Đằng sau lọ thuốc bổ dương mà vợ cho tôi uống mỗi ngày là cả một sự thật kinh hoàng

Tác dụng thật sự của lọ thuốc bổ dương ấy hoàn toàn ngược với lời vợ nói. Nguyên nhân sâu xa là do vợ tôi không mấy hứng thú với chuyện chăn gối trong khi nhu cầu tình dục của tôi khá cao.

Tác dụng thật sự của lọ thuốc bổ dương ấy hoàn toàn ngược với lời vợ nói. Nguyên nhân sâu xa là do vợ tôi không mấy hứng thú với chuyện chăn gối trong khi nhu cầu tình dục của tôi khá cao.

Vợ tôi là người tốt. Nhưng cô ấy một màu, nhàm chán và không có chính kiến. Tôi đến với vợ khi vừa kết thúc một mối tình sâu nặng. Ở vợ, tôi thấy sự tin tưởng, sự bao dung và bến đỗ thực sự. Nhưng không đơn thuần chỉ là tìm người thế chỗ mà tôi chọn cô ấy. Nhận lời yêu và tìm hiểu 1 năm chúng tôi mới kết hôn.

Trong gia đình, vợ tôi chỉn chu, chu toàn mọi việc. Vợ yêu thương và chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho chồng con. Công việc hai bên nội ngoại cô ấy đều một tay tự lo liệu, không bị ai chê trách nửa lời.

Đằng sau lọ thuốc bổ dương mà vợ cho tôi uống mỗi ngày là cả một sự thật kinh hoàng - Ảnh 1.

Vợ là một người phụ nữ đảm đang, quán xuyến mọi chuyện trong gia đình. (Ảnh minh họa)

Một gia đình hạnh phúc nhưng khi khép cảnh cửa lại tôi mới thật sự cảm thấy cô đơn. Vợ tôi không được khỏe lắm nên nhu cầu quan hệ tình dục ít. Tôi thì ngược lại, rất khỏe mạnh và có nhu cầu cao. 

Cứ mỗi lần tôi muốn quan hệ tình dục vợ tôi lại miễn cưỡng, mệt mỏi đáp lại. Sau mỗi lần quan hệ, vợ tôi lại phát ốm, phờ phạc không làm được việc gì. Lo cho vợ nên dù có muốn tôi cũng kiềm chế. 4 năm lấy nhau mà số lần quan hệ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Do vợ tôi không đáp ứng được nhu cầu của tôi nên tôi lún dần vào cuộc tình ái với cô thư ký xinh đẹp. Tôi giống như cá gặp nước, những cuộc ân ái với Phương luôn khiến tôi đạt được cực khoái. Nhiều lúc tôi muốn dừng lại nhưng chỉ được mấy ngày, tôi lại thèm thuồng. Lâu dần, vợ cũng nhận ra những thay đổi ở tôi và yêu cầu chúng tôi một cuộc nói chuyện thắng thắn.

Đằng sau lọ thuốc bổ dương mà vợ cho tôi uống mỗi ngày là cả một sự thật kinh hoàng - Ảnh 2.

Sự cuồng nhiệt của Phương khiến tôi điên loạn và dứt mãi không được. (Ảnh minh họa)

Lý do của tôi - vợ yếu sinh lý khiến cô ấy bị sock. Trong suy nghĩ của vợ, đó chỉ là sự ngụy biện. Nhưng sau khi trấn tĩnh lại. Vợ nhận ra những nhược điểm của mình. Cô ấy xin thêm thời gian để thay đổi bản thân. Nhưng mọi chuyện không đơn thuần như vậy.

Từ sau lần nói chuyện đó, cô ấy không từ chối thẳng thừng nhưng nằm yên như khúc gỗ, liên tục thúc giục tôi hành xử nhanh để ngủ. Nếu tuần nào tôi đòi liên tục thì cô ấy lại chì chiết về chuyện ngoại tình năm xưa để tôi tụt hứng.

Vợ đưa cho tôi lọ thuốc với những lời chào mời rất hấp dẫn: "Chồng uống để khỏe, phục vụ em nhiều hơn"… Tôi không chút nghi ngờ và chăm chỉ uống hàng ngày.

Đằng sau lọ thuốc bổ dương mà vợ cho tôi uống mỗi ngày là cả một sự thật kinh hoàng - Ảnh 3.

Sáng nào tôi cũng uống viên thuốc vợ đưa mà không chút nghi ngờ.

Tự hứa vì đã một lần sai nên dù có "đói khát" tôi cũng không muốn phản bội vợ lần nữa. Thế nhưng, chính cô ấy đã không cho tôi đường lùi. Tuần trước, tôi vô tình nghe thấy cuộc điện thoại của cô với bạn về việc cho tôi uống thuốc liệt dương. Tôi như chết sững người lại… Hóa ra loại thuốc bổ dương mà tôi được cô ấy cho uống là với mục đích trên.

Tôi vẫn còn nhớ như in ánh mắt và sự hốt hoảng của vợ. Tôi không một câu trách móc, tôi biết mình nên dừng lại. Chúng tôi quyết định ly hôn để giải thoát cho nhau. Trong suy nghĩ của mọi người, tôi là một người ngoại tình, vợ đẹp con khôn không biết giữ.

Tôi giữ im lặng, không muốn giải thích, chấp nhận mang tiếng xấu để giữ danh dự cho người phụ nữ trước đây đã là vợ, và hiện tại vẫn là mẹ của con tôi. Tôi đưa ánh mắt nhìn xa xăm…

Theo Helino


thuốc bổ dương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.