Chồng phản bội chỉ 3 tháng sau kết hôn, tôi bị đẩy vào bi kịch cuộc đời bi đát không lối thoát

Chỉ 3 tháng sau đám cưới, tôi hay tin chồng phản bội mình. Nhưng biết làm thế nào, khi tôi đang mang trong mình giọt máu của anh?

Chỉ 3 tháng sau đám cưới, tôi hay tin chồng phản bội mình. Nhưng biết làm thế nào, khi tôi đang mang trong mình giọt máu của anh?

Tôi và anh quyết định đi đến hôn nhân sau 4 năm yêu nhau. Ai nhìn vào cuộc hôn nhân của chúng tôi cũng tấm tắc khen đẹp đôi, môn đăng hộ đối.

Nhưng đời không như là mơ, kết hôn được 3 tháng tôi phát hiện chồng ngoại tình. Đau đớn thay, người mà anh dan díu lại chính là đồng nghiệp của tôi.

Chồng phản bội chỉ 3 tháng sau kết hôn, tôi bị đẩy vào bi kịch cuộc đời bi đát không lối thoát - Ảnh 2.

Minh họa: Coby Whitmore từ Pinterest

Thời điểm ấy, tôi vừa kết thúc chuyến công tác và từ sân bay trở về nhà. Tôi không thông báo lịch bay đã rời lên sớm hơn 2 ngày cho chồng vì muốn làm anh bất ngờ. Và rồi cảnh tượng đập vào mắt tôi khi mở cửa phòng mình là chồng và nữ đồng nghiệp thân thiết ngay bên cạnh mình đang quấn quít. Tôi gần như không đứng vững nổi.

Mọi chuyện ập đến với tôi đột ngột và chóng vánh vô cùng. Mặc cho bao người can ngăn, mặc cho anh xin lỗi năn nỉ, ngay tối hôm đó tôi viết đơn ly hôn và chấm dứt cuộc hôn nhân của mình. Tôi không thể chấp nhận được một người chồng phản bội.

Nhưng chính vào ngay lúc đó, tôi nhận ra mình có thai. Cái thai đang ngày càng lớn dần trong bụng tôi, còn tờ đơn ly dị đã ký cũng vẫn chưa dám mang ra tòa. Không khí gia đình tôi giờ đây chìm trong một sự bức bối và ngột ngạt đến vô cùng.

Tôi phải làm thế nào đây? Cương quyết ly hôn và dũng cảm làm mẹ đơn thân liệu tôi có làm được không? Tôi cũng không thể tha thứ, tiếp tục chấp nhận sống bên một kẻ phản bội. Tôi mệt mỏi vô cùng, giải thoát cho tôi với.

Theo Trí thức trẻ


phản bội

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.