Sau những cuộc 'tình một đêm' tới bến, đại thiếu gia chết lặng nhận kết quả kinh hoàng này

Sai lầm dù lớn, dù nhỏ đều phải trả giá nên theo tôi dẫu cái giá bạn phải trả là sức khỏe, là tương lai thậm chí là sinh mạng của bạn thì cũng là lẽ đương nhiên, là công bằng thôi bạn ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đại thiếu gia trả giá đắng cho thú vui 'săn tình một đêm', thì bạn đau khổ một thì bố mẹ, họ hàng của bạn đau khổ gấp nhiều lần, bởi bạn là trai trưởng, là cháu đích tôn là hy vọng nối dõi tông đường của cả họ.

Sai lầm dù lớn, dù nhỏ đều phải trả giá nên theo tôi dẫu cái giá bạn phải trả là sức khỏe, là tương lai thậm chí là sinh mạng của bạn thì cũng là lẽ đương nhiên, là công bằng thôi bạn ạ.

Sau những cuộc tình một đêm tới bến, đại thiếu gia chết lặng nhận kết quả kinh hoàng này-1

Bạn đã vào tuổi 21, bạn đủ lớn để chịu trách nhiệm những việc mình làm, vì vậy bây giờ không phải lúc bạn mất thời gian để dằn vặt tự trách bản thân mình, rồi buông xuôi đầu hàng số phận mà bạn phải hết sức bình tĩnh cùng bố mẹ tìm một cơ sở y tế tin cậy để chữa bệnh cho bạn.

Hy vọng rằng y học ngày nay đã có nhiều tiến bộ, cộng với việc hợp tác nghiêm túc của bạn thì căn bệnh bạn mắc phải do quan hệ với gái không còn quá khó khăn để có kết quả tốt.

Vấp ngã rồi, hãy đứng lên vượt qua hoàn cảnh éo le này sau khi bạn đã rút cho mình bài học tự răn. Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn gặp may mắn để còn báo hiếu cho tổ tiên, dòng tộc, bố mẹ và sống có ích cho cộng đồng bạn nhé.

 

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/sau-nhung-cuoc-tinh-mot-dem-toi-ben-dai-thieu-gia-chet-lang-nhan-ket-qua-kinh-hoang-nay-post1640933.tpo

tình một đêm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.