Sang ngủ nhờ nhà chị hàng xóm vì bị chồng đuổi, bất ngờ tôi phát hiện được con người đáng sợ của chồng

Thấy bên nhà chị hàng xóm còn điện sáng, tôi đã gọi điện xin ngủ nhờ một đêm. Chị Ly là mẹ đơn thân, là hàng xóm tốt của tôi. Chị vui vẻ mời tôi vào trong nhà và hỏi lý do tại sao?

Từ khi sinh con thứ 2, cơ thể tôi không được khỏe lắm, từ đó tôi cũng không còn hứng thú với chuyện vợ chồng, chỉ làm cho xong việc. Ngược lại, chồng tôi nhu cầu ngày càng nhiều khiến tôi mệt mỏi vô cùng.

Tối hôm trước, khi các con ngủ đã đi ngủ, anh ấy lại muốn tôi làm chuyện vợ chồng. Tôi không chịu, chồng nổi khùng lên, đẩy tôi xuống giường và đuổi ra khỏi nhà. Cả hai vợ chồng cùng căng, không ai chịu xuống nước.

Thấy bên nhà chị hàng xóm còn điện sáng, tôi đã gọi điện xin ngủ nhờ một đêm. Chị Ly là mẹ đơn thân, là hàng xóm tốt của tôi. Chị vui vẻ mời tôi vào trong nhà và hỏi lý do tại sao?


Trong lúc bức xúc, tôi đã kể hết tật xấu của chồng mình cho chị ấy nghe. Chị thở dài rồi kể, chồng tôi đã vài lần qua tán tỉnh chị và đòi làm chuyện ấy. Lần nào chị Ly cũng phải đuổi chồng tôi về.

Chị bảo chồng tôi đang cố tìm người để giải quyết nhu cầu. Chị khuyên tôi nên chăm sóc sức khỏe tốt để chiều chồng tránh để anh ấy tìm kiếm người khác.

Sang ngủ nhờ nhà chị hàng xóm vì bị chồng đuổi, bất ngờ tôi phát hiện được con người đáng sợ của chồng-1
Ảnh minh họa


Sáng sớm hôm sau, các con đã qua nhà chị Ly gõ cửa gọi tôi về nấu bữa sáng. Sau khi ăn xong, tôi gọi chồng vào phòng để nói chuyện. Tôi hỏi chồng đã phản bội vợ bao giờ chưa? Anh ấy giơ tay thề là chưa bao giờ. Chỉ vài lần trêu ghẹo chị Ly thôi.

Không tin lời chồng nói, tôi đề nghị được xem điện thoại. Anh không cho xem làm tôi càng nghi ngờ hơn. Trước sức ép của vợ, cuối cùng chồng đành phải mở mật khẩu cho tôi xem.

Nhìn những tấm hình chồng chụp hớ hênh với nhiều người phụ nữ khác mà tim tôi đau thắt lại. Anh quay ra đổ lỗi cho tôi: “Tại em không đáp ứng nổi nhu cầu nên chồng mới phải đi tìm chỗ khác giải quyết”.

Tôi yêu cầu chồng chấm dứt qua lại với người phụ nữ khác, nếu còn tái phát thì sẽ chia tay ngay lập tức. Chồng bảo nếu tôi chiều chuộng nhu cầu của anh ấy thì đã chẳng xảy ra chuyện này.

Tôi thật sự không biết làm sao để kìm hãm được dục vọng của chồng đây?

 

Theo Công Lý & Xã Hội


chuyện ấy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.