Chuẩn bị màn cầu hôn bạn gái hoành tráng, nào ngờ cô ấy xuất hiện với 2 vị khách đặc biệt khiến tôi ngớ người

Cứ ngỡ sẽ có màn cầu hôn để đời, nào ngờ sự xuất hiện của 2 đứa trẻ đã khiến mọi thứ tan vỡ hết.

Tôi và Nhi yêu nhau được một năm nay, tình cảm của hai đứa rất tốt. Công việc của chúng tôi ổn định và lương mỗi người cũng được hơn 15 triệu.

Nhà Nhi có hai anh em, anh trai cô ấy mất trong một vụ tai nạn cách đây vài năm, để lại hai đứa con nheo nhóc và người vợ trẻ. Một tháng trước chị dâu của cô ấy đã đi lấy chồng mới ở rất xa nhưng không mang theo hai đứa nhỏ. Bố mẹ Nhi già yếu, phải bán rau ngoài chợ và nuôi các cháu.

Nhi đi làm 10 năm nay, chắc cũng kiếm được kha khá tiền nên tôi muốn chung vốn với cô ấy để mua một căn hộ chung cư. Nhi bảo không có đồng tiết kiệm nào, vì có bao nhiêu tiền đều chi tiêu sinh hoạt cho cả nhà. Nghe thế, tôi hiểu Nhi là người có trách nhiệm nên cũng muốn cưới sớm.

Tuần trước, tôi đã chuẩn bị màn cầu hôn rất công phu và sau đó gọi Nhi đến địa điểm đã hẹn để tạo bất ngờ.

Chuẩn bị màn cầu hôn bạn gái hoành tráng, nào ngờ cô ấy xuất hiện với 2 vị khách đặc biệt khiến tôi ngớ người-1
Nhi nói là các cháu đáng thương lắm, nhà ngoại chẳng ai đón nhận, mẹ hắt hủi. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng khi cô ấy xuất hiện lại dắt theo hai đứa cháu, con của anh trai. Chẳng hiểu bạn gái mang cháu đến đây làm gì nữa? Nhi giải thích là trong cuộc gọi video của tôi, cô ấy đã nhìn thấy phía sau lưng tôi hình trái tim xếp bằng nến. Đoán được ý đồ của tôi, Nhi đã đưa các cháu đến để yêu cầu một thỏa thuận.

Cô ấy bảo chỉ đồng ý lấy tôi nếu chấp nhận nuôi 2 cháu. Tôi kinh ngạc hỏi các cháu còn có mẹ, có ông bà nội ngoại, sao chúng ta phải nuôi? Nhi nói là các cháu đáng thương lắm, nhà ngoại chẳng ai đón nhận, mẹ hắt hủi. Ông bà nội già rồi nuôi bản thân đã khó nhọc, sao gánh thêm hai đứa trẻ nữa?

Không đồng ý với quan điểm của bạn gái, tôi tức giận bỏ về để mặc 3 người đứng đó.

Mấy ngày nay chúng tôi không liên lạc với nhau, tôi muốn chia tay Nhi nhưng cứ nghĩ đến là tim đau vô cùng. Cô ấy là người con gái tốt nhất mà tôi từng gặp, nếu chia tay Nhi rồi không biết cả đời này có tìm ai hơn không? Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(hongphong...@gmail.com)

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chuan-bi-man-cau-hon-ban-gai-hoanh-trang-nao-ngo-co-ay-xuat-hien-voi-2-vi-khach-dac-biet-khien-toi-ngo-nguoi-22202130682831291.htm

cầu hôn


Bỏ túi công thức làm chân gà sả tắc xoài đơn giản này đảm bảo giòn ngon, chua cay khó cưỡng
Cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi đây là một món ăn đơn giản, dễ làm và được rất nhiều người yêu thích. Món này có thể làm món nhậu thì vô cùng tuyệt vời, chắc chắn mọi người thưởng thức đều phải tấm tắc khen ngon.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.