Cuộc đời em điêu đứng chỉ vì câu nói của mẹ chồng cũ trong buổi ra mắt nhà người yêu mới

Vừa lúc bố mẹ chồng tương lai ra đến cổng thì mẹ chồng cũ đã đứng đấy. Thấy vậy em vội chạy ra đẩy mẹ chồng tương lai nhanh lên xe, ai ngờ trong giây phút ngắn ngủi vậy bà mẹ chồng cũ kịp nói một câu.

Vừa lúc bố mẹ chồng tương lai ra đến cổng thì mẹ chồng cũ đã đứng đấy. Thấy vậy em vội chạy ra đẩy mẹ chồng tương lai nhanh lên xe, ai ngờ trong giây phút ngắn ngủi vậy bà mẹ chồng cũ kịp nói một câu.

Mới 21 tuổi em đã phải mang tiếng 1 đời chồng và 1 đứa con buồn lắm các chị ạ, cuộc chia tay của chúng em xuất phát từ những lời đay nghiến chê bai của mẹ chồng dành cho mỗi ngày.

Em làm việc gì bà cũng phàn nàn nên em nản quá để bà làm hết, làm nhiều quá rồi bà kêu ca với chồng em là con dâu lười biếng suốt ngày chỉ có bấm bấm điện thoại với ôm con thôi chẳng biết đi làm. Nhà bố mẹ đẻ em ở gần đấy nên cứ thỉnh thoảng bà lại sang nhà chửi bố mẹ em không biết dạy dỗ con gái để rồi đi lấy chồng chỉ khổ nhà chồng thôi.

Chạm đến lòng tự ái không chịu nổi nữa em cãi nhau với mẹ chồng và bảo chồng ra ở riêng nhưng anh không chịu còn bênh mẹ chằm chặp và thẳng tay đánh em.

Cuộc đời em điêu đứng chỉ vì câu nói của mẹ chồng cũ trong buổi ra nhà người yêu mới - Ảnh 1.

Chạm đến lòng tự ái không chịu nổi nữa em cãi nhau với mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Cũng do tính hiếu thắng của em và sự cổ vũ của bố mẹ đẻ nên em quyết tâm chia tay. Mẹ chồng thấy em làm găng bà không muốn ra mặt giữ chân con dâu nên đã giữ lại đứa cháu để hi vọng em đổi ý nhưng em vẫn dứt áo ra đi.

Chia tay được 2 năm thì vết sẹo đã liền lại trái tim em rung động với một chàng trai tân hơn em 4 tuổi. Em cũng nói với anh ấy về chuyện mình đã có chồng con và li dị rồi, anh bỏ hết và chỉ yêu con người em hiện tại.

Yêu nhau được 6 tháng anh muốn tiến đến hôn nhân, bố mẹ em đồng ý và hẹn ngày bảo anh ấy đưa bố mẹ đến nói chuyện người lớn.

Suốt buổi nói chuyện, bố mẹ anh rất hài lòng về em luôn dành cho em những lời khen như con bé nhanh nhẹn khéo nói và sống rất tình cảm, bố mẹ em nghe xong thấy yên tâm về đứa con gái đã gây ra bao buồn phiền này.

Vậy mà vừa lúc bố mẹ chồng tương lai ra đến cổng thì mẹ chồng cũ đã đứng đấy. Thấy vậy em vội chạy ra đẩy mẹ chồng tương lai nhanh lên xe, ai ngờ trong giây phút ngắn ngủi vậy bà mẹ chồng cũ kịp nói một câu: “Con cô đang mong được mẹ ôm ấp một lần đấy”.

Cuộc đời em điêu đứng chỉ vì câu nói của mẹ chồng cũ trong buổi ra nhà người yêu mới - Ảnh 2.

Anh ấy nói là rất yêu em muốn cưới em bằng mọi giá nhưng anh ấy sẽ bị bố mẹ từ mặt nếu lấy em. (Ảnh minh họa)

Thấy bố mẹ chồng tương lai lên xe rồi em thở phào nhẹ nhõm vì nghĩ họ không nghe thấy những lời của mẹ chồng cũ. Họ đi rồi bà mẹ chồng cũ cũng nhanh chóng rời đi sợ mọi người trong gia đình em dằn mặt.

Cứ ngỡ mọi chuyện đã êm thấm nào ngờ ngay tối hôm ấy người yêu gọi điện bảo là bố mẹ đã biết hết chuyện em bị nhà chồng đuổi đi vì lười biếng và không cho nuôi con vì không biết chăm sóc con.

Anh ấy nói là rất yêu em muốn cưới em bằng mọi giá nhưng anh ấy sẽ bị bố mẹ từ mặt nếu lấy em. Chính bản thân anh ấy cũng đang rất phân vân, còn em không biết phải làm gì để nói cho bố mẹ anh ấy hiểu là khi ấy em còn trẻ tuổi chưa biết cách sống. Giờ em trưởng thành hơn rồi, em nhìn nhận mọi việc khác trước rồi. Mọi người ơi em rất yêu anh ấy, em phải làm gì để làm cho bố mẹ anh ấy tin em đã thay đổi rồi, không còn con nít nữa?

Theo Helino


mẹ chồng tương lai

mẹ chồng

gái một lần đò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.