Đêm tân hôn, vừa sờ vào vết sẹo trên lưng tôi, chồng cau mày rồi hất tôi ngã xuống đất, tôi đau đớn mà không dám thanh minh một lời

Sau đó anh bỏ ra ngoài phòng khách, mặc tôi ngồi khóc một hồi lâu.

Tôi không biết mình sẽ chịu đựng được tình hình này đến lúc nào. Cứ nghĩ chuyện quá khứ sẽ không còn đeo bám mình nữa. Chẳng ngờ bây giờ, tôi vẫn phải đau đầu vì sự bồng bột trước đây.

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi rời thủ đô về tỉnh làm việc. Chân ướt chân ráo đến nơi xa lạ, tôi đã phải lòng một người đồng nghiệp tên Tùng. Thời điểm quen tôi, anh ta tỏ ra rất tốt bụng và luôn tạo điều kiện cho tôi trong công việc. Chúng tôi nhanh chóng trở thành người yêu.

Yêu nhau được nửa năm, tôi biết mình có thai. Ngay lúc ấy, tôi đã nói với Tùng để anh ta về nhà xin cưới. Thế rồi cả tháng trời, anh ta chẳng đả động gì đến việc này. Hôm ấy tôi vô tình trượt chân trong nhà tắm, cái thai cũng không giữ được, Tùng liền lật mặt đòi chia tay.

Biết mình đã bị lừa, tôi đành ngậm ngùi xem đó như một bài học xương máu. Cũng vì thế mà khi đến với chồng hiện tại, tôi không cho anh đi quá giới hạn với mình (tất nhiên tôi không dám kể chuyện quá khứ cho anh nghe). Bản thân tôi cũng nghĩ không nhất thiết phải nói ra, vì điều quan trọng là chúng tôi yêu thương và tôn trọng nhau là đủ.

Đêm tân hôn, vừa sờ vào vết sẹo trên lưng tôi, chồng cau mày rồi hất tôi ngã xuống đất, tôi đau đớn mà không dám thanh minh một lời-1

Tôi biết mình đã sai khi giấu chồng chuyện lớn như vậy. (Ảnh minh họa)

Có một điều tôi không ngờ, đó là vì mình quá giữ gìn nên chồng đã hiểu lầm, anh cho rằng tôi vẫn còn trong sạch, hoặc ít nhất là không giấu anh chuyện gì. Cho đến đêm tân hôn, chúng tôi đang chuẩn bị đi ngủ, chồng vòng tay qua người rồi khẽ xoa lưng cho tôi. Khi đụng phải vết sẹo ở giữa lưng tôi, anh giật mình rồi hất tôi ngã xuống giường. Sau đó anh bỏ ra ngoài phòng khách, mặc tôi ngồi khóc một hồi lâu.

Cuối cùng, anh mới chịu vào phòng nói nguyên nhân. Khi đi chụp ảnh cưới, tôi đã đăng lên mạng xã hội để thông báo với bạn bè về chung vui. Có lẽ người yêu cũ của tôi thấy được, anh ta liền nhắn tin khiêu khích, kể hết chuyện cũ cho chồng tôi nghe. Còn nói giữa lưng tôi có một cái sẹo lồi từ rất lâu rồi. Nếu không tin, anh có thể kiểm chứng.

Lúc đầu chồng tôi không tin, nhưng khi chạm vào lưng tôi, anh thất vọng tột độ. Tôi biết mình đã sai khi giấu chồng chuyện lớn như vậy, nhưng lúc này dù có giải thích cũng không còn tác dụng. Bây giờ anh không muốn nói chuyện với tôi, còn bảo tôi cố ý lừa anh. Mọi người ơi, tôi nên làm gì để chồng thông cảm và bỏ qua cho mình đây?

 

THEO PHỤ NỮ VIỆT NAM 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/dem-tan-hon-vua-so-vao-vet-seo-tren-lung-toi-chong-cau-may-roi-hat-toi-nga-xuong-dat-toi-dau-don-ma-khong-dam-thanh-minh-mot-loi-222020277102356135.htm

đêm tân hôn

người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.