Đã ly thân nhưng chồng vẫn đến ở nhà tôi mỗi tối, còn đòi hỏi quá đáng

3 tháng nay, tối nào chồng cũng đến nhà tôi ở, còn ăn cơm và đòi ngủ chung phòng.

Hùng, chồng tôi có bản tính gia trưởng, không tôn trọng vợ. Anh ta lúc nào cũng cho rằng vợ làm nghề buôn bán ngoài chợ, không cùng đẳng cấp với một người làm văn phòng như anh ta. Nhưng anh ta không hề biết, tôi mới chính là trụ cột kinh tế trong nhà. Còn anh ta, dù mặc đẹp, sáng xách cặp đi, tối ôm cặp về nhìn bảnh bao thật mà lương chưa tới 10 triệu.

Sau nhiều lần tranh cãi, chúng tôi quyết định ly thân. Tôi bỏ tiền mua một căn nhà riêng, cách nhà cũ 3km. 6 tháng rồi, việc ly hôn vẫn không diễn ra được vì giữa chúng tôi còn nhiều ràng buộc về tiền bạc, đất đai. Hơn nữa, tôi rất sợ bố mẹ biết mình bỏ chồng thì sẽ buồn lòng, lo lắng cho con gái. Trước đây, ông bà đã cản mà tôi vẫn cố chấp lấy bằng được anh ta. Mỗi lần về thăm nhà, bố mẹ hỏi về con rể, tôi đều lấy cớ này cớ nọ để che giấu việc đang sống ly thân.

Dạo gần đây, tối nào chồng cũng tìm đến nhà tôi, ở lại ăn cơm. 10 giờ tối, tôi đuổi anh ta về thì anh ta lấy lý do muốn ngủ lại với con. Tôi bực mình nhưng thấy con trai theo bố, đòi bố vào ngủ chung thì lại mềm lòng. Cứ tưởng Hùng chỉ ngủ với con thôi, ai ngờ, nửa đêm, anh ta còn mò sang phòng tôi, đòi hỏi chuyện vợ chồng.

Đã ly thân nhưng chồng vẫn đến ở nhà tôi mỗi tối, còn đòi hỏi quá đáng-1

Tôi thực sự không còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân với Hùng nữa. (Ảnh minh họa)

Từ chối không được, giữa chúng tôi lại xảy ra chuyện không nên có. 3 tháng liên tục như vậy, cứ như chúng tôi vẫn còn sống chung với nhau. Hôm qua, thấy đã trễ kinh 10 ngày nên tôi mua que thử thai về thử. Sau giây phút hồi hộp chờ đợi, tôi bàng hoàng khi thấy que hiện lên 2 vạch đỏ đậm. Vậy là tôi đã mang thai khi đang sống ly thân với chồng.

Tôi thông báo cho Hùng biết, anh ta mừng rỡ nói nếu đã có bầu thì quay lại sống chung với nhau, bỏ chuyện ly hôn sang một bên. Hùng cũng nói sau khi tôi bỏ đi, anh ta nhận ra lỗi sai của mình, càng thương và tội nghiệp cho con trai nên mới qua nhà tôi ở. Giờ đứa con thứ 2 chính là cầu nối để chúng tôi xây dựng lại hôn nhân.

Nhưng tôi thực sự không còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân với Hùng nữa. Mà bỏ nhau thì tôi không đành vì đứa nhỏ trong bụng. Sống chung thì tôi lại sợ chồng tính nào tật đó, lại mắng nhiếc, xúc phạm vợ. Giờ tôi không biết phải làm sao cho đúng đắn?

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/da-ly-than-nhung-chong-van-den-o-nha-toi-moi-toi-con-doi-hoi-qua-dang-d291023.html

ly thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.