Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người

Không biết được bao lâu thì giật bắn mình thức dậy từ giấc ngủ say khi cảm nhận được một cảm giác đau nhói ập đến. Còn chưa kịp vùng dậy xem chuyện gì đang xảy ra thì cảm giác đau điếng lại xuất hiện. Đến lúc đó tôi mới biết mình đang bị người nào đó đánh bằng roi.

Khi thuê người giúp việc trông con cho mình đi làm lại, tôi đã cố tình tránh né những cô giúp việc trẻ trung xinh đẹp. Cố tình chọn một chị hơn chồng tôi đến 10 tuổi, nhan sắc bình thường, dáng người thô kệch, tôi tin với những yếu tố đó thì chồng mình sẽ được an toàn tuyệt đối, không bị giặc trong nhà cướp đi.

Chị Tâm là tên người giúp việc nhà tôi. Chị rất khỏe mạnh, chăm chỉ lại thạo việc, hơn nữa gia cảnh khó khăn nên chị Tâm rất quý công việc, luôn cố gắng làm hài lòng chủ nhà để giữ được chỗ làm việc lâu dài. Khỏi phải nói tôi hài lòng về chị vô cùng, xác định sẽ gắn bó với chị lâu dài.

Ban ngày chị Tâm đã trông bé nên tôi đều ngủ cùng con ban đêm để bồi đắp tình cảm mẹ con, kẻo con lại thân với người giúp việc hơn mẹ thì mất nhiều hơn được. 

Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người-1
Khỏi phải nói tôi hài lòng về chị vô cùng, xác định sẽ gắn bó với chị lâu dài. Ảnh minh họa

Mấy hôm trước, lúc cho con đi ngủ tôi mới phát hiện ra nhà hết bỉm. Ngại đi mua vì ngoài trời thì rét căm căm, chị Tâm đóng cửa ngủ rồi, chồng thì đi tiếp khách chưa về. Tôi quyết định cho con ngủ không cần bỉm 1 đêm, định bụng dậy xi tè để con khỏi tè dầm là được. 

Ai ngờ đâu tôi ngủ say, đến khi thấy bên người ướt sũng mới tỉnh dậy thì con đã tè dầm từ bao giờ. Nhìn đồng hồ là hơn 12h đêm, tôi bèn sang phòng chị osin ngủ ngờ, vì trước nay tính tôi ưa sạch sẽ, có con nhỏ nhưng vẫn không quen ngửi mùi nước tiểu trẻ con, hơn nữa giường cũng ướt đẫm rồi. Sáng hôm sau tôi có buổi thuyết trình quan trọng, không thể để mất ngủ được. 

Tôi bảo chị Tâm sang phòng ngủ chính ngủ với con tôi 1 đêm. Không phải tôi ngược đãi osin mà vì chị ấy ở quê từng nuôi 2 con nhỏ, đã quen với cảnh ngủ trên nước tiểu trẻ con rồi. Chồng tôi thì vốn ngủ ở phòng làm việc từ khi tôi sinh con đến giờ.

Tôi nhanh chóng ngủ thiếp đi. Không biết được bao lâu thì giật bắn mình thức dậy từ giấc ngủ say khi cảm nhận được một cảm giác đau nhói ập đến. Còn chưa kịp vùng dậy xem chuyện gì đang xảy ra thì cảm giác đau điếng lại xuất hiện. Đến lúc đó tôi mới biết mình đang bị người nào đó đánh bằng roi. 

“Dậy nào con… kia, dậy phục vụ chủ nhân…”, ngay tiếp theo tôi nghe được một tràng những tiếng tục tĩu và dâm đãng vang lên. Càng bàng hoàng hơn nữa khi tôi nhận ra chủ nhân của giọng nói ấy lại chính là chồng mình!

Nửa đêm chồng tôi xông vào phòng chị osin và đánh chị ấy liên tiếp bằng roi đồng thời phát ra những âm thanh bẩn thỉu? Đang có chuyện gì xảy ra ở đây mà tôi không hề hay biết? 

Đến khi nhát roi thứ 5 chuẩn bị rơi xuống người mình tôi mới hoàn hồn, lập tức hét lên kêu chồng dừng lại. Lao đến bật điện sáng choang, tôi và chồng 4 mắt nhìn nhau, cả hai người đều kinh hoàng không thể tin nổi. Trên tay chồng tôi vẫn là chiếc roi da mà anh ta vừa dùng để đánh tôi. Mà không, đúng hơn là đánh chị Tâm!

Tôi là một người có khuynh hướng tình dục bình thường nhưng tôi vẫn có chút hiểu biết nhất định. Hóa ra chồng tôi là một người ưa thích bạo dâm! Thế nhưng anh ta không dám thể hiện con người thật của mình trước mặt vợ. Những lần gần gũi giữa chúng tôi, anh ta đều cư xử bình thường như những người đàn ông khác. Song con người thật ẩn sâu trong đáy lòng anh ta vẫn không ngừng kêu gào khao khát muốn thoát ra. 

Nếu ngoại tình bên ngoài thì nguy cơ bị lộ tẩy là rất cao hơn nữa cũng khó tìm được đối tác có chung sở thích. Chồng tôi đã tìm đến chị Tâm, là người mà tôi yên tâm gần như tuyệt đối. Chị ta không sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng có một điểm yếu đó là thiếu tiền. Chồng tôi dùng tiền để mua sự nghe lời của chị ấy. Còn chị osin nhà tôi đã vì tiền mà bán đứng bản thân, chấp nhận chiều theo mọi yêu cầu của chồng tôi.

Trong thời gian qua, rất nhiều đêm tôi ôm con ngủ say còn chồng và chị osin thì làm chuyện đồi bại trong phòng của chị ta. Cái đêm đó hai kẻ ấy không có hẹn trước nhưng vì chồng tôi về nhà trong men rượu, đột nhiên nổi hứng nên mới xông vào phòng chị Tâm đòi hỏi. Ai ngờ đâu người ở dưới chăn lại chính là tôi!

Sau khi mọi chuyện bị phanh phui, chị Tâm lập tức cuốn gối ra khỏi nhà tôi. Chồng quỳ sụp xin tôi tha thứ, hứa hẹn sẽ không bao giờ tái phạm. Trước nay tôi vẫn luôn có suy nghĩ rằng nếu chồng ngoại tình thì tôi sẽ vì gia đình và con cái mà tha thứ một lần nếu anh ta thật sự hối lỗi.

Nhưng trường hợp của chồng tôi lại khá đặc biệt. Anh ta không chỉ ngoại tình đơn thuần, còn có khuynh hướng tình dục không bình thường. Trước đây vì tôi không thỏa mãn được chồng nên anh ta mới tìm đến chị Tâm. Hiện tại tôi muốn giữ chồng, giữ bố cho con thì chẳng lẽ tôi phải gồng mình lên chiều theo sở thích quái đản đó của anh ta hay sao?Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốcẨn link gốc https://eva.vn/tam-su/con-te-dam-ngu-nho-phong-osin-toi-soc-nang-khi-nua-dem-bi-roi-quat-lien-tiep-vao-nguoi-c391a459183.html

osin

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.