Có nên quay lại với bạn trai "đào mỏ" 3 năm khi tôi đã trót có em bé?

Tôi và bạn trai cũ yêu nhau 3 năm nhưng chưa bao giờ anh ta mua quà hay bỏ tiền mỗi lần đi chơi. Gần đây tôi biết anh ta lăng nhăng nên chia tay nhưng lại phát hiện ra mình có bầu, giờ tôi phải làm sao?

Tôi và bạn trai cũ yêu nhau 3 năm nhưng chưa bao giờ anh ta mua quà hay bỏ tiền mỗi lần đi chơi. Gần đây tôi biết anh ta lăng nhăng nên chia tay nhưng lại phát hiện ra mình có bầu, giờ tôi phải làm sao?

Tôi hiện tại đang rất khổ tâm khi vừa muốn chia tay bạn trai nhưng lại trót có thai.

Tôi và bạn trai yêu nhau được 3 năm. Suốt 3 năm ấy, tôi liên tục phải chu cấp tiền cho anh ta. Khi còn là sinh viên, tôi có đi làm thêm, hàng tháng đều dùng số tiền đi làm đó để chi trả tiền ăn chơi cho hai đứa, thỉnh thoảng còn mua cho anh đồ này, đồ kia.

Sau này ra trường đi làm, tôi có tiền hơn trước, mỗi tháng tôi còn cho bạn trai tiền vì anh ta đi làm, lương còn thấp hơn tôi.

Thế nhưng suốt 3 năm ấy, anh ta chưa từng mua cho tôi bất cứ thứ gì, dịp kỷ niệm yêu nhau, toàn bộ tiền đi ăn đi chơi mấy triệu đều do tôi trả. Dịp sinh nhật, anh ta tặng tôi mỗi cái áo 50.000 đồng mà tôi cũng thích mê.

co nen quay lai voi ban trai "dao mo" 3 nam khi toi da trot co em be? - 1

Bạn trai "đảo mỏ" tôi suốt 3 năm. (Ảnh minh họa)

Giờ nghĩ lại tôi mới thấy mình thật ngu ngốc khi đã để anh ta đào mỏ quá nhiều mà vẫn chấp nhận yêu.

Gần đây tôi phát hiện anh ta đang tán tỉnh một người khác, thường xuyên nhắn tin qua lại. Lúc đầu anh ta còn thống thiết xin lỗi nên tôi tha thứ nhưng hôm trước, tôi phát hiện ra anh ta đã qua đêm với người đó.

Lần này tôi không thể chấp nhận nên đã cãi nhau rất to, anh ta xúc phạm tôi và cả gia đình tôi. Qúa tức giận nên tôi đòi chia tay nhưng bây giờ, tôi phát hiện ra mình đã có em bé. Giờ tôi còn trẻ, tôi còn muốn yêu người khác mà có con thì ai sẽ chấp nhận tôi, còn nếu quay lại với anh ta thì tôi sợ mình cũng không được đối xử tốt. Giờ tôi phải làm sao?

Theo Khám phá


người yêu cũ

đào mỏ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.