Chồng đề nghị tôi lên giường với bạn thân để giúp anh xóa bỏ món nợ 10 tỷ

Trong lúc nhà tôi đang có nguy cơ bị mất, chồng cầu xin tôi làm một việc quá sốc. Chồng bảo chỉ có Duy là bạn thân mới chấp nhận trả nợ giúp nhưng với một điều kiện là tôi phải vào khách sạn với anh ta.

Vợ chồng tôi lấy nhau 7 năm, có hai con nhỏ, cuộc sống khá hạnh phúc. Công việc của cả hai đều ổn định, kinh tế khá giả. Những tưởng gia đình sẽ mãi êm ấm, nào ngờ chồng tôi lại không nghĩ vậy.

Anh đã mang toàn bộ tiền bạc và sổ đỏ của gia đình đi làm ăn. Lãi chẳng thấy đâu mà ôm thêm khoản nợ 10 tỷ nữa. Khi việc kinh doanh đổ bể, tôi mới biết là chồng đã bỏ việc từ hơn một tháng trước. Chính xác là bị đuổi việc, do không hoàn thành nhiệm vụ.

Trong lúc nhà tôi đang có nguy cơ bị mất, chồng cầu xin tôi làm một việc quá sốc. Chồng bảo chỉ có Duy là bạn thân mới chấp nhận trả nợ giúp nhưng với một điều kiện là tôi phải vào khách sạn với anh ta.

Duy chưa vợ, gia đình khá giàu có và bản thân anh ta cũng kiếm được rất nhiều tiền mỗi tháng. Đó là người đàn ông tốt, tại sao anh ta lại có suy nghĩ lệch lạc đến vậy. Sau đó tôi đã bí mật gặp Duy để hỏi về sự đổi chác quá thiệt thòi cho anh ta.

Hai người gặp nhau, khi câu chuyện cởi mở hơn, tôi hỏi lý do tại sao Duy lại muốn ngủ với tôi một đêm để mất những 10 tỷ. Anh ấy nói ngay từ lần đầu gặp tôi, Duy đã muốn cưới tôi làm vợ. Nhưng vì khi đó tôi và chồng chuẩn bị làm đám cưới nên Duy không muốn phá ngang.

Chồng đề nghị tôi lên giường với bạn thân để giúp anh xóa bỏ món nợ 10 tỷ-1

Ảnh minh họa

Trong suốt những năm qua, Duy không thể yêu được ai nữa, lúc nào cũng khát khao có được tôi. Anh bảo lần này chồng tôi gặp khó khăn, anh ấy sẽ giúp với điều kiện tôi phải ở bên Duy cả đời.

Tôi đã hơn 30 tuổi rồi, chẳng còn xinh đẹp gì nữa, vậy mà Duy vẫn si mê là sao? Anh ấy không cần vợ đẹp, chỉ đơn giản là thấy yêu là phải giành về mình bằng được.

Tính hiếu thắng của Duy quá lớn, tôi cảm thấy sợ hãi, bởi sống với người như thế chắc gì đã được hạnh phúc cả đời. Nếu tôi mà bỏ chồng về làm vợ Duy, khi đó đã thuộc quyền sở hữu của anh ta, chắc gì tôi đã được sống yên ổn. Biết đâu sẽ bị anh ta khinh thường, người đời chán ghét, nói là thấy chồng khó khăn thì bỏ chạy theo đàn ông giàu có.

Không chấp nhận lên giường với Duy, chồng tôi tức giận lắm, suốt ngày chửi mắng, thậm chí còn đòi đánh vợ nữa. Chủ nợ đang ráo riết đòi tiền chồng tôi, anh ấy như một người điên. Nhiều ngày nay mẹ con tôi sống khổ vì anh, tôi thật không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chong-de-nghi-toi-len-giuong-voi-ban-than-de-giup-anh-xoa-bo-mon-no-10-ty-84784.html

bạn thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.