Chồng dọa nếu không đáp ứng được "nhu cầu" anh sẽ không cho tôi 2 triệu tiêu vặt/1tháng

Thậm chí anh đe dọa sẽ ly hôn tôi để cưới cô gái khác chiều anh chuyện ấy mỗi khi anh muốn. Nghe anh nói câu đó tôi hụt hẫng lắm, cảm giác như anh đang "ăn bánh trả tiền" chứ không coi tôi là vợ.

Thậm chí anh đe dọa sẽ ly hôn tôi để cưới cô gái khác chiều anh chuyện ấy mỗi khi anh muốn. Nghe anh nói câu đó tôi hụt hẫng lắm, cảm giác như anh đang "ăn bánh trả tiền" chứ không coi tôi là vợ.

Tôi năm nay 29 tuổi, chồng hơn tôi 5 tuổi. Chồng tôi là một người đàn ông thành đạt, chính vì thế mà ai cũng cho rằng tôi có số hưởng. Thú thật tôi cũng thấy mình may mắn, chồng tôi ít ga lăng nhưng cũng khá chiều vợ con.

Vì kiếm được nhiều tiền nên chồng tôi khá gia trưởng, đối với anh thì đàn ông ra ngoài kiếm tiền còn đàn bà ở nhà nội trợ cơm nước. Chính vì thế mà dù nhiều lần vợ ốm, dù đi làm về sớm, anh cũng để mặc cho tôi loay hoay tự làm việc nhà rồi chăm sóc con cái. Còn anh chỉ nằm xem tivi rồi lại đi nhậu với bạn bè.

Nhiều lúc vì muốn chồng hài lòng mà tôi phải giả vờ thỏa mãn - Ảnh 1.

Ngày xưa tôi có bầu đến 6 tháng thì anh vẫn bắt vợ chiều cho bằng được. (Ảnh minh họa)

Về chuyện vợ chồng thì anh có nhu cầu sinh lý rất cao. Ngày xưa tôi có bầu đến 6 tháng thì anh vẫn bắt vợ chiều cho bằng được. Sau khi sinh xong hết tháng ở cữ đến bây giờ thì cứ 1 tuần là anh đòi chuyện ấy ít nhất 3 lần. Đáng ra thì việc chồng đòi hỏi tôi phải vui và thấy may mắn vì chồng không ra ngoài vui vẻ. Vậy nhưng cái điều đáng nói là bây giờ đã có con nhưng lắm lúc trước mặt con, chồng tôi vẫn có những cử chỉ âu yếm thái quá.

Lần nào tôi cũng phải gạt đi vì sợ con có suy nghĩ lệch lạc ngay từ bé. Hơn nữa cả ngày đi làm mệt mỏi, tối về còn lo cơm nước, nhà cửa, con cái nên tôi chỉ muốn được ngủ một giấc thật ngon. Cùng lắm thì một tuần tôi chiều chồng một lần, vậy nhưng đêm nào chồng muốn mà tôi không đáp ứng là anh quay ra chửi bới.

Nhiều lúc vì muốn chồng hài lòng mà tôi phải giả vờ thỏa mãn - Ảnh 2.

Anh đe dọa sẽ ly hôn tôi để cưới cô gái khác chiều anh mỗi khi anh muốn. (Ảnh minh họa)

Anh còn nói nếu không đáp ứng nhu cầu chuyện ấy của chồng thì tôi cũng sẽ không được nhận 2 triệu tiền tiêu vặt hàng tháng. Thậm chí anh đe dọa sẽ ly hôn tôi để cưới cô gái khác chiều anh chuyện ấy mỗi khi anh muốn. Nghe anh nói câu đó tôi hụt hẫng lắm, cảm giác như anh đang "ăn bánh trả tiền" chứ không coi tôi là vợ.

Tôi cũng biết rõ tính của chồng, nếu được chiều chuộng thì anh yêu thương vợ con, không được chiều chuộng là anh nổi nóng vô cớ. Vậy nhưng tôi không thể gượng ép bản thân khi mình không có cảm hứng được. Nhiều lúc vì muốn chồng hài lòng mà tôi phải giả vờ thỏa mãn. Cứ tình trạng vợ chồng không có tiếng nói chung như này tôi mệt mỏi lắm. Tôi phải làm gì đây?

Theo Trí thức trẻ

quan hệ tình dục

chuyện ấy

chuyện yêu

ham muốn cao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.