Chồng ngang nhiên đưa đứa bé về nhà chăm sóc, còn nói em ích kỷ chỉ biết bản thân mình

Nhiều lúc thấy đứa trẻ khóc quá em cũng định chạy lại bế nó lên để dỗ dành nhưng dường như sự giận hờn ghen tuông khiến em không thể làm được.

Nhiều lúc thấy đứa trẻ khóc quá em cũng định chạy lại bế nó lên để dỗ dành nhưng dường như sự giận hờn ghen tuông khiến em không thể làm được.

Hai vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm, giờ em đang mang thai. Vợ chồng son nên chúng em yêu thương nhau như đôi chim câu đi đâu cũng có nhau. Em yêu chồng nhiều lắm mọi người ạ thậm chí còn nhiều hơn chính bản thân mình vậy.

Và anh ấy cũng rất yêu chiều em, đêm nào ngủ anh ấy cũng đưa cánh tay ra để em gối đầu đến khi em ngủ say thì anh mới khe khẽ rút cánh tay lại. Em thường thủ thỉ với chồng rằng sẽ không ai có thể chia lìa được tình cảm của chúng em dành cho nhau. Chồng nghe xong chỉ có cười và tặng em một nụ hôn nồng ấm.

Nhưng em đâu có ngờ anh đang sống giả tạo, đang lừa dối em và đến khi em đang mang thai ở tháng thứ 4 thì anh đã thú nhận tất cả sự thật.

Chồng ngang nhiên đưa đứa bé về nhà chăm sóc, còn nói em ích kỷ chỉ biết bản thân mình - Ảnh 1.

Chồng nghe xong chỉ có cười và tặng em một nụ hôn nồng ấm. (Ảnh minh họa)

Anh kể: “Trong chuyến đi du lịch năm trước cùng công ty, anh đã quan hệ với một cô bạn đồng nghiệp và cô ta đã mang bầu. Hiện tại cô ấy đã sinh con được 4 ngày rồi, cô ấy giấu bố mẹ giấu tất cả mọi người trừ anh. Cô ấy cho anh hai sự lựa chọn đó là đưa đứa con về nuôi hay sẽ công khai đứa con với toàn công ty, đến lúc đó cái ghế trưởng phòng của anh sẽ bị lung lay”.

Nghe chồng nói xong mà em không tin vào tai mình nữa, không ngờ người đàn ông thủy chung thương yêu vợ hết mực lại có ngày vướng vào lưới tình ái. Em tức giận nói thẳng với chồng: “Nếu anh mà mang đứa bé về em sẽ bước ra khỏi nhà này ngay lập tức”.

Chồng em cố an ủi: “Anh thành thật xin lỗi vợ, cô ấy cũng định giữ đứa con lại nuôi một mình nhưng hiện tại cô ấy đang có suất đi nước ngoài nên đành gửi lại đứa con cho anh nuôi tạm vài năm thôi em ạ”.

Những lời chồng nói nghe sao đơn giản quá mà trái tim em lại đau như xát muối vậy. Đã đi ngoại tình rồi giờ đây lại đòi rước cả con riêng về nhà ai mà chịu đựng nổi.

Tưởng những lời phản đối của em khiến anh hiểu, nào ngờ ngay trong đêm đó, anh đi đâu lâu lắm mới về, trên tay bế đứa bé đỏ hỏn. Nhìn đứa trẻ mà em chỉ biết bưng mặt khóc nức nở, không ngờ những ngày vợ chồng hạnh phúc bên nhau lại ngắn ngủi thế này.

Em gợi ý với chồng là nên cho cặp vợ chồng nào hiếm muộn, không ngờ anh nghe xong chửi té tát vào mặt em. Nào là có phải con của cô đâu mà cô xót, cô là người không có lương tâm, sống ích kỷ chỉ biết mỗi bản thân thôi.

Chồng ngang nhiên đưa đứa bé về nhà chăm sóc, còn nói em ích kỷ chỉ biết bản thân mình - Ảnh 2.

2 ngày nay em không nói với chồng nửa lời. (Ảnh minh họa)

Em giận dỗi cãi chồng là sẽ không thèm bế ẵm mặc cho anh muốn làm gì thì làm. Còn anh cũng nói sẽ chẳng cần nhờ đến bàn tay của em mà cứ một mình tự chăm sóc đứa trẻ.

Mấy ngày nay em không nói với chồng nửa lời, hàng ngày em chỉ lùi lũi ôm chiếc ti vi với điện thoại để mặc chồng với đứa bé muốn ăn muốn khóc thế nào thì tùy. Nhiều lúc thấy đứa trẻ khóc quá em cũng định chạy lại bế nó lên để dỗ dành nhưng dường như sự giận hờn ghen tuông khiến em không thể làm được.

Em rất căng thẳng, cơ thể lại đang mang thai, em không biết phải làm gì để gia đình em lấy lại hạnh phúc như xưa, để mẹ con em được sống những ngày bình yên đây. Mọi người ơi em phải làm gì đây?

Theo Helino


ghen tuông

con riêng của chồng