Chính mắt nhìn thấy vợ và gã trưởng phòng mất hút trong nhà nghỉ nhưng khi ập vào bắt gian tôi lại chỉ biết sụp xuống xin cô ấy tha thứ

Tôi cũng lấy đại 1 phòng rồi bám gót gã trưởng phòng kia. Nhìn gã ta vào một căn phòng, tôi căm hận vô cùng lao đến gõ cửa dồn dập. Nhưng khi cánh cửa bật mở tôi lại thẫn thờ khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt.

Dạo này vợ tôi thường xuyên đi sớm về khuya. Cô ấy nói phải tăng ca nhưng tôi không tin tưởng chút nào. Nhất là thấy vợ ăn diện hơn, váy vóc đủ kiểu, còn son phấn khác hẳn trước đây. Nói tăng ca ai mà tin được!

Tôi quyết định lén theo dõi vợ. Mấy hôm đầu quả thật vợ tôi ở lì trong công ty từ lúc hết giờ làm tới gần 10 giờ đêm mới ra về. Nhưng tối qua, sau khi tan ca một lúc, tôi tận mắt chứng kiến vợ rời công ty trên chiếc ô tô của gã trưởng phòng!

Tôi bám theo thì thấy họ mất hút trong 1 nhà nghỉ hạng sang. Tôi phẫn nộ lao vào theo thì 2 kẻ đó đã lên phòng mất rồi. Đang loay hoay nghĩ kế moi được số phòng thì gã trưởng phòng kia đột ngột chạy xuống lễ tân lấy lọ dầu gió. May hắn ta không biết tôi, còn tôi biết gã ta vì đã điều tra trên facebook vợ.

Tôi cũng lấy đại 1 phòng rồi bám gót gã trưởng phòng kia. Nhìn gã ta vào một căn phòng, tôi căm hận vô cùng lao đến gõ cửa dồn dập. Nhưng khi cánh cửa bật mở tôi lại thẫn thờ khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt. Vợ tôi đang nằm trên giường, mắt nhắm nghiền, 1 người phụ nữ lạ mặt ngồi ở mép giường xoa dầu gió cho cô ấy.

Chính mắt nhìn thấy vợ và gã trưởng phòng mất hút trong nhà nghỉ nhưng khi ập vào bắt gian tôi lại chỉ biết sụp xuống xin cô ấy tha thứ-1

Còn gã đàn ông sức dài vai rộng như tôi lại ở nhà rảnh rỗi nghi ngờ vợ đủ điều. (Ảnh minh họa)

Mấy người chúng tôi trố mắt nhìn nhau, tôi đành ngượng ngùng giới thiệu mình. Tôi chưa biết giải thích thế nào về sự xuất hiện bất thình lình này thì gã trưởng phòng kia đã lên tiếng giải thích. Anh ta bảo nay tan ca muộn nên định đưa vợ tôi về cho an toàn thì trên đường cô ấy đột ngột ngất xỉu. Vừa hay gần nhà nghỉ của vợ chồng anh ta mở, người phụ nữ kia chính là vợ anh ta!

"Anh làm chồng kiểu gì mà để vợ làm việc quá sức tới nỗi kiệt sức ngất xỉu thế hả?", cô ta cất giọng trách móc tôi. Tôi bàng hoàng cả người. Tôi đã ở nhà gần nửa năm nay, chi tiêu trong nhà do 1 mình vợ gánh vác. Chưa nói chúng tôi còn phải chu cấp thêm cho bố mẹ tôi không có thu nhập nữa. Nguyên nhân nghỉ việc cũng do tôi không biết cư xử mềm mỏng, ngang ngược cãi nhau với sếp, thế là bị đuổi việc. Mấy lần đi xin chỗ khác vẫn kén cá chọn canh, thành ra tôi chưa tìm được việc mới.

Vừa hay vợ tỉnh, nhìn cô ấy xanh xao, phờ phạc, tôi chỉ biết sụp xuống xin vợ tha thứ. Lại nghe vợ nói mẹ vợ mới phát hiện bị ung thư, may mắn mới là giai đoạn 1, vì thế cần tiền chữa trị. Chuyện nọ tiếp chuyện kia, cô ấy đành phải liều mạng làm thêm kiếm tiền. Còn gã đàn ông sức dài vai rộng như tôi lại ở nhà rảnh rỗi nghi ngờ vợ đủ điều.

Cảm ơn vợ chồng họ ra về, tôi khuyên vợ bớt công việc đi, làm hành chính 8 tiếng thôi. Còn lại tôi sẽ xin việc rồi cáng đáng kinh tế. Nhưng cô ấy không nghe. Cô ấy bảo đợi tôi ổn định thì còn lâu mà giờ tiền nong lại cần gấp. Nhìn cô ấy gầy guộc lắm rồi, tôi sợ vài tháng nữa thì cô ấy thành cái xác ve mất. Tôi phải khuyên vợ thế nào đây?

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chinh-mat-nhin-thay-vo-va-ga-truong-phong-mat-hut-trong-nha-nghi-nhung-khi-ap-vao-bat-gian-toi-lai-chi-biet-sup-xuong-xin-co-ay-tha-thu-22202013271836541.htm

kiếm tiền

Vợ Chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.