Chồng cay đắng phát hiện vợ 'tăng ca' cùng nhân tình ở nơi chẳng thể ngờ

Do đó cháu cũng nên rộng lượng, bao dung mà cho vợ cơ hội trở về trong danh dự, nếu cô ấy đã có lời xin cháu tha thứ. Bác nghĩ với tấm lòng vị tha, nhân ái của cháu như vậy, nhất định vợ cháu sẽ biết phải sống thế nào để xứng đáng với cháu.

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó. Đừng vì bức xúc, nóng nảy mà làm ầm ĩ, khiến sự việc thêm rối, thêm khó gỡ lại làm cho dư luận cười chê vì “vạch áo cho người xem lưng” đấy cháu nhé.

Việc cần làm với cháu lúc này sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng tận mắt nhìn thấy sự thật vợ trẻ phải 'tăng ca', tay trong tay âu yếm cùng người tình là cùng vợ tìm ra nguyên nhân, rồi từ từ, tỉnh táo xem xét với lỗi của vợ như thế cậu có thể chấp nhận tha thứ cho cô ấy hay không?

Chồng cay đắng phát hiện vợ tăng ca cùng nhân tình ở nơi chẳng thể ngờ-1

Theo bác, vợ cháu không phải người xấu, bằng chứng là cô ấy đã dũng cảm bỏ qua thị phi của mọi người để chăm sóc, giúp đỡ cháu khi cháu không may bị tai nạn gãy chân phải điều trị dài ngày ở bệnh viện và chờ hồi phục vết thương ở nhà, khi cô ấy mới 19 tuổi.

Do đó cháu cũng nên rộng lượng, bao dung mà cho vợ cơ hội trở về trong danh dự, nếu cô ấy đã có lời xin cháu tha thứ. Bác nghĩ với tấm lòng vị tha, nhân ái của cháu như vậy, nhất định vợ cháu sẽ biết phải sống thế nào để xứng đáng với cháu.

Con gái của vợ chồng cháu còn quá nhỏ để chịu cảnh thiếu vắng tình thương, sự chăm sóc, dậy dỗ của bố lẫn mẹ. Nếu được hãy vì cuộc sống tương lai của con mà vợ chồng ngồi lại với nhau tìm tiếng nói chung cháu nhé. Bác thông cảm và chia sẻ cùng cháu, mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng cháu.

 

Theo Tien Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/chong-cay-dang-phat-hien-vo-tang-ca-cung-nhan-tinh-o-noi-chang-the-ngo-post1629717.tpo

người tình

ngoại tình


Cách làm đậu tẩm hành thơm ngon bắt vị, cực hao cơm chỉ trong 15 phút
Đậu tẩm hành là một món ăn đơn giản, cách làm đậu tẩm hành cũng rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ chưa đầy 15 phút. Món ăn này có thể ăn kèm với cơm nóng, bún, hoặc làm món nhậu cũng rất hợp. Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây đảm bảo có ngay một đĩa đậu tẩm hành hấp dẫn, đậm vị ngon như ngoài quán.
Nhân tình phủi tay, vợ trẻ bẽ bàng đem 'sản phẩm' về thú tội với chồng
Vì vậy khi được sếp của cô ta hứa hẹn nọ kia, vợ anh quên luôn mình là gái đã có chồng để dâng hiến, đến nỗi đem 'sản phẩm' với nhân tình về nhà cho anh nuôi. Thế thì việc gì anh phải băn khoăn, day dứt và hi vọng sẽ có cuộc sống hạnh phúc với người phụ nữ xấu xa đó?

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.