Đến đám cưới chồng cũ, bất ngờ nhận ra cô dâu là “người quen cũ”, tôi nói tặng vài câu khiến đối phương tái mặt rồi kiêu hãnh bỏ đi

Sau khi dứt lời, tôi quay lưng bỏ đi nhưng cũng kịp nhìn thấy gương mặt tái mét của cô dâu. Chồng cũ thì nhìn tôi với ánh mắt khó hiểu.

Sau khi dứt lời, tôi quay lưng bỏ đi nhưng cũng kịp nhìn thấy gương mặt tái mét của cô dâu. Chồng cũ thì nhìn tôi với ánh mắt khó hiểu. Ngay khoảnh khắc đó, tôi chỉ hy vọng trong tương lai quả báo không mang đến cho anh ấy quá nhiều đau thương mà thôi.

Từ lần đầu gặp gỡ, tôi và anh đã lập tức rơi vào tiếng sét ái tình. Chúng tôi lao vào nhau như những con thiêu thân, cảm tưởng như có thể chết đi nếu sống thiếu người bên cạnh. Chỉ sau 1 tháng, cả hai quyết định nên duyên chồng vợ, trong sự ngỡ ngàng của gia đình 2 bên. Khi đó, bố mẹ khuyên tôi nên suy nghĩ thật kỹ trước khi tính đến chuyện trăm năm nhưng tôi bỏ ngoài tai tất cả.

Đến đám cưới chồng cũ, bất ngờ nhận ra cô dâu là người quen cũ”, tôi nói tặng vài câu khiến đối phương tái mặt rồi kiêu hãnh bỏ đi-1

Cuộc sống hôn nhân đúng là không dễ dàng. Vài tháng đầu sau khi kết hôn, chúng tôi cãi vã không ngừng vì lối sống khác biệt và không thể hòa hợp được với nhau. Mâu thuẫn ngày một chất chồng khiến tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt. Dần dần, anh thường xuyên về nhà lúc tối muộn, đôi khi tôi có ý giảng hòa nhưng chưa được bao lâu thì anh nổi giận. Có lúc cả tuần chúng tôi còn không nói với nhau quá 10 câu. Cuối cùng, tôi và anh nhận thấy không thể cứu vãn mối quan hệ được nữa nên quyết định ly hôn trong hòa bình.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi nhận thấy bản thân vẫn quá trẻ con trong tình cảm và tự nhủ sẽ rút kinh nghiệm trong những mối tình tiếp theo. Trong suốt 1 năm, tôi lao vào công việc để khỏa lấp nỗi buồn và cũng gặt hái được một vài thành tích.

Đến đám cưới chồng cũ, bất ngờ nhận ra cô dâu là người quen cũ”, tôi nói tặng vài câu khiến đối phương tái mặt rồi kiêu hãnh bỏ đi-2

Một ngày nọ, tôi nhận được cuộc gọi của chồng cũ mời dự đám cưới. Sau một thời gian lần lữa, tôi quyết định đến dự lễ cưới. Từ xa, tôi đã nhìn thấy gương mặt thân quen đứng cạnh chồng cũ. Lục lọi trí nhớ một hồi thì phát hiện đây chính là khách hàng cũ của mình. Trong một lần ra ngoài ăn tối, chúng tôi từng gặp cô ấy rồi cả 3 cùng dùng bữa. Sau đợt đó, tôi không còn giữ liên lạc với cô ấy nhưng chẳng ngờ gặp lại trong tình cảnh này.

Ban đầu, tôi đến đám cưới thật sự chỉ muốn chúc phúc chồng cũ, dù sao tôi cũng muốn anh tìm được hạnh phúc mới. Nhưng sau khi nhìn thấy cô dâu, tôi lại nghĩ khác. 2 người bọn họ quen biết nhau từ khi nào? Có phải anh vì cô ấy mới lạnh nhạt với tôi? Tôi không mất quá lâu để tìm được facebook của nữ khách hàng kia. Thì ra trong lúc hôn nhân của tôi xảy ra lục đục, cô ấy lại tận hưởng niềm hạnh phúc mà tôi đáng lẽ phải được nhận. Nhớ lại trước đây, tôi từng nghe đồng nghiệp buôn dưa lê về cô gái này, làm nhân viên văn phòng bình thường mà lúc nào cũng xài đồ hiệu, nghe đồn chuyên cặp kè đại gia, hết người này đến người khác. Chẳng ngờ chồng cũ tôi lại muốn kết hôn với cô ta. Đến đây, tôi chỉ có thể nhìn cặp đôi kia với nửa con mắt.

Đến đám cưới chồng cũ, bất ngờ nhận ra cô dâu là người quen cũ”, tôi nói tặng vài câu khiến đối phương tái mặt rồi kiêu hãnh bỏ đi-3

Tuy nhiên, tôi cũng không vội bỏ về. Dù sao đã cất công đến cũng phải gửi một vài lời chúc mừng đến đôi trẻ. Sau khi gửi tiền mừng, tôi đến bắt tay chúc mừng chồng cũ rồi ghé vào tai cô dâu khẽ nói: "Chúc mừng em đã lấy được người chồng tài giỏi. Nhưng em cũng phải cẩn thận đấy nhé, anh ấy có rất nhiều vệ tinh theo đuổi, không khéo vợ chồng lại lục đục chẳng hay. Chị nghe đồn em đá bạn trai cũ của em để chạy theo người đàn ông khác. Chồng cũ của chị cũng không phải dạng vừa đâu nên em nhớ nhìn trước ngó sau đấy nhé".

Sau khi dứt lời, tôi quay lưng bỏ đi nhưng cũng kịp nhìn thấy gương mặt tái mét của cô dâu. Chồng cũ thì nhìn tôi với ánh mắt khó hiểu. Ngay khoảnh khắc đó, tôi chỉ hy vọng trong tương lai quả báo không mang đến cho anh ấy quá nhiều đau thương mà thôi.

Đến đám cưới chồng cũ, bất ngờ nhận ra cô dâu là người quen cũ”, tôi nói tặng vài câu khiến đối phương tái mặt rồi kiêu hãnh bỏ đi-4

Theo Helino


đám cưới chồng cũ

Chồng cũ

cô dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.