Cứ nghĩ chồng vẫn đang ở nước ngoài tu chí làm ăn nhưng tình cờ tôi gặp lại anh trong tình huống tủi nhục vô kể

Chồng tôi đang đi xuất khẩu lao động cơ mà, anh về nước lúc nào, tại sao lại xuất hiện trước mặt tôi?

Đến thời điểm này, tôi vẫn bàng hoàng với những gì diễn ra trước mắt. Mấy năm nay tôi ăn tiêu tiết kiệm, mua thứ gì cũng đắn đo. Vậy mà không ngờ chồng tôi lại làm vợ khổ sở như vậy.

Vợ chồng tôi kết hôn được 4 năm thì có đến hai năm xa nhau. Do gia cảnh bố mẹ hai bên đều không có điều kiện, chúng tôi cũng còn trẻ nên chưa tích lũy được nhiều tiền. Thế là chồng tôi vay mượn để đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Tôi vẫn còn nhớ như in, ngày chồng sang nước ngoài, con vẫn chưa được 3 tháng. Tôi bế con ra sân bay tiễn, ai nhìn cũng thương cảm đến rơi nước mắt.

Suốt thời gian chồng đi làm xa, tôi ở nhà chăm con, đồng thời buôn bán tại nhà. Công việc nhìn vào thì tưởng đơn giản nhưng thực chất lại vất vả vô cùng. Tiền chồng gửi về, tôi cũng phải trả nợ, ròng rã một năm trời mới hết. Đến thời điểm hiện tại, tôi chỉ để ra được 200 triệu từ số tiền chồng gửi về. Đầu năm nay, chồng tôi nói anh đã nghỉ việc ở công ty cũ, tiền gửi về ít hơn những tháng trước tới phân nửa.

Cứ nghĩ chồng vẫn đang ở nước ngoài tu chí làm ăn nhưng tình cờ tôi gặp lại anh trong tình huống tủi nhục vô kể-1
Thật không thể tin là chúng tôi sống cùng một thành phố nhưng tôi vẫn bị qua mặt. (Ảnh minh họa)

Biết thời điểm này, chỗ nào cũng khó khăn kinh tế, tôi thông cảm cho chồng và không phàn nàn dù nhiều lúc túng thiếu. Thế nhưng không ngờ sau lưng tôi, anh lại che giấu một chuyện đáng xấu hổ.

Hôm qua khi tôi đang bán hàng thì thấy một bóng dáng quen thuộc lướt qua. Dù anh đi xe máy, tôi vẫn lấy xe đuổi theo. Và đến nơi thì tôi suýt nữa ngất lịm. Chồng tôi đã trở về từ lúc nào, anh còn thân thiết với một người phụ nữ khiến tôi bàng hoàng. Ba mặt một lời, chồng tôi đành thú nhận anh đã về nước từ lâu. Sợ cả nhà thất vọng, anh cặp với người phụ nữ trung niên để kiếm tiền gửi cho vợ và hy vọng tôi bỏ qua chuyện này.

Thật không thể tin là chúng tôi sống cùng một thành phố nhưng tôi vẫn bị qua mặt. Không những vậy, người phụ nữ mà anh đang quen cũng khá lớn tuổi. Tôi sốc quá nên đã bỏ về và nói chuyện với hai bên bố mẹ, hy vọng sẽ thông cảm nếu tôi nộp đơn ly hôn. 

Có điều ai cũng can ngăn, nói tôi hãy vì con mà suy nghĩ lại. Chồng tôi cũng hứa sẽ quay về với gia đình, nhưng hỏi ngược lại, nếu tôi không phát hiện ra, anh định lừa dối tôi đến bao giờ đây? Tôi mệt mỏi và khó nghĩ quá, tôi nên tiếp tục nhắm mắt sống vì con hay chia tay người đàn ông giả dối này?

 Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cu-nghi-chong-van-dang-o-nuoc-ngoai-tu-chi-lam-an-nhung-tinh-co-toi-gap-lai-anh-trong-tinh-huong-tui-nhuc-vo-ke-162201710160840954.htm

Ly hôn


7 bước nấu cơm gà Hội An chuẩn vị, nhìn không rời mắt, ăn càng khó quên
Cơm gà Hội An là món ăn ngon rất nổi tiếng, ai đã thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này tại nhà với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản và dễ tìm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.