nhiên, khi đang giai đoạn cao trào, váy áo trên người tôi rơi xuống cũng là lúc tôi thấy ánh mắt người yêu có điều khác lạ.
Tuy nhiên, khi đang giai đoạn cao trào, váy áo trên người tôi rơi xuống cũng là lúc tôi thấy ánh mắt người yêu có điều khác lạ.

Trường hợp của tôi tuy không giống nhưng cũng rơi vào tình huống bị người yêu bỏ vì hình xăm, giống như bạn Quỳnh Như, tác giả bài viết "Em nhìn thấy sự ghê sợ trong mắt anh sau khi nhìn em cởi tấm áo choàng". Nhưng tôi mạnh mẽ buông bỏ hơn bạn.

Là một cô gái có cá tính mạnh mẽ, độc lập nên tôi có quan niệm về tình yêu rất khác mọi người. Tôi không hề muốn dựa dẫm, ỷ lại vào người yêu. Với tôi, người yêu hay chồng tương lai chỉ là bạn đồng hành trên cuộc đời chứ không phải người luôn làm theo mọi yêu cầu của tôi. Tôi cần một người hoàn toàn tôn trọng tôi chứ không phải chiều chuộng mà sai khiến tôi.

Năm hai đại học, tôi quyết định nghỉ học giữa chừng để kinh doanh. Bố mẹ tôi đã phản đối rất quyết liệt và mong muốn tôi lấy xong bằng đại học mới được tự do kiếm tiền. Để thể hiện quyết tâm cao độ, tôi đã đi xăm dòng chữ “Strongger” và một nhánh hoa xương rồng bên cạnh. Bố mẹ biết không thể thay đổi được quyết định của tôi nên đành chấp nhận.

Lần qua đêm cùng người yêu bất thành, tôi nhận ra trên đời này vẫn còn kiểu đàn ông như anh - Ảnh 1.

Tôi và anh yêu nhau được mấy tháng nay. (Ảnh minh họa)

Từ vốn kinh doanh chỉ vài chục triệu, tôi nhanh chóng mở thêm được một cửa hàng ăn vặt nổi tiếng cho giới trẻ. Kinh doanh tốt đẹp, tôi tự chủ được kinh tế, sống tự do chứ không còn phụ thuộc vào gia đình. Tuy nhiên tôi vẫn chưa tìm được người nào ưng ý để yêu thương.

Mãi đến 5 tháng trước, tôi mới gặp được H và yêu anh. Anh là giáo viên nhưng trẻ trung, ăn mặc chuẩn mực, nói chuyện nhẹ nhàng. Vì dạy giỏi nên anh được bồi dưỡng học sinh giỏi và hay dẫn học sinh tới quán tôi ăn. Lâu dần thành quen, chúng tôi trao đổi số điện thoại và hẹn hò nhau.

H khá tâm lý. Khi nghe tôi nói về dự định tương lai sẽ không chấp nhận gò bó ở gia đình, H vẫn ủng hộ tôi. Anh nói chỉ cần tôi được sống là chính mình, vui vẻ thực hiện ước mơ của mình thì anh luôn đồng ý. Chúng tôi đã có những khoản thời gian rất vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Chủ nhật tuần này, chúng tôi đi phượt ở ngoại thành và ở lại qua đêm. Đêm đó, chỉ có hai người cùng phòng nên chuyện gì đến cũng đến. Tuy nhiên, khi đang giai đoạn cao trào, váy áo trên người tôi rơi xuống cũng là lúc tôi thấy ánh mắt H có điều khác lạ. Sau đó, H không làm gì nữa mà lấy chăn trùm lên người cho tôi.

Lần qua đêm cùng người yêu bất thành, tôi nhận ra trên đời này vẫn còn kiểu đàn ông như anh - Ảnh 2.

Tôi bị chia tay phũ phàng vì hình xăm trên ngực. (Ảnh minh họa)

Tôi ngạc nhiên tột độ nhưng là con gái nên không muốn trơ trẽn đòi hỏi ở anh. Đêm đó, không khí giữa chúng tôi rất căng thẳng. Chẳng ai nói với ai tiếng nào. Sáng sớm hôm sau, thay vì đi chụp ảnh ngoại cảnh như dự định thì H nói có chuyện quan trọng nên đòi về. Suốt dọc đường về anh cũng không hề nói chuyện với tôi.

Hôm sau, H chủ động nhắn tin chia tay. Tôi sửng sốt. Hỏi lý do, anh nói thế này: “Không ngờ em cũng xăm mình. Em hư hỏng thật đấy. Anh không thích lấy vợ hư hỏng như em”. Tôi sốc tận óc khi đọc dòng tin của anh. Tôi nhắn lại: “Em còn trinh đấy” kèm icon cười khẩy. Rồi chúng tôi chia tay nhau.

Đến giờ tôi vẫn chưa thể tin được trên đời này vẫn còn người đàn ông vì hình xăm mà đánh giá nhân phẩm con người. Chia tay anh tôi buồn thật nhưng tôi đã làm đúng. Đàn ông như anh, nếu có cố chấp van xin tình cảm cũng chẳng thể hạnh phúc nổi. Vì thế, tôi mạnh mẽ buông bỏ.

Theo Henilo

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet