Con trai riêng của chồng “hồn nhiên” khiến tôi ngượng chín mặt

Có lần vợ chồng tôi đang “tâm sự”, dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Ngày còn tìm hiểu chồng, biết anh có con riêng và con lại khá tình cảm nên tôi cảm thấy mình may mắn. Chỉ sau hai ba lần gặp mặt, con đã trở nên gần gũi với tôi, thậm chí dù đã 15 tuổi nhưng con không ngại ngồi vào lòng hay có bày tỏ tình cảm với tôi.

Đến với anh, điều tôi và gia đình tôi lo lắng nhất khi con anh là con trai, lại đang tuổi dậy thì sẽ nổi loạn nhưng điều đó đã hoàn toàn được xóa bỏ sau vài lần tôi tiếp xúc với con, nên chúng tôi nhanh chóng về chung nhà.

Con trai riêng của chồng hồn nhiên” khiến tôi ngượng chín mặt-1

Tôi bắt đầu cảm thấy khá mệt mỏi khi con riêng của chồng cứ hồn nhiên trong mọi chuyện. (ảnh minh họa)

Trong lòng tôi thương con vì thiếu thốn tình cảm của mẹ từ bé, nên luôn quan tâm để con không cảm thấy có khoảng cách. Con cũng bày tỏ tình cảm quý mến khiến thời gian đầu tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc. Khi tôi kêu mệt, con sẵn sàng đấm lưng và mỗi sáng đi học con đều hôn vào má vợ chồng tôi.

Nhưng rồi sự hồn nhiên của con khiến tôi bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn. Đó là nhiều khi tắm, con cứ tồng ngồng chạy từ nhà tắm về phòng thay quần áo mà không cần biết trong nhà có tôi. Vài lần như thế, tôi có nói chồng nhắc con nhưng rồi đâu lại vào đó, trong khi chồng tôi bao biện rằng lâu nay chỉ có hai bố con nên nó quen rồi, có sửa cũng phải có thời gian. Anh còn nói vì con coi tôi thân thiết như bố nên mới như thế, tôi phải lấy làm mừng chứ lại đi trách con.

Rồi có lần vợ chồng tôi đang “tâm sự”, dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt. Tôi có nói chồng nhắc con nhưng anh ậm ờ rồi quên nên các lần sau con vẫn tiếp tục có những hành động như thế, kể cả tôi chốt cửa con cũng gõ cửa bằng được để chúng tôi phải mở.

Tôi bắt đầu cảm thấy khá mệt mỏi khi con cứ hồn nhiên trong mọi chuyện. Tôi thì ngại không dám nhắc con sợ nó lại nghĩ tôi xét nét rồi giữ khoảng cách, còn nói với chồng tôi nhiều lần nhưng anh cứ qua loa cho xong chuyện. Tôi biết phải làm như thế nào để sống yên ổn với con riêng của chồng?

 

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/doi-song/con-trai-rieng-cua-chong-hon-nhien-khien-toi-nguong-chin-mat-post1095164.vov

con riêng của chồng


Cách nấu canh chua cá lóc đậm đà chuẩn vị miền Tây
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc của người dân Nam Bộ. Hương vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay của món ăn này đã làm say lòng biết bao thực khách.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.