Đêm tân hôn, chồng tôi tát tôi một cái "nổ đom đóm" mắt rồi chửi mắng thậm tệ dù tôi có thề sống chết thế nào

Mặc những lời thề sống thề chết của tôi, chồng tôi vẫn liên tục chửi mắng thậm tệ chỉ vì chuyện này.

Mặc những lời thề sống thề chết của tôi, chồng tôi vẫn liên tục chửi mắng thậm tệ chỉ vì chuyện này.

Anh là một người có tính cách gia trưởng, bảo thủ, nhưng vì yêu anh nên tôi chấp nhận điều này. Bản thân tôi cũng là một cô gái nghiêm túc, truyền thống, không thích đi ngược lại những lề thói xã hội. Vì thế, trong suốt 2 năm yêu nhau, chúng tôi chưa một lần đi quá giới hạn.

Từ trước đến giờ, tôi chỉ yêu duy nhất hai người. Người đầu tiên là từ thời còn học cấp 3, lúc ấy tình yêu trẻ con, ngây thơ, chỉ dừng lại ở mức ôm hôn và nắm tay. Lên đến Đại học thì chúng tôi chia tay. Còn người thứ hai chính là anh. Anh hơn tôi 5 tuổi, cũng đẹp trai, cao ráo, nhưng lại khá kĩ tính và nóng nảy. Anh nói anh yêu cũng nhiều, nhưng với tôi thì muốn xác định tương lai lâu dài, tôi cũng cảm nhận ở anh tình yêu chân thành nên cũng muốn gắn bó với anh.

Đêm tân hôn, chồng tôi tát tôi một cái nổ đom đóm mắt rồi chửi mắng thậm tệ dù tôi có thề sống chết thế nào-1
Tuy vậy, tôi muốn dành cái trinh tiết "ngàn vàng" này cho người mình sẽ lấy làm chồng. Nhiều lần dù anh có muốn đi quá thì tôi cũng đều ngăn lại kịp lúc. Có lần tôi thẳng thắn nói chuyện với anh về vấn đề này, và sau khi nghe tôi thuyết phục anh cũng đồng ý tôn trọng quyết định của tôi.

Cuối cùng, sau 2 năm yêu nhau, chúng tôi cũng tiến tới hôn nhân. Phần vì anh cũng khá nhiều tuổi, phần vì gia đình hai bên cũng giục giã quá nhiều, còn bản thân tôi thì lại chưa thực sự muốn cưới đến vậy.

Sau hai ngày tiệc tùng, tôi và chồng đều mệt nhoài. Đau nhức vì chiếc giầy cao gót, mệt mỏi vì chiếc váy cưới nặng nề và nóng bức vì lớp trang điểm dày cộp trên mặt, tôi lao vào nhà tắm tẩy trang rồi tắm rửa cho tỉnh táo. Còn chồng thì say khướt vì phải tiếp khách, uống rượu liên tục. Thế nhưng, dù mệt mấy thì đêm tân hôn, cả hai đều háo hức bởi chờ đợi mãi mới đến ngày này.

Tôi quấn khăn tắm quanh người rồi đến nằm bên cạnh chồng. Chồng nhẹ nhàng âu yếm tôi và bắt đầu làm chuyện ấy. Nhưng đến khi xong việc, anh bật người dậy rồi tát thẳng vào mặt tôi một cái khiến tôi "nổ đom đóm" mắt. Vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì, chồng tôi liên tục mắng xối xả vào mặt tôi bằng những câu từ đầy xúc phạm.

Hóa ra, anh thấy ga giường trắng tinh, không hề có vết máu, và vì thế mà anh nghi ngờ tôi không còn trong trắng. Tôi vừa khóc vừa thề sống thề chết rằng tôi không biết tại sao tôi lại không chảy máu, nhưng tôi chưa từng quan hệ với bất kì một người đàn ông nào khác. Anh chính là người đầu tiên của tôi. Nhưng dù tôi có nói thế nào, chồng tôi cũng không tin và tiếp tục chửi mắng tôi vì đã lừa dối anh suốt quãng thời gian qua. Thậm chí, anh còn nói hóa ra anh rước nhầm đ... về làm vợ.

Thật sự tôi cũng không hiểu chuyện gì xảy ra. Đêm hôm đó tôi ra phòng khách nằm, vừa khóc vừa hận vì quyết định vội vàng của mình. Biết người đó bảo thủ, gia trưởng nhưng không ngờ anh ta lại quan trọng chuyện trinh tiết đến vậy. Hơn nữa, anh ta còn chẳng thèm nghe tôi giải thích, không thèm biết sự thật là gì, mà chỉ tập trung vào suy nghĩ của bản thân, luôn cho rằng mình đúng.

Đêm tân hôn, chồng tôi tát tôi một cái nổ đom đóm mắt rồi chửi mắng thậm tệ dù tôi có thề sống chết thế nào-2
Đêm tân hôn của tôi đã đầy đau khổ là vậy. Mấy ngày sau, anh ta liên tục nhắc đi nhắc lại chuyện này. Anh ta nói anh sẽ không tha thứ cho tôi, anh ta sẽ khiến cuộc đời tôi còn tăm tối hơn tôi có thể nghĩ ra. Tất cả chỉ là vì tôi đã lừa dối anh ta chuyện trinh tiết.

Mà tôi nào có lừa dối gì anh ta...

Tôi muốn ly dị ngay lập tức nhưng anh ta không đồng ý. Tôi cũng không dám nói chuyện này với ai, đặc biệt là bố mẹ đẻ, sợ họ lại lo nghĩ nhiều. Mọi người ơi, tôi phải làm gì bây giờ?

Theo Helino 
 


vợ chồng

đêm tân hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.