Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.


Vợ chồng tôi lấy nhau được 5 năm và có 2 con nhỏ, chúng tôi hiện đã có nhà riêng. Đúng lúc cuộc sống của gia đình đang hạnh phúc yên ấm thì đau khổ bất ngờ đổ ập xuống.

Chồng tôi bị tai nạn trong một lần đi làm về, anh đã ra đi mãi mãi sau 3 ngày nằm viện. Khi nghe tin chồng mất tôi đã ngất ngay tại chỗ, những ngày sau tôi suy sụp thật sự. Không biết 3 mẹ con phải sống thế nào khi không có anh.

Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Nỗi đau mất chồng chưa nguôi ngoai thì bất ngờ bạn trai cũ của tôi đến thăm. Anh ấy tên Tuân, là mối tình đầu, chưa lấy vợ, hiện đang là giám đốc công ty. Ngày hai đứa yêu nhau, anh muốn đi du học nên đã chia tay với tôi. Khi đó tôi đau khổ mất hai tháng trời mới dứt được anh. Bây giờ gặp lại nhau nỗi đau vẫn còn tê tái.

Tuân nói là đã trải qua vài mối tình nhưng chẳng thể tìm được người con gái nào hơn tôi. Khi biết tôi mất chồng, anh ấy muốn nối lại tình yêu của hai đứa.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa-1

Ảnh minh họa

Tôi nói nếu bản thân là gái tân thì sẽ cân nhắc lời tỏ tình của Tuân nhưng giờ đã có chồng và hai con rồi không xứng với anh. Cưới nhau về, không biết liệu có vượt qua được miệng lưỡi thiên hạ không? Khi yêu thì mọi thứ đều đẹp, khi mất rồi thì thấy tiếc, nhưng khi về sống chung với nhau thì lại chán ngán.

Tôi kiên quyết phản đối, nào ngờ ngày nào Tuân cũng đến nhà tôi chơi. Anh ấy chơi với 2 con tôi rất thoải mái, vô tư và tỏ ra rất quý các con. Bọn trẻ cũng rất quấn anh ấy. Những việc làm của Tuân với các con làm tôi lại khao khát có được một gia đình hạnh phúc như xưa.

Khi mẹ chồng tôi biết được chuyện nhà tôi có đàn ông lạ đến chơi. Bà đã đến hỏi thăm và tôi đã nói rõ mọi chuyện. Bà cầu xin tôi đừng lấy chồng nữa, hãy ở vậy nuôi con khôn lớn. Sau này có khó khăn về kinh tế bố mẹ sẽ hỗ trợ. Lấy chồng mới các cháu sẽ chịu nhiều khổ cực lắm.

Hiện tai tôi chưa thể lấy chồng mới, vì chồng tôi mới mất. Nhưng tôi vẫn muốn giữ chân Tuân, bởi anh là người đàn ông tốt về mọi mặt, nếu tôi chia tay với anh ấy, rồi một ngày nào đó tôi lại hối hận vì đã để tuột mất anh. Nhưng tôi đã là mẹ 2 con, không xứng với anh, mẹ chồng tôi là người tốt, bà không muốn tôi đi bước nữa. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa mọi người ạ? Hãy cho tôi lời khuyên với?


Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chong-toi-moi-mat-duoc-mot-thang-ban-trai-cu-bat-ngo-tim-den-va-mong-muon-noi-lai-chuyen-tinh-dang-do-ngay-xua-85880.html

bạn trai cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.