Đời thật bất công, thời con gái thì xấu không ai chịu lấy, vừa nhắm mặt lấy đại một người chồng xong thì bao đàn ông xin đón đưa

Có nhiều người đàn ông nghi ngờ chuyện tôi đã có gia đình nên họ đã tìm đến tận nhà để xem thực hư, chỉ khi nhìn thấy chồng tôi họ mới rút lui.

Có nhiều người đàn ông nghi ngờ chuyện tôi đã có gia đình nên họ đã tìm đến tận nhà để xem thực hư, chỉ khi nhìn thấy chồng tôi họ mới rút lui.

Lúc nhỏ tôi đâu có xấu, thế mà đến khi đi học đại học lại xấu đến vậy. Suốt 4 năm đại học tôi chẳng có một chàng trai nào để ý. Không phải tính cách tôi dở hơi mà có lẽ nhìn gương mặt tôi nhiều mụn quá nên chẳng chàng trai nào dám yêu.

Mấy bạn gái đi đâu cũng có người yêu chở đi, vào những ngày lễ thì được nhận nhiều quà còn tôi thì phát hờn ghen với đám bạn. Tại sao mọi người được yêu còn tôi thì khao khát tình yêu biết nhường nào mà chẳng có người con trai nào ngó ngàng tới?

Để rồi đến khi lấy chồng, tôi cũng phải nhờ người ta mai mối nhiều đám cuối cùng cũng có người đàn ông ế vợ chịu lấy mình. Anh ta lầm lì ít nói và có vẻ hơi hâm hâm. Sợ ế chồng, tôi đã nhắm mắt lấy anh ta dù cho trong lòng không có chút tình yêu nào.
Đời thật bất công, thời con gái thì xấu không ai chịu lấy, vừa nhắm mặt lấy đại một người chồng xong thì bao đàn ông xin đón đưa-1

Khao khát tình yêu biết nhường nào mà chẳng có người con trai nào ngó ngàng tới. (Ảnhn minh họa)

Chẳng hiểu sao từ khi lấy chồng sinh con, tôi lại bất ngờ đẹp ra mà không sử dụng bất kỳ mỹ phẩm hay đi chỉnh hình nào cả. Từ khi sở hữu gương mặt đẹp, tôi sống tự tin hơn, đi đâu cũng có nhiều người khen và phải chăm chú ngắm nhìn không ngớt.

Có nhiều người đàn ông nghi ngờ chuyện tôi đã có gia đình nên họ đã tìm đến tận nhà để xem thực hư, chỉ khi nhìn thấy chồng tôi họ mới rút lui.

Cho đến một ngày tôi đã gặp Quý, người đàn ông làm trái tim tôi rung động. Anh ấy giàu có,  trai tân và khao khát được sở hữu tôi dù biết đã có chồng. Nhiều lần chúng tôi đi chơi riêng cùng nhau trong không gian trống vắng nhưng Quý không đụng chạm vào tôi.
Đời thật bất công, thời con gái thì xấu không ai chịu lấy, vừa nhắm mặt lấy đại một người chồng xong thì bao đàn ông xin đón đưa-2

Tình cảm của chúng tôi chỉ dừng lại ở nụ hôn. (Ảnh minh họa)

Anh ấy bảo: "Hãy chia tay chồng đi để trở thành người vợ của anh, bông hoa đẹp thế này cắm vào cái lọ xấu xí thật lãng phí, anh sẽ đợi em". Thế nhưng tình cảm của chúng tôi chỉ dừng lại ở nụ hôn.

Mỗi lần trở về nhà, nhìn thấy chồng, tôi chỉ muốn cãi nhau, bởi trong đầu lúc nào tôi cũng chỉ nghĩ đến người tình. Càng khao khát được đến với nhân tình thì tôi càng ghét chồng. Cứ mỗi lần gần gũi với chồng, tôi lại tưởng tượng đến cảnh Quý với mình đang làm chuyện ấy.

Cuộc sống này rất ngắn ngủi, tôi đã mất nửa cuộc đời này chưa biết tình yêu là gì. Đến bây giờ trái tim tôi mới biết yêu và được yêu nhưng lại đã có gia đình con cái rồi. Mọi người ơi tôi có nên chia tay chồng để đi theo tiếng gọi tình yêu không?

Theo Helino


ngoại hình xấu xí


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.