Đem con trả cho chồng cũ để tái hôn, tôi nhận về quả đắng…

Thứ bảy, 23/12/2017 19:16
Ngày cưới tôi nhìn giọt nước mắt ngắn dài của con gái khi không được ở bên mẹ mà ruột gan như có trăm ngàn mũi dao nhọn cứa vào. Tôi đã làm điều quá tội lỗi với con mình…

Ngày cưới tôi nhìn giọt nước mắt ngắn dài của con gái khi không được ở bên mẹ mà ruột gan như có trăm ngàn mũi dao nhọn cứa vào. Tôi đã làm điều quá tội lỗi với con mình…

Cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi tan vỡ vì những điều tủn mủn, nhỏ nhặt. Cả tôi và chồng cũ đều cá tính quá mạnh nên không thể dung hòa. Cuối cùng, sau hơn 2 năm chung sống tôi và anh quyết định đường ai nấy đi.

Điều may mắn duy nhất là sự đổ vỡ đó khá bình yên. Chúng tôi coi nhau là bạn, không hận thù, không cay cú. Tôi xác định chúng tôi phải sống tử tế với nhau vì con.

Sau khi ly hôn, con gái ở với tôi. Qua hơn 1 năm, tôi gặp và yêu thương người đàn ông khác. Anh ấy tốt và muốn chúng tôi kết hôn với nhau. Tôi đồng ý và nhận ra rằng đây là người mà mình cần trong cuộc đời.

Chỉ có điều, chồng sắp cưới của tôi nói nên gửi con gái về cho chồng cũ. Chí ít là một thời gian, bao giờ anh ấy lấy vợ mới thì đón con về. Hiện tại công việc kinh doanh của chúng tôi quá bận rộn, con ở với chúng tôi sẽ không được chăm sóc chu đáo.

dem con tra cho chong cu de tai hon, toi nhan ve qua dang… - 1

Cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi tan vỡ vì những điều tủn mủn, nhỏ nhặt. Cả tôi và chồng cũ đều cá tính quá mạnh nên hai đứa không thể dung hòa. (Ảnh minh họa)

Tôi đã cân nhắc rất nhiều, đắn đo suy nghĩ mãi, và rồi cuối cùng đồng ý. Chồng mới bảo bao giờ có điều kiện thì nhất định sẽ đón con về. Tôi thương con lắm nhưng không còn cách nào khác đành phải chấp nhận.

Nhất là khi cái thai trong bụng tôi cũng đã được 3 tháng. Cuộc sống phía trước có quá nhiều khó khăn. Trong khi đó chồng cũ của tôi giàu, có điều kiện, anh cũng chưa lập gia đình mới.

Tôi đề nghị và chồng cũ sẵn lòng đón con về. Cứ tưởng như thế là ổn thỏa. Nhưng rồi tôi đã phải tự dày vò bản thân mình mãi.

Ngày tôi cưới, con gái khóc như mưa khi phải rời vòng tay mẹ để trở về sống bên bố. Những đêm tiếp theo, tôi nhớ con đến quay quắt. Tôi muốn đón con về nhưng chồng mới không cho. Anh nói cuộc sống của chúng tôi hiện tại quá khó khăn. Vợ chồng cần dồn tâm trí và sức lực vào kinh doanh để ổn định kinh tế…

dem con tra cho chong cu de tai hon, toi nhan ve qua dang… - 2

Tôi đến tìm chồng cũ xin nhận lại con nhưng anh không chịu. Anh bảo không thể chấp nhận loại đàn bà vì muốn lấy chồng mà ruồng rẫy con như tôi. (ảnh minh họa)

Tới lúc này, tôi mới nhận ra người đàn ông mình vừa cưới quá ích kỉ. Anh ta thực chất không muốn nuôi con gái tôi vì sợ trách nhiệm, sợ tốn kém… Anh ta còn sợ con gái đầu của tôi sẽ khiến tôi không chăm chút cho đứa con chung giữa chúng tôi.

Tôi tự thấy mình là một người mẹ không tốt khi khiến con gái phải chịu quá nhiều thiệt thòi. Người đàn ông mà tôi tái hôn cũng không đáng để tôi tin tưởng.

Một lần nữa, tôi lại sai lầm. Tôi làm căng yêu cầu đón con nhưng chồng mới không chịu. Tôi ôm đồ đạc rời khỏi nhà với cái bụng bầu và chút tiền ít ỏi… Tôi đến tìm chồng cũ xin nhận lại con nhưng anh không đồng ý.

Anh bảo không thể chấp nhận loại đàn bà vì muốn lấy chồng mà ruồng rẫy con như tôi. Anh không giao con cho tôi. Tôi đau khổ, tuyệt vọng và tự sỉ vả bản thân…

Tôi đang phải trả giá cho sai lầm quá lớn của mình! 

Theo Khám phá

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet