Đêm tân hôn, chồng thẹn thùng thông báo một việc làm tôi "chết đứng"

Tôi tắm rửa thơm tho, còn cố tình mặc cái váy ngủ thật quyến rũ với mong muốn sẽ có một đêm tân hôn thật nồng nhiệt. Nào ngờ...

hồng lớn hơn tôi 20 tuổi, phong độ và đĩnh đạc. Ban đầu tôi chỉ là thư kí của anh thôi, tiếp xúc lâu ngày thì nảy sinh tình cảm. Đặc biệt là khi anh phát hiện vợ cũ ngoại tình, anh đau khổ, suy sụp và tôi luôn ở bên cạnh để an ủi, động viên. Có lẽ tình cảm của chúng tôi cũng nảy sinh trong thời gian đó.

Sau đó, anh ly hôn với vợ cũ và công khai tình cảm với tôi. Từ lúc yêu anh, đời tôi một bước lên mây. Tôi muốn gì được đó, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh. Anh còn cho tôi hẳn 2 thẻ ngân hàng để tôi đi mua sắm. Sinh nhật, anh đưa tôi đi nghỉ dưỡng ở nước ngoài. Anh còn mua hẳn một căn nhà mới cho gia đình tôi ở. Dù tuổi tác chênh lệch nhiều nhưng chúng tôi vẫn rất hạnh phúc và ngọt ngào.

Yêu nhau hơn một năm thì chúng tôi tổ chức đám cưới linh đình, sang trọng trong một nhà hàng lớn nhất thành phố. Riêng tiền váy cưới, hoa tươi, chụp ảnh cưới của tôi đã lên tới con số hàng trăm triệu đồng. Đám cưới khiến tôi nở mày nở mặt với bạn bè, hàng xóm. Sau đó, tiền mừng cưới, anh cũng sẵn sàng cho hết bố mẹ tôi để ông bà lập sổ tiết kiệm dưỡng già.

Đêm tân hôn, chồng thẹn thùng thông báo một việc làm tôi chết đứng-1

Đêm tân hôn, tôi khóc ấm ức trong tủi nhục. (Ảnh minh họa)

Tôi cứ nghĩ mình đã gặp đúng người đàn ông của đời mình, chồng chính là chỗ dựa an toàn, vững chắc nhất cho tôi. Không ngờ đêm tân hôn, anh lại tiết lộ một việc khiến tôi điêu đứng.

Đêm tân hôn, tôi tắm rửa, trang điểm nhẹ nhàng, xịt nước hoa thơm dịu nhẹ và mặc bộ váy ngủ quyến rũ. Dù bên nhau hơn một năm nhưng chúng tôi chưa từng vượt quá giới hạn, một phần vì tôi muốn giữ mình để anh không cảm thấy tôi quá dễ dãi, một phần vì anh cũng không đòi hỏi quá gắt gao. Vì thế, tôi luôn muốn sẽ có một đêm tân hôn thật nồng nhiệt.

Trớ trêu thay, chồng tôi ngồi lặng trên giường, anh ôm tôi rồi thẹn thùng nói rằng anh đã mất khả năng đàn ông sau một vụ tai nạn cách đây mấy năm trước. Đó cũng là lý do vợ cũ anh không chấp nhận được và ngoại tình. Anh nói tôi hãy sống bên anh, anh sẽ chu cấp cho tôi một cuộc sống tiện nghi đầy đủ nhất, với điều kiện tôi không được phép phản bội anh.

Tôi chết lặng, không sao tin nổi. Đêm tân hôn, tôi khóc ấm ức trong tủi nhục. Rồi chẳng biết tương lai tôi sẽ như thế nào? Tôi mới 27 tuổi, còn quá trẻ trung. Hơn nữa, nếu sống với anh, ngoài tiền ra, tôi sẽ chẳng có gì nữa. Không có cả con cái. Mọi người ơi, tôi có nên đánh đổi hay ly hôn để tìm lối thoát cho mình đây?

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dem-tan-hon-chong-then-thung-thong-bao-mot-viec-lam-toi-chet-dung-2220211422565800.htm

đêm tân hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.