Dẫn về nhà ra mắt, bạn gái bất ngờ bị chị tôi tát một cái trời giáng, biết lý do đáng sợ phía sau cả nhà như chết lặng

Vừa bước vào nhà, chưa kịp tặng quà ai bất ngờ chị gái tôi xông đến tát một cái trời giáng vào má Hiền khiến không ai kịp trở tay.

Cả tôi và Hiền quá 30 rồi, vì vậy yêu nhau được 4 tháng chúng tôi đã tính đến chuyện đám cưới. Tin vui lớn nhất với tôi bây giờ, chính là cô ấy đã mang thai được gần 1 tháng. Thế là chúng tôi không còn lo cảnh lấy nhau rồi phải đi chạy chữa vì hiếm muộn nữa.

Ngày tôi đưa bạn gái về ra mắt, các anh chị tôi cũng đến chia vui cùng. Vì ngày ra mắt vào đúng 20/10 nên Hiền mua rất nhiều quà tặng mọi người trong nhà tôi từ mẹ, các chị và cả cháu gái đều có cả.

Thế nhưng vừa bước vào nhà, chưa kịp tặng quà ai bất ngờ chị gái tôi xông đến tát một cái trời giáng vào má Hiền khiến không ai kịp trở tay. Tôi buông tất cả đống quà xuống đất và tức giận đứng ra bảo vệ Hiền và hỏi tại sao chị gái lại đánh vợ chưa cưới của tôi.

Dẫn về nhà ra mắt, bạn gái bất ngờ bị chị tôi tát một cái trời giáng, biết lý do đáng sợ phía sau cả nhà như chết lặng-1

Ảnh minh họa

Chị gái chanh chua nói tôi có thể lấy bất kỳ ai cũng được nhưng không thể lấy loại con gái này. Chị gái kể ngày trước Hiền là bạn thân của chị ấy nên đã giới thiệu cô ấy vào làm cùng công ty. Nhưng làm chưa được 2 tháng đã quyến rũ sếp, đến khi mang thai thì bắt ép sếp phải ly dị vợ. Dù chị gái tôi đã khuyên can nên chia tay sếp, đừng phá hoại hạnh phúc nhà người ta nhưng Hiền không buông. Để rồi khi đứa con sinh ra là con gái thì bị sếp hắt hủi và đuổi việc, chị gái tôi cũng bị vạ lây vì là bạn thân của Hiền.

Nghe đến đây tôi choáng váng thật sự, thế là cô ấy đã có một đứa con gái? Vậy sao chưa bao giờ Hiền kể cho tôi nghe, là trai tân đàng hoàng, chẳng lẽ tôi phải lấy một người con gái đã có một đứa con hoang ư?

Hiền nói là đứa nhỏ đã cho đi ngay từ khi đẻ ra nên bây giờ coi như cô ấy là gái tân không vướng bận gì. Nghe bạn gái nói nhẹ như lông hồng, còn tôi thấy rùng mình. Không ngờ lòng dạ của Hiền thật ác độc, dứt ruột sinh ra được một đứa con mà lại cho đi để khỏi ảnh hưởng đến tương lai.

Tôi bảo sẽ không có đám cưới nào hết nhưng Hiền bảo không cưới cũng được. Cô ấy vẫn sinh con ra để cho tôi cả đời phải hối hận vì có đứa con hoang bên ngoài mà không chịu quan tâm đến.

Hiền đúng là rất mưu mô xảo quyệt, thế mà trong mắt tôi cô ấy hiền như lành đáng yêu. Khi biết được quá khứ đáng sợ của bạn gái, khiến tôi không còn chút tình cảm nào với cô ấy nữa. Nếu bây giờ chia tay thì đứa con tôi sinh ra sẽ không có gia đình trọn vẹn, còn nếu lấy nhau thì chẳng có chút hạnh phúc nào. Theo mọi người tôi phải làm sao bây giờ?Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dan-ve-nha-ra-mat-ban-gai-bat-ngo-bi-chi-toi-tat-mot-cai-troi-giang-biet-ly-do-dang-so-phia-sau-ca-nha-nhu-chet-lang-59036.html

bạn thân

về ra mắt

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.