Đêm tân hôn chồng nhét vào tay tôi 1 tỷ rồi đưa ra đề nghị trái khoáy, tôi càng nghe càng đờ đẫn không nói được lời nào

Bình luận5

Lúc này nhìn bọc tiền to tướng trị giá cả tỷ đồng vẫn đặt trên bàn kia mà tôi không biết phải làm thế nào...

Lúc này nhìn bọc tiền to tướng trị giá cả tỷ đồng vẫn đặt trên bàn kia mà tôi không biết phải làm thế nào...


Đêm qua đáng lẽ phải là một đêm tân hôn đáng nhớ của vợ chồng tôi nhưng cả đêm tôi chỉ có 1 mình và không ngủ được phút nào. Lúc này nhìn bọc tiền to tướng trị giá cả tỷ đồng vẫn đặt trên bàn kia mà tôi không biết phải làm thế nào, đành viết vài dòng xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Tôi và chồng quen nhau từ tấm bé. Cũng bởi hai gia đình chúng tôi đã qua lại thân thiết nhiều năm. Kể ra thì như phim ấy mọi người ạ. Thời bố mẹ chúng tôi con trẻ, bố mẹ chồng được bố mẹ tôi giúp đỡ rất nhiều trong chuyện làm ăn. Sau này nhà chồng phất lên, giàu có tới bây giờ. Còn nhà tôi lại lụn bại, bố mẹ tôi hiện tại phải sống trong 1 căn nhà cũ kỹ, mở quán tạp hóa nhỏ mưu sinh. Tôi cũng chỉ là nhân viên văn phòng với mức lương 8 triệu đủ nuôi sống bản thân.

Đêm tân hôn chồng nhét vào tay tôi 1 tỷ rồi đưa ra đề nghị trái khoáy, tôi càng nghe càng đờ đẫn không nói được lời nào-1
Cứ thế mà quyết định làm đám cưới, nghĩ lại tôi còn tưởng mình nằm mơ. (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng dù biết nhau từ nhỏ nhưng chúng tôi chỉ là bạn bè, sau này giàu nghèo cách biệt tôi với anh càng xa lạ hơn. Năm ngoái anh bỗng liên lạc lại, chúng tôi thân thiết dần. Cứ thế mà quyết định làm đám cưới, nghĩ lại tôi còn tưởng mình nằm mơ. Anh là một người đàn ông có sức hấp dẫn lớn lại chấp nhận 1 cô gái bình thường như tôi, không phải lạ lùng hay sao?

Đêm tân hôn sẽ là lần đầu tiên của vợ chồng tôi. Tôi mong chờ lắm, hồi hộp và háo hức vô cùng. Nhưng cuối cùng mọi chuyện lại diễn ra theo cái cách tôi chẳng bao giờ có thể ngờ nổi. 

Anh mở cửa phòng tân hôn bước vào, lạnh nhạt đưa cho tôi một gói giấy to. Anh bảo, trong đó có 1 tỷ, tôi cầm lấy và chủ động viết cho anh lá đơn ly hôn. Số tiền ấy coi như anh đền bù cho tôi, cũng có thể coi như tiền phí anh mua đơn ly hôn của tôi.

Tôi đờ đẫn nghe anh nói tiếp, rằng anh không hề yêu tôi, cưới tôi chỉ vì bố mẹ anh muốn thế. Thì ra bố mẹ chồng vẫn nhớ ơn của bố mẹ tôi, lại thấy tôi là cô gái tốt nên bắt con trai phải cưới tôi. Bởi lẽ tự dưng đưa tiền chắc chắn nhà tôi không nhận, ông bà chỉ còn cách biến tôi thành con dâu để trả ơn mà thôi.

Đêm tân hôn chồng nhét vào tay tôi 1 tỷ rồi đưa ra đề nghị trái khoáy, tôi càng nghe càng đờ đẫn không nói được lời nào-2
Tôi đờ đẫn nghe anh nói tiếp, rằng anh không hề yêu tôi, cưới tôi chỉ vì bố mẹ anh muốn thế. (Ảnh minh họa)

Anh cưới tôi vì nếu không nghe lời, bố mẹ chồng sẽ tước sạch quyền thừa kế của anh. Trong trường hợp tôi là người muốn ly hôn, anh vẫn có tiền mà còn "đá" được tôi. Anh không nói rõ nhưng tôi đoán hẳn anh có người khác rồi.

"Em thức thời một chút. Cầm 1 tỷ rồi tìm hạnh phúc khác hay ở lại với 1 cuộc hôn nhân địa ngục, tất cả tùy em chọn", chồng tôi đã nói vậy. Anh ấy uy hiếp tôi, nếu tôi không ly hôn anh ấy sẽ đối xử với tôi theo cái cách của 1 người chồng tệ bạc.

Thực lòng tôi có tình cảm với anh, không cam tâm cứ thế này mà ly hôn. Nhưng nghĩ đến vẻ lạnh nhạt và ánh mắt khinh thường anh dành cho mình trong đêm tân hôn thì tôi lại sợ hãi và hoang mang tột cùng. Tôi nên làm gì đây?

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/dem-tan-hon-chong-nhet-vao-tay-toi-1-ty-roi-dua-ra-de-nghi-trai-khoay-toi-cang-nghe-cang-do-dan-khong-noi-duoc-loi-nao-22202012171915000.htm

đêm tân hôn

Đêm tân hôn nhớ đời

Đêm tân hôn đẫm nước mắt

Bình luận(5)
Con Ong
13/01/2020 | 16:55
tiền là 1 chuyện . Xong vợ chồng không có tình yêu còn quá khổ nhục. Lên đường
Không có 1 tỷ đó trước giờ em vẫn sống tốt mà, đem 1 tỷ đó đưa bố mẹ chồng " cám ơn vì hai bác đã có lòng thương cháu mà sắp đặt cuộc hôn nhân này " nói cho ông bà biết sự thật rồi chia tay thôi. Em có tình cảm nhưng lại chỉ là cái gai trong mắt nó, nó lợi dụng em mà không nghĩ gì đến danh tiếng của em, sống khg nổi đâu, bỏ đi em.
Mmmmmm
13/01/2020 | 04:55
ở với bố mẹ chồng
Lam Anh
12/01/2020 | 21:49
Đối với một người đàn ông không yêu bạn mà chỉ cưới bạn để có thể lấy được quyền thừa kế thì chứng tỏ anh ta không tôn trọng bạn thì tốt nhất bạn không cần trân trọng hay ép buộc bản thân mình Phải sống trong cuộc hôn Nhân đó chỉ bản thân vì không cam lòng. Bạn còn trẻ, đường đời còn dài, bạn cũng có thể tự nuôi sống bản thân, hãy cố gắng sống tốt, trân trọng bản thân và vào một lúc nào đó bạn sẽ tìm được một người toàn tâm toàn ý với bạn, yêu thương và tôn trọng bạn. Một cuộc hông Nhân Chỉ vì lợi ích của một người thì thà từ bỏ còn hơn là giữ lấy để tăng thêm vết thương cho bản thân, dứt khoát một lần thì sau này hạnh
Mr ben
12/01/2020 | 12:39
trả ơn thì thiếu gì cách trả