Đi du lịch cùng công ty về thì thấy nhà đã thay khóa cửa, tôi ngồi chờ tới 9 giờ tối chồng mới về, không ngờ vừa mở cửa, anh đã nổi giận đùng đùng

Từ ngày lấy chồng tôi luôn phải tìm mọi cách để từ chối những chuyến đi du lịch ở công ty nhưng năm nay tôi quyết tâm đi một lần.

Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 11 năm rồi, có với nhau hai mặt con, đã có nhà cửa khang trang và kinh tế cũng tạm đủ.

Hàng tháng thu nhập của chồng là 20 triệu đồng, còn của tôi chỉ có 6 triệu đồng nên anh ấy luôn là người nắm tài chính trong gia đình. Tiền lương của tôi chỉ để chi tiêu tiền ăn cho cả nhà, còn mỗi khi cần dùng cho việc lớn tôi toàn phải ngửa tay xin chồng. Mà mỗi khi hỏi tiền của anh ấy, tôi phải tìm được lý do chính đáng thì mới khiến chồng vui vẻ xuất tiền.

Một tháng trước, công ty tôi lấy danh sách những người sẽ đi du lịch, đã lâu chưa được đi chơi nên lần này tôi cũng đăng ký một suất.

Trong bữa tối, tôi nói với chồng về chuyến đi sắp tới của công ty mình nhưng chồng chẳng nói gì mà chỉ cúi đầu vào ăn cơm. Nên tôi nói tiếp rằng muốn xin chồng 5 triệu đồng để góp tiền cho chuyến đi và chi tiêu vặt trên đường. Vừa kết thúc câu, chồng đặt bát rồi gạt phăng mâm cơm xuống nền nhà trong sợ hoảng sợ của 3 mẹ con. Anh chỉ thẳng vào mặt vợ mà lớn tiếng quát: "Số tiền đó đủ để nuôi sống cả gia đình trong một tháng đó, để bố con tôi nhịn ăn cho cô đi du lịch hả?".

Đi du lịch cùng công ty về thì thấy nhà đã thay khóa cửa, tôi ngồi chờ tới 9 giờ tối chồng mới về, không ngờ vừa mở cửa, anh đã nổi giận đùng đùng-1

Số tiền đó đủ để nuôi sống cả gia đình trong một tháng đó, để bố con tôi nhịn ăn cho cô đi du lịch nha? (Ảnh minh họa)

Bỏ ngoài tai sự phản đối của chồng, tôi bảo sẽ tự vay tiền bạn bè cho chuyến đi, còn hai đứa con thì đem về quê gửi bà ngoại chăm sóc. Bởi nếu tôi mà nhân nhượng với chồng lần này thì sẽ thua thiệt cả đời.

Chuyến đi của tôi vẫn diễn ra tốt đẹp, thế nhưng khi quay trở về nhà, khóa cổng đã bị thay mới, tôi phải trèo tường để vào. Nhưng khi vào đến sân thì phát hiện khóa cửa cũng mới hoàn toàn. Đến lúc này thì tôi gọi điện cho chồng hỏi xem anh đang làm trò gì? Gọi mãi không thấy chồng bắt máy.

Vậy là tôi ngồi ở trong sân đợi đến 9h đêm mới thấy chồng về. Về đến nhà, anh coi như không nhìn thấy tôi mà lầm lì mở cửa vào nhà, lấy luôn mấy túi quần áo để từ bao giờ trước cửa, ném thẳng vào mặt tôi và đuổi tôi đi. Anh bảo tôi thích đi thì cút luôn, nhà này không cần người vợ vô tâm, để mặc chồng con ở nhà ngang nhiên đi du lịch.

Một tuần nay tôi đang phải ở nhờ nhà bạn, có nhà mà không thể về, con cái thì vẫn ở dưới quê, chỉ vì một chuyến đi cùng công ty mà tôi mất gia đình dễ dàng thế sao? Tôi thật sự không biết bây giờ phải đối mặt với chồng thế nào nữa mọi người ạ?

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/di-du-lich-cung-cong-ty-ve-thi-thay-nha-da-thay-khoa-cua-toi-ngoi-cho-toi-9-gio-toi-chong-moi-ve-khong-ngo-vua-mo-cua-anh-da-noi-gian-dung-dung-22202010716112885.htm

cuộc sống hôn nhân

đi du lịch

Bình luận(8)
Dieu Linh
11/07/2020 | 22:02
Lập tức thuê nhà, đón các con về. Rồi nộp đơn ly hôn, tài sản chia đôi!
Nói thẳng
11/07/2020 | 12:17
Gặp đúng thằng hà tiện, gia trưởng và cục súc
Xuyến
11/07/2020 | 07:00
Chồng vậy mà tiếc gì chị.
Trà My
11/07/2020 | 06:31
Trước khi làm thì có thể cân nhắc, giờ đã làm rồi thì nên làm tới cùng. Một người chồng gia trưởng, ích kỷ, thô lỗ thế này thì phải dạy thôi. Giờ kể ra cũng khá muộn để dạy đấy.
Rơi Rơi
11/07/2020 | 05:27
Cả 2 đều thiếu tôn trọng nhau. Ck khinh rẻ vk, vk thi ham chơi. Ko bàn cãi chuyện vc nữa, vì như thế thì ko thể sống cùng nhau được đâu. Hãy nhờ chính quyền can thiệp vì ko cho vk vào nhà cũng là 1 dạng bạo ahnhf gia đình. Sau đó chia tài sản và con cái. Hết
Trinh
11/07/2020 | 14:04
Ham chơi gì chứ. 10 năm mới đi 1 lần. Đàn ông thì suốt ngày tụ tập nhậu nhẹt chả ai bảo ham chơi. Phụ nữ 10 năm đi 1 lần bảo ham chơi, thể loại gì vậy?