Chồng điêu đứng khi chuyện "vui vẻ" với osin bị lật tẩy vì thú cưng trong nhà

Theo chia sẻ, một người đàn ông này đã lén lút quan hệ với chính người giúp việc khi vợ ông vắng nhà.

Theo chia sẻ, một người đàn ông này đã lén lút quan hệ với chính người giúp việc khi vợ ông vắng nhà. Chuyện có lẽ sẽ không bị bại lộ nếu con vẹt cưng ở nhà không liên tiếp lặp đi lặp lại những lời tán tỉnh của ông với cô osin kia.

Chiếc kính định mệnh

Chồng tôi làm trong ngành dịch vụ nên chuyện nay đây mai đó, công tác cả tuần trời cũng là thường tình. Như thường lệ, hôm đó tôi chuẩn bị đồ đạc cho chồng trước khi anh lên đường và không quên dặn dò tới nơi nhớ nhắn tin, gọi điện cho tôi.

Vợ chồng tôi cưới nhau đã 2 năm nhưng vẫn chưa có con. Anh là mẫu người không thích trẻ con, tôi cũng không vội nên hai vợ chồng cứ thế trì hoãn chuyện con cái. Song tôi giờ cũng đã 28 tuổi, không còn trẻ trung gì. Tôi định chờ công việc bớt bận sẽ đặt một chuyến du lịch để hai vợ chồng "săn Chuột vàng".

Thế nhưng ý tưởng đó đã vụt tắt khi tôi nhìn bức ảnh chồng gửi vào buổi tối hôm đó. Chuyện là chúng tôi vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi điện khi hai đứa không được ở gần nhau. Hôm đó vì biết chồng ở khách sạn 5 sao nên tôi nói anh chụp tôi xem phòng ốc thế nào để sau này hai vợ chồng còn đặt. Nhìn bức hình anh gửi mà tôi không tin được vào mắt mình.

Chồng điêu đứng khi chuyện vui vẻ với osin bị lật tẩy vì thú cưng trong nhà-1

(Ảnh minh họa)

Chồng tôi bị cận nặng nên lúc nào cũng phải đeo kính. Điều khiến tôi tức giận chính là những hình ảnh phản chiếu trên mắt kính của anh - một người phụ nữ có lẽ vẫn mặc áo choàng tắm đang ngồi trên giường anh.

Tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật đau đớn. Hóa ra chẳng phải ai xa lạ mà bóng hình đó chính là của cô nhân viên dưới quyền chồng tôi. Cô ta vì tiền nên ngay ngày đầu vào công ty đã bám lấy chồng tôi, những mong "đào" được chút tiền của. 

Bí mật của ông chủ và osin bị phơi bày 

Câu chuyện dở khóc dở cười này từng được báo chí Kuwait (Trung Đông) đưa tin khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Theo chia sẻ, một người đàn ông này đã lén lút quan hệ với chính người giúp việc khi vợ ông vắng nhà.

Chuyện có lẽ sẽ không bị bại lộ nếu con vẹt cưng ở nhà không liên tiếp lặp đi lặp lại những lời tán tỉnh của ông với cô osin kia. Người vợ ban đầu nghe thấy chỉ ngờ ngợ nhưng sau khi con vật thông minh này liên tục lặp lại những lời đó và có cả tên người giúp việc kia, cô liền nghi ngờ và lén theo dõi. 

Chồng điêu đứng khi chuyện vui vẻ với osin bị lật tẩy vì thú cưng trong nhà-2

Người chồng không ngờ bí mật giữa mình và cô osin lại bị bại lộ bởi thú cưng trong nhà. (Ảnh minh họa)

Không giữ nổi bình tĩnh, người vợ này thậm chí đã mang cả con vẹt tới đồn cảnh sát để tố cáo chồng vì ngoại tình là bất hợp pháp tại Kuwait song cảnh sát phải bác bỏ vì cho rằng con vẹt có thể đã nghe lỏm được những lời đó trên tivi. Đây cũng không phải lần đầu tiên chuyện ngoại tình bị lộ bởi con vẹt trong nhà. 

Đi hỏi già, về nhà hỏi trẻ 

Chồng tôi là kiểu đàn ông rất thích chăm sóc cho gia đình. Anh ấy thích nấu ăn và thích chăm sóc con, cho con đi chơi. Mỗi buổi chiều về, khi tôi nấu cơm thì chồng tôi thường đưa con xuống khu vui chơi dưới chung cư. 

Đợt này công việc bận nên tôi phải thuê người giúp việc theo giờ đến cơm nước. Một hôm, trước khi đi ngủ con gái tôi bỗng kể chuyện một cách rất ngô nghê rằng con rất thích chơi ở nhà bạn Bao (một bé ở cùng chung cư với gia đình tôi). Tôi choáng váng khi sau đó con hỏi sao bố lại "yêu thương" mẹ bạn Bao. 

Tôi đành giải thích với con đó chỉ là do con nhìn nhầm rồi hát ru cho con đi ngủ. Trước đó mỗi lúc con nhìn thấy bố mẹ hôn nhau, chúng tôi đều nói đó là khi chúng tôi đang yêu thương, thể hiện tình cảm với nhau. Tôi đem chuyện nói thẳng với chồng và anh phải thừa nhận sau vài lời chối tội. 


Theo Khám phá


cô osin

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.