Chồng ốm yếu, còn vợ bỗng chăm chỉ đi tập thể dục từ 5 giờ sáng

Vợ tôi bỗng dưng dậy từ 5 giờ sáng để đi tập thể dục rồi đi chợ mua đồ ăn sáng cho cả nhà. Tôi hay làm việc muộn vào đêm khuya nên lúc gần sáng, tôi ngủ rất say. Vợ mở cửa đi lúc nào, tôi gần như không biết.

Tôi nghi vợ và tay Lâm hàng xóm đã dậy sớm để đi "tập thể dục " ở đâu đó cùng nhau.

Tôi năm nay ngoài 40 tuổi, hiện đã có công việc ổn định, thu nhập đủ để lo cho cả gia đình. Vợ kém tôi 8 tuổi, cô ấy làm công việc văn phòng. Vợ chồng tôi có với nhau 2 đứa con, đủ nếp, đủ tẻ. Trước kia, vợ chồng tôi rất yêu thương nhau. Có vợ là hậu phương vững chắc, tôi từng bước gây dựng sự nghiệp. Từ bàn tay trắng, giờ vợ chồng tôi đã mua được nhà, xe.

Tuy nhiên, khoảng 2-3 năm gần đây, sức khỏe tôi không được tốt. Tôi mắc nhiều bệnh như thận, tiểu đường, mỡ máu, gút.. nên thường xuyên phải dùng thuốc. Sau thời gian dài điều trị, sức khỏe tôi cũng đã ổn định nhưng phong độ giường chiếu thì giảm sút nhanh chóng. Nhìn vợ tôi đang thời kỳ hồi xuân, lúc nào cũng hừng hực ham muốn, tôi chỉ biết thở dài.

Chồng ốm yếu, còn vợ bỗng chăm chỉ đi tập thể dục từ 5 giờ sáng-1

Sau thời gian dài điều trị, sức khỏe tôi cũng đã ổn định nhưng phong độ thì giảm sút nhanh chóng. Ảnh minh họa

Tôi cũng thử tìm các biện pháp để cải thiện nhưng chưa có hiệu quả. Tôi đành mua thuốc nam về uống với mong muốn được tí nào hay tí ấy. Cũng vì tôi không đáp ứng được chuyện ấy nên chuyện tình cảm của tôi với vợ cứ nhạt dần. Giờ tôi với cô ấy chỉ như những người bạn cùng nhà. 

Gần đây, tôi thấy bên hàng xóm của tôi có một anh bạn mới chuyển đến. Anh này tên Lâm, hơn tôi 2 tuổi, mới ly dị vợ. Tôi với anh này gặp nhau thì chỉ chào hỏi xã giao vài câu chứ không thân thiết. Tôi thấy vợ hay kể với tôi về anh này cũng có chút ghen tuông. "Em giao du làm gì với loại đàn ông bỏ vợ đấy. Hay hớm gì", tôi mắng vợ.

Tiếp đó, tôi thấy vợ bỗng dưng mua rất nhiều váy vóc. Cô ấy đi đâu cũng phấn son, điệu đà. Không những thế, vợ tôi còn ăn kiêng, tập luyện rất chăm chỉ để giảm cân. Mỗi lần giảm được vài lạng, cô ấy đã mừng húm, đăng ảnh khoe ầm ỹ trên Facebook.

Không những thế, mỗi buổi sáng, vợ tôi bỗng dưng dậy từ 5 giờ sáng để đi tập thể dục rồi đi chợ mua đồ ăn sáng cho cả nhà. Tôi hay làm việc muộn vào đêm khuya nên lúc gần sáng, tôi ngủ rất say. Vợ mở cửa đi lúc nào, tôi gần như không biết. 

Hôm đó, tôi bỗng dưng bị đau bụng nên dậy sớm đi vệ sinh. Thấy vợ chưa về, tôi ra lan can ngóng vợ về thì thấy cô ấy vừa đi về vừa cười vui vẻ. Khi vợ về nhà được một lúc, tôi ngạc nhiên khi thấy tay Lâm hàng xóm cũng về theo. Gã nhìn trước ngó sau, mặt mày lấm la lấm lét như vừa làm chuyện gì mờ ám.

Chồng ốm yếu, còn vợ bỗng chăm chỉ đi tập thể dục từ 5 giờ sáng-2

Tôi nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với tay Lâm hàng xóm nhưng cô ấy chối đây đẩy. (Ảnh minh họa)

Tôi thấy chuyện đó thì giận lắm. Tôi quát ầm lên với vợ. Tôi nghi vợ và tay Lâm hàng xóm đã dậy sớm để đi "tập thể dục" ở đâu đó cùng nhau. Tất nhiên, vợ tôi nghe thấy vậy thì chối đây đẩy. Vợ tôi bảo em đi tập thể dục với mấy chị ở cùng tổ dân phố. Tôi muốn xác minh có thể đến tận nhà họ để hỏi. Nói đoạn, em khóc bù lu bù loa nói tôi không tin vợ, ghen bóng ghen gió làm khổ vợ.

Sau hôm đó, vợ tôi không dậy sớm đi tập thể dục buổi sáng nữa. Em càng lạnh nhạt và ít nói chuyện với tôi. Mấy hôm nay, tôi cứ băn khoăn suy nghĩ quá. Cứ nghĩ đến vẻ mặt của tay Lâm hàng xóm hôm ấy, tôi chỉ muốn xông tới nện cho gã một trận. Không biết tôi phải làm sao bây giờ.

 Xin mọi người cho tôi lời khuyên!

 

 

Theo Dân Việt

Xem link gốcẨn link gốc https://danviet.vn/chong-om-yeu-con-vo-bong-cham-chi-di-tap-the-duc-tu-5-gio-sang-20201009155913864.htm

cuộc sống hôn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.