Cứ tới bữa, vợ lại mang bức ảnh đó đặt cạnh mâm cơm làm cổ tôi nghẹn ứ, không sao ăn nổi

Sự tra tấn tinh thần này còn khốn khổ hơn mắng chửi nhiều.

Sự tra tấn tinh thần này còn khốn khổ hơn mắng chửi nhiều.

Thật lòng tôi luôn yêu và tôn trọng vợ. Song như mọi người biết đó, theo thời gian mọi thứ rồi sẽ dần một phôi phai, tình yêu tôi dành cho vợ cũng không ngoại lệ.

Sau khi sinh cho tôi 2 đứa con, nhan sắc của vợ không còn được như trước. Em lại không trau chuốt lộng lẫy như hồi mới yêu. Thành ra với tôi, vợ ngày càng nhạt nhẽo, nhìn thế nào cũng chẳng thấy một chút hấp dẫn. Trong khi đó, những người phụ nữ tôi gặp bên ngoài nhìn họ lúc nào cũng quyến rũ, sang chảnh khiến tôi không thể không để mắt tới.

Rồi tôi gặp Yên - cô sinh viên trẻ mới ra trường xin vào chỗ tôi thực tập thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Ngay trong lần tiếp xúc đầu tiên, tôi đã bị vẻ ngoài trẻ trung quyến rũ của Yên hớp hồn. Chỉ sau gần tháng làm việc cùng nhau, tôi đã lao vào Yên như một kẻ khát tình.

Cứ tới bữa, vợ lại mang bức ảnh đó đặt cạnh mâm cơm làm cổ tôi nghẹn ứ, không sao ăn nổi-1

Vợ chỉ im lặng đứng nhìn tôi không chớp mắt rồi cô ấy lặng lẽ quay về. (Ảnh minh họa)

Nhưng đúng là cái kim trong bọc lâu ngày trước sau gì cũng lộ, khéo tới mấy tôi cũng không thể giấu được vợ mãi. Ngày hôm đó, tôi dẫn Yên đi ăn tối kỉ niệm tròn 4 tháng yêu nhau thì bị vợ túm sống. Cứ nghĩ nhìn thấy chồng tay trong tay ôm hôn người đàn bà khác vợ sẽ lao vào mà gào hét đánh ghen. Nhưng không, vợ chỉ im lặng đứng nhìn tôi không chớp mắt rồi cô ấy lặng lẽ quay về.

Không chần chừ một giây, tôi bỏ cô bồ lại đó để chạy về xin lỗi vợ. Ban đầu cô ấy đòi ly hôn ngay lập tức, sau có bố mẹ tôi nói đỡ vào cho nên cô ấy mới chấp nhận bỏ qua. Tôi thở phào nhẹ nhõm nghĩ cuộc hôn nhân của mình như vậy là đã được cứu. Từ ngày đó, tôi dứt khoát chia tay Yên để toàn tâm toàn ý dành cho gia đình. Tiếc rằng cũng từ đây, vợ tôi lại thay đổi khiến tôi chẳng còn nhận ra cô ấy nữa.

Hàng ngày vợ vẫn cơm nước vun vén gia đình như trước nhưng chẳng nói chẳng cười, lầm lũi đi lại như 1 cái bóng trong nhà. Hầu như đêm nào vợ cũng mất ngủ, cứ trằn trọc thở dài, thi thoảng lại sụt sùi trong tiếng nấc nghẹn mà lòng tôi tê tái.

Tôi biết mình đã làm tổn thương em quá nhiều nên ngày đêm nghĩ cách bù đắp lại cho vợ. Đi làm về sớm, giúp em cơm nước nhà cửa, chăm con. Nhưng đối với tôi, em vẫn tỏ ra lạnh nhạt. Tôi càng cố gần, em càng né tránh.

Cứ tới bữa, vợ lại mang bức ảnh đó đặt cạnh mâm cơm làm cổ tôi nghẹn ứ, không sao ăn nổi-2

Không khí gia đình tôi cũng vì thế mà căng thẳng tới nghẹt thở (Ảnh minh họa)

Cho đến bữa tối ngày hôm đó, tắm giặt xong tôi xuống dưới nhà ăn cơm. Vừa ngồi xuống mâm, tôi tối mắt tối mũi thấy vợ để sẵn bên mâm cơm bức ảnh mình với Yên đang ôm ấp, đút đồ ăn cho nhau mà vợ chụp được ở hàng ăn hôm ấy. Bực quá tôi đỏ mặt quát.

"Em vừa phải thôi, muốn giày vò anh tới bao giờ."

Vợ vẫn không ngẩng mặt lên nhìn tôi. Em điềm nhiên ngồi ăn rồi thủng thẳng bảo:

"Sợ anh nhớ cô ta ăn không ngon cơm nên từ nay tới bữa em sẽ mang ảnh thân mật của hai người ra cho anh ngắm."

Lời vợ làm tôi nghẹn ứ cổ, cả bữa ấy không sao nuốt nổi miếng nào. Đúng như những gì vợ nói, từ hôm ấy cứ tới bữa vợ lại mang ảnh tôi với tình nhân ra đặt giữa mâm cơm để tra tấn tinh thần chồng. Không khí gia đình cũng vì thế mà căng thẳng tới nghẹt thở.

Tôi không biết mình có thể chịu đựng được hình phạt này của vợ tới khi nào nữa. Tuy bản thân gây ra lỗi lầm trước nhưng tôi đã rất hối hận. Tôi phải làm sao để vợ hiểu mà bỏ qua cho tôi đây? Tôi thật sự không muốn phải ly hôn vợ, xin mọi người cho tôi lời tư vấn.

 

Theo Helino


ngoại tinh

tình nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.