Đại thiếu gia chuyên săn 'tình một đêm' và món quà chết người từ các nàng chân dài

Bác hy vọng rằng cháu biết nghĩ để sống đàng hoàng tử tế hơn cho bản thân được tự hào với bạn bè vì mình sau sai lầm đã biết đứng lên làm lại cuộc đời, đồng thời để bố mẹ yên lòng vì cháu đã ăn năn hối lỗi và quyết tâm sửa chữa.

Cháu đã 21 tuổi rồi, nghĩa là đã bước qua cái tuổi tối thiểu để chịu trách nhiệm trước pháp luật, cháu lại có văn hóa là tấm bằng tốt nghiệp cấp ba, vậy mà cháu vẫn để mình mắc sai lầm dẫn đến sự việc đắng lòng này.

Tuy vậy bây giờ có trách cứ hay phân tích dài dòng thì cũng không giải quyết được hậu quả căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục mà cháu đang mang. Theo bác, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đại thiếu gia trả giá đắng cho thú vui 'săn tình một đêm', thì việc cần làm ngay là cháu giữ bình tĩnh, chấp nhận sự thật để có hướng chữa chạy bệnh tật.

Đại thiếu gia chuyên săn tình một đêm và món quà chết người từ các nàng chân dài-1

Y học ngày càng tiến bộ, cháu đừng hoang mang lo lắng quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy làm đúng theo yêu cầu của bác sĩ, điều trị nghiêm túc, kiên nhẫn và không nên nản lòng rồi bỏ thuốc là nguy hại đến tương lai thậm chí là tính mạng của cháu nữa đấy.

Sai thì cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi. Cháu nên rút cho mình bài học kinh nghiệm, cố gắng lao động để tự khẳng định giá trị của bản thân. Bác hy vọng rằng cháu biết nghĩ để sống đàng hoàng tử tế hơn cho bản thân được tự hào với bạn bè vì mình sau sai lầm đã biết đứng lên làm lại cuộc đời, đồng thời để bố mẹ yên lòng vì cháu đã ăn năn hối lỗi và quyết tâm sửa chữa.

Qua sự việc không mong muốn này của cháu, bác xin nhắn vài lời với các bậc cha mẹ rằng dù gia đình có điều kiện kinh tế đến thế nào, cũng không được buông lỏng quản lý, mà giáo dục con cái nên người để trước cho bản thân các con, sau cho gia đình và xã hội. Chia sẻ cùng cháu. Chúc cháu may mắn.

 

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/dai-thieu-gia-chuyen-san-tinh-mot-dem-va-mon-qua-chet-nguoi-tu-cac-nang-chan-dai-post1641181.tpo

tình một đêm


Cách làm món mực nướng muối ớt ngon như ngoài hàng
Mực nướng muối ớt là món ăn được yêu thích bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt tự nhiên của mực, vị cay nồng của ớt và hương thơm đặc trưng của các loại gia vị.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.