Chồng đáp lại "Con lấy vợ chứ không lấy osin" khiến mẹ chồng tôi bẽ bàng còn tôi thì bật cười vì sung sướng

Kệ thôi, có chồng tốt tội gì mà không hưởng, mọi người nhỉ?

Kệ thôi, có chồng tốt tội gì mà không hưởng, mọi người nhỉ?

Tôi luôn cho mình là người may mắn. Nói gì thì nói, mặc dù tôi gặp phải mẹ chồng chẳng ra gì nhưng lại sướng khi có người chồng tuyệt vời. Chồng tôi không phải ông nọ bà kia nhưng ít nhất anh cũng yêu thương, chiều chuộng tôi chẳng khác gì bà hoàng.

Cưới xong thì chúng tôi ra ở riêng nên cuộc sống thiếu thốn vật chất chứ tình cảm lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi đều đi làm, về nhà thì cả hai cùng xắn tay áo vào bếp. Hôm nào tôi mệt, chồng tôi sẵn sàng hầu vợ từ bữa ăn đến giấc ngủ.

Cuộc sống của chúng tôi bị đảo lộn sau khi dọn về nhà mẹ chồng ở. Chuyện là bố chồng tôi mới qua đời. Không muốn để mẹ chồng cô độc một mình nên chồng đã thuyết phục tôi về sống cùng. Tôi cũng đoán là sẽ không được thoải mái. Nhưng chồng tôi bảo: "Em cứ về. Mọi chuyện cứ để anh lo". Thế nên tôi cũng yên tâm phần nào và về sống một nhà với mẹ chồng.
Chồng đáp lại Con lấy vợ chứ không lấy osin khiến mẹ chồng tôi bẽ bàng còn tôi thì bật cười vì sung sướng-1

Tôi nhờ chồng rửa bát hộ để xem nốt bộ phim tình cảm thì mẹ chồng tôi liền nói để bà rửa. (Ảnh minh họa)

Có thể mới sống cùng nhau nên tôi chưa biết ý mẹ chồng. Thành ra toàn làm những chuyện khiến bà ngứa mắt. Chắc trước đây khi chưa lấy vợ, chồng tôi được cưng chiều lắm. Vì thế mới có chuyện, tôi nhờ chồng rửa bát hộ để xem nốt bộ phim tình cảm thì mẹ chồng tôi liền nói để bà rửa. Rồi đang yên đang lành, tôi nghe tiếng bát vỡ choang trong nhà bếp.

Tôi thừa hiểu là mẹ chồng cố ý muốn cảnh cáo mình. Nhưng tôi xem như không biết. Kệ thôi, có chồng tốt tội gì mà không hưởng, mọi người nhỉ? Tôi đi làm và kiếm ra tiền, thi thoảng nhờ chồng chút việc vặt vãnh thì có gì mà mẹ chồng khó chịu?

Còn chuyện này nữa. Hôm qua tôi đến tháng. Thật ra tôi cũng không đau bụng đến mức chẳng lết đi được. Nhưng thấy chồng đang ngồi chơi game, còn tôi thì bụng cũng đau lâm râm nên ngại không muốn ra khỏi nhà. Tôi bèn nhờ chồng ra quán tạp hóa gần nhà mua cho mình bịch băng vệ sinh.


Chồng đáp lại Con lấy vợ chứ không lấy osin khiến mẹ chồng tôi bẽ bàng còn tôi thì bật cười vì sung sướng-2

Mẹ chồng có thể không hiền lành nhưng chồng nhất định phải tốt. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi đi mua cho vợ mấy lần rồi nên cũng biết loại tôi hay dùng, tôi vừa nói xong thì anh đứng dậy lấy tiền đi ngay. Đến khi về nhà, anh gặp mẹ đang xem tivi dưới phòng khách. Thấy con trai xách chiếc túi có băng vệ sinh, mẹ chồng tôi liền quở trách: "Hết cái để mua hay sao mà nó bắt con vác mặt ra ngoài mua cái này. Mày cứ thế này có ngày nó chẳng xem mày ra gì đâu con ạ". Chồng tôi chỉ cười rồi bình thản đáp: "Con lấy vợ chứ có lấy osin đâu". Chồng nói xong thì mẹ chồng tôi bẽ bàng nhìn rồi bực bội hừ mạnh một tiếng sau đó quay ra xem nốt phim.

Tôi nằm trên phòng nghe chồng nói thế mà mát lòng mát dạ. Sau đó anh lên phòng, còn bảo tôi là lần này anh mua đúng loại có cánh tôi vẫn hay dùng. Tôi ôm chầm lấy chồng thủ thỉ: "Đúng là chỉ có anh mới tốt với em".

Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy vui. Chồng tôi thì không giàu có gì, nhưng được khoản yêu chiều vợ chẳng ai bằng. Thế mới nói, mẹ chồng có thể không hiền lành nhưng chồng nhất định phải tốt mọi người ạ.

Theo Helino


vợ chồng

mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.