Chồng lắp bắp giải thích về chuyện ôm cô giúp việc trẻ ngủ ngon lành

Chị nghĩ xem, nếu chị vẫn đề cao cảnh giác, luôn để mắt đến cô osin trẻ tuổi và không giao hết mọi việc trong nhà kể cả chăm sóc chồng, con của chị cho cô ấy thì chắc không có cái kết trớ trêu như bây giờ đúng không chị?

Nói chị đừng giận chứ trong chuyện chồng chị và cô osin 'mèo mả gà đồng' ngay trong căn phòng của vợ chồng chị khi chị đi học xa là có cả phần lỗi của chị nữa đấy.

Chị nghĩ xem, nếu chị vẫn đề cao cảnh giác, luôn để mắt đến cô osin trẻ tuổi và không giao hết mọi việc trong nhà kể cả chăm sóc chồng, con của chị cho cô ấy thì chắc không có cái kết trớ trêu như bây giờ đúng không chị?

Theo tôi, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ về nhà giữa đêm và sự thật đau đớn phơi bày trong phòng ngủ, lỗi của chồng chị hay lỗi ở cô giúp việc không quan trọng vì sự việc đằng nào cũng đã xảy ra.

Thay vì tốn công buộc tội người nọ, người kia cho ra nhẽ, chị nên giữ bình tĩnh, tránh to tiếng khiến thiên hạ thêm đàm tiếu, cười chê, bởi xấu chồng thì mình là vợ chắc cũng không tránh khỏi ê chề chị ạ.

Khi đã bình tâm vợ chồng chị nên chấm dứt hợp đồng lao động với cô giúp việc, rồi ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân và cách khắc phục. Nếu thực sự chồng chị chỉ là nhất thời không vượt qua được sự cám dỗ ngọt ngào của cô osin đó và nay anh ấy đã hối lỗi thì chị xem xét cho chồng cơ hội sửa sai.

Con trai của vợ chồng chị còn quá nhỏ để gánh chịu hậu quả chia lìa của cha mẹ. Nếu có thể hàn gắn hạnh phúc vì hiện tại và tương lai của con, anh chị nên cố gắng. Mong mọi chuyện được giải quyết êm xuôi để gia đình nhỏ của chị sớm ổn định cuộc sống.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/chong-lap-bap-giai-thich-ve-chuyen-om-co-giup-viec-tre-ngu-ngon-lanh-post1609413.tpo

người giúp việc

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.