Mẹ bệnh nhưng tôi vẫn cố gắng tổ chức sinh nhật linh đình cho bạn gái, ngờ đâu nhận về cái kết cay đắng

Cứ tưởng My sẽ vui lắm vì tôi gạt bỏ tất cả để toàn tâm toàn ý ở bên cạnh cô ấy. Ai ngờ My nghiêm mặt bắt tôi phải về nhà ngay lập tức.

Tôi và My mới xác định quan hệ yêu đương được 3 tháng nay. My là người con gái dịu dàng, xinh đẹp, có nhiều vệ tinh vây quanh. Phải khá chật vật tôi mới tán đổ được cô ấy.

Hôm vừa rồi là sinh nhật My, tôi đầu tư tổ chức một bữa tiệc sinh nhật khá hoành tráng ở nhà hàng để chúc mừng bạn gái. Bữa tiệc có mời bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của hai đứa tham dự. Vì tôi và My chưa ra mắt gia đình nên trong bữa tiệc không có mặt người thân hay họ hàng.

Chứng kiến bữa tiệc lãng mạn tôi chuẩn bị, My vui lắm, liên tục nói cảm ơn. Nhận được nụ cười của bạn gái, tôi rất thỏa mãn, cảm thấy tâm sức của mình đều xứng đáng.

Bữa tiệc đến nửa chừng thì mẹ tôi bỗng gọi điện bảo bà bị đau bụng. Mẹ hỏi tôi đang làm gì, về đưa bà đi bệnh viện khám, nhỡ may đau ruột thừa thì nguy. Tôi nhìn sang My mà tần ngần không biết phải trả lời bà thế nào. Mọi người đang rất vui vẻ, nếu tôi ra về thì hẳn My sẽ buồn lắm, buổi tiệc cũng không còn được trọn vẹn.

Nghĩ bụng cả năm mới có một dịp sinh nhật nên tôi bảo với mẹ rằng mình đang rất bận không thể về, bà cố gắng bắt taxi vào viện một mình, lát xong việc tôi sẽ vào viện với bà ngay.

Mẹ bệnh nhưng tôi vẫn cố gắng tổ chức sinh nhật linh đình cho bạn gái, ngờ đâu nhận về cái kết cay đắng-1

Tôi giải thích thế nào My cũng không nghe. (Ảnh minh họa)

Tôi vừa cúp máy thì giật mình khi thấy My đã đứng ngay sát cạnh. Cô ấy hỏi tôi có chuyện gì. Đoán chừng My đã nghe được cuộc điện thoại nên tôi đành nói thật với cô ấy. Tôi giải thích mẹ chỉ bị ốm sơ sơ cũng không gấp gáp lắm, lát nữa tàn tiệc tôi tới là được.

Cứ tưởng My sẽ vui lắm vì tôi gạt bỏ tất cả để toàn tâm toàn ý ở bên cạnh cô ấy. Ai ngờ My nghiêm mặt bắt tôi phải về nhà ngay lập tức. Cô ấy bảo vắng tôi thì buổi sinh nhật cũng không bị hỏng, mà có hỏng cũng không sao, mẹ tôi có chuyện gì thì hối hận cũng không kịp. Vì cô ấy quá nghiêm túc và cứng rắn nên tôi đành phải nghe theo.

Cũng may mẹ tôi chỉ bị viêm dạ dày. Mẹ khám xong, tôi gọi điện cho My thì cô ấy bảo bữa tiệc đã giải tán rồi, tôi không cần phải đến nhà hàng nữa.

Cứ nghĩ thế là ổn thỏa, chẳng ngờ đêm ấy My nhắn tin đòi chia tay. My bảo tôi là đứa con bất hiếu, vì bạn gái mà làm ngơ sức khỏe của mẹ. Bây giờ đang yêu cô ấy thì sẵn sàng hái trăng hái sao cho bạn gái nhưng đến lúc hết tình thì không biết thế nào. Đến mẹ đẻ mà tôi còn thờ ơ được thì nói gì đến người khác.

Tôi giải thích thế nào My cũng không nghe, khăng khăng đòi chia tay bằng được, sau đó chặn hết mọi liên lạc của tôi luôn. Bị chia tay vì lý do ấy tôi thực sự không cam lòng. Bỗng dưng mất đi cô bạn gái xinh đẹp, duyên dáng, tôi phải thuyết phục như thế nào để My chịu tha thứ cho tôi?

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/me-benh-nhung-toi-van-co-gang-to-chuc-sinh-nhat-linh-dinh-cho-ban-gai-ngo-dau-nhan-ve-cai-ket-cay-dang-2220218220645146.htm

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.