Cô vợ mới giàu có bị vô sinh, gã chồng cũ phụ bạc vẫn trơ trẽn muốn tôi đẻ con cho anh ta

Khi thức dạy, tôi thấy mình nằm trên giường của một nhà nghỉ, bên cạnh chính là gã chồng cũ phụ bạc. Không những vậy, anh ta còn trơ trẽn yêu cầu tôi đẻ con giúp vì cô vợ giàu có hiện tại bị vô sinh.

Khi thức dạy, tôi thấy mình nằm trên giường của một nhà nghỉ, bên cạnh chính là gã chồng cũ phụ bạc. Không những vậy, anh ta còn trơ trẽn yêu cầu tôi đẻ con giúp vì cô vợ giàu có hiện tại bị vô sinh.

Điều khủng khiếp nhất ấy là khi tôi nhìn chằm chằm vào 2 vạch đỏ trên que thử thai. Tôi không ngờ một lần lỡ làng mà có hậu quả nghiêm trọng như vậy. Giờ tôi không biết phải làm sao.

Cô vợ mới giàu có bị vô sinh, gã chồng cũ phụ bạc vẫn trơ trẽn muốn tôi đẻ con cho anh ta - Ảnh 1.

Sau khi bị chồng cũ phản bội, tôi sống trong đau đớn, tủi hận. (Ảnh minh họa)

Tôi đã qua một đời chồng. Yêu nhau suốt 4 năm đại học rồi mới cưới, nhưng khi vừa mới nên duyên vợ chồng, anh sẵn sàng phụ bạc tôi để đến với con của giám đốc. Tôi đau đớn, sống khép mình cho đến khi gặp người yêu hiện tại.

Chúng tôi đến với nhau hết sức tự nhiên. Anh hơn tôi 5 tuổi, là trai tân, cũng đã có một sự nghiệp vững chắc và xác định tương lai lâu dài với tôi. Sau 1 năm yêu nhau, vì thấy hợp nhau và được gia đình hai bên đồng tình nên sẽ tổ chức đám cưới vào giữa năm nay.

Cô vợ mới giàu có bị vô sinh, gã chồng cũ phụ bạc vẫn trơ trẽn muốn tôi đẻ con cho anh ta - Ảnh 2.

Vì giận người yêu nên tâm trạng không tốt, muốn đi gặp bạn bè để giải tỏa tâm lí. (Ảnh minh họa)

Ai ngờ mọi việc trong dự tính có nguy cơ đổ vỡ hoàn toàn bởi tiệc cưới bạn đại học. Hôm đó, tôi gặp lại chồng cũ. Hơi ngại nên tôi ngồi cách khá xa. Ăn uống xong, vì lâu ngày mới gặp nhau, cả hội rủ nhau đi nhậu. Bình thường tôi về sớm, nhưng vì giận người yêu nên tâm trạng không tốt, muốn đi gặp bạn bè để giải tỏa tâm lí.

Trước đó lúc ăn, hội bạn tôi cũng đã uống kha khá. Ngà ngày say, hội bạn bắt đầu ép tôi uống cùng. Ép quá, tôi đành uống. Vì tửu lượng kém nên tôi bắt đầu cảm thấy đầu óc lâng lâng, sau đó tôi lịm đi lúc nào không hay.

Cô vợ mới giàu có bị vô sinh, gã chồng cũ phụ bạc vẫn trơ trẽn muốn tôi đẻ con cho anh ta - Ảnh 3.

Khi tỉnh giấc, tôi thấy mình nằm trên chiếc giường xa lạ, bên cạnh chính là chồng cũ. (Ảnh minh họa)

Đến khi tỉnh giấc, tôi đã thấy mình nằm trên chiếc giường của một nhà nghỉ, cạnh mình chính là chồng cũ. Ngay lập tức, tôi thu dọn đồ rồi định ra về. Anh ta bị đánh thức, vùng dậy bảo tôi: "Vợ anh không có khả năng có con, em đẻ con cho anh. Bây giờ, anh là giám đốc, anh sẽ cho em cuộc sống sung túc".

Tôi quay lại, tát anh ta một cái: "Anh có còn suy nghĩ gì không? Anh là gã khốn nạn!" Sau đó, tôi đi ra ngay khỏi căn phòng nhơ nhuốc ấy. Trong đầu hoang mang, tôi quên mất việc quan trọng cần làm chính là uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Cô vợ mới giàu có bị vô sinh, gã chồng cũ phụ bạc vẫn trơ trẽn muốn tôi đẻ con cho anh ta - Ảnh 4.

Sai lầm lớn nhất của tôi chính là sau đêm ấy không uống thuốc tránh thai khẩn cấp. (Ảnh minh họa)

Đến hôm nay thì đã quá muộn. Giờ tôi không biết phải nói sao với chồng sắp cưới. Chỉ còn 1 tuần nữa là anh về nước, rồi chúng tôi sẽ chuẩn bị cho ngày cưới. Giờ chỉ cần tôi bỏ đứa bé này thì mọi chuyện sẽ trở lại bình thường. 

Thế nhưng nếu làm vậy, tôi sẽ bất an suốt quãng đời còn lại, bởi con của tôi hoàn toàn vô tội...

Theo Helino

phản bội

Chồng cũ

Vô sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.