Đòn yêu chí mạng của gái già khiến chồng cặp bồ ngàn đời “khiếp vía”

Ở tuổi 30, tôi và chồng đã bên nhau 8 năm, có tới 2 mặt con tôi không nghĩ anh lại vì người con gái khác mà làm vậy với tôi.

Ở tuổi 30, tôi và chồng đã bên nhau 8 năm, có tới 2 mặt con tôi không nghĩ anh lại vì người con gái khác mà làm vậy với tôi.

23 tuổi tôi theo anh lên xe hoa, bỏ lại sự nghiệp dang dở chấp nhận 2 năm ở nhà làm vợ hiền dâu thảo. Cùng năm đó, tôi đón con gái đầu lòng trong hạnh phúc. Người ta hay nói gái một con trông mòn con mắt, tôi công nhận điều này.

Sinh con đầu lòng xong, tôi thay da đổi thịt trông thấy, chồng tôi nhiều đêm nằm xoa xoa chiếc bụng của tôi mà tấm tắc không hiểu sao tôi ngày càng đẹp khiến anh chẳng thể rời mắt.

Mọi việc đảo lộn khi tôi sinh con thứ 2, nếu trước đó tôi xinh đẹp quyến rũ bao nhiêu thì sau khi con trai thứ 2 ra đời tôi thảm hại bấy nhiêu. Chiếc bụng trắng ngần, phẳng lỳ nay chỉ còn thấy mỡ. Bầu ngực cao vút giờ chỉ còn “leo beo” nhăn nhúm khiến tôi mỗi lần nhìn vào gương chỉ muốn khóc.

Đòn yêu chí mạng của gái già khiến chồng cặp bồ ngàn đời khiếp vía”-1

Đâu còn như thời con gái, sinh con thứ 2 xong tôi xuống sắc thấy rõ.

Cũng từ lúc tôi sinh con thứ 2 anh ít về nhà hơn hẳn, những buổi ăn cơm đầy đủ gia đình ngày càng hiếm dần. Tôi chỉ nhận ra điều đó khi con gái lớn xị mặt ngồi nhìn bát cơm thắc mắc sao cả tuần nay nó không thấy bố.

Tối hôm đó, anh trở về nhà trong cơn say, sau khi đỡ chồng lên giường tôi cầm điện thoại của anh kiểm tra. Trước nay 2 vợ chồng tôi chưa từng dấu diếm chuyện gì vì thế mật khẩu điện thoại, facebook đều công khai. Không biết từ khi nào điện thoại anh đã đổi pass. Tôi bên anh 10 năm có lẻ, ngủ cùng giường với anh 7 năm tôi ngầm hiểu anh có người khác rồi.

Mặc kệ đứa con đầu khóc đòi mẹ ngủ cùng, đứa con thứ 2 đang ỉ ôi với bà giúp việc tôi chui vào phòng đóng cửa rồi lần mò từng mật khẩu anh có thể đặt.

Hóa ra mỗi buổi tối anh về muộn, mỗi lần say túy lúy về nhà là 1 lần anh hoan lạc bên người khác. Anh không chỉ có một cô mà có tới 3 cô để đổi gió. Trong đó anh thường xuyên tâm sự với một người anh lưu là đối tác.

- Vợ anh mà được một phần như em anh đã chẳng ra ngoài tòm tem.

- Mỗi đêm nằm cạnh anh lại thấy ngấy. Nhìn đâu cũng thấy mỡ, nước nôi chẳng có còn “bèo nhèo” chứ nào có được thơm tho, hồng hào như em…

Tôi nhòe cả mắt khi đọc dòng tin nhắn từ người đầu ấp tay gối, từ bố của 2 đứa của con mình. Vì ai mà tôi như thế này, chẳng phải vì anh ta ư? Trước đây ngày còn con gái anh từng khen tôi chẳng ngớt lời giờ người đàn ông đó biến đâu mất rồi.

Bình tĩnh lại, tôi hiểu chồng tôi chỉ đang trong 1 cơn đi lạc. Anh yêu những cô gái kia bằng tình dục, tôi sẽ kéo anh về bằng chính đòn này.

Đòn yêu chí mạng của gái già khiến chồng cặp bồ ngàn đời khiếp vía”-2

Anh chán tôi vì thứ gì tôi sẽ đòi lại anh bằng thứ đó.

Sáng hôm sau, đợi lúc anh đi làm, tôi nhắn tin nói rằng tôi có việc cần phải đi công tác 1 tháng anh ở nhà nhớ chăm sóc các con đầy đủ.

Kể từ ngày sinh con thứ 2 tôi chưa 1 ngày sống cho mình, tôi nhận ra tôi bỏ bê bản thân tới thảm hại. Nếu trước đây mỗi lần đi làm tôi đều ăn mặc tinh tươm, nước hoa thơm nức thì giờ nhìn đi nhìn lại trong tủ đồ chỉ còn vài thứ đồ đã cũ mua ngót 2 năm nay.

Tôi xin nghỉ phép rồi dọn đồ qua nhà cô bạn thân ở nhờ 1 tháng. Những ngày xa chồng, sáng tôi đi mua sắm, chiều đi spa, làm tóc, tẩy lông chân… về ngâm mình trong làn nước nóng.

Nghe lời cô bạn, tôi sử dụng thêm dung dịch vệ sinh thứ trước nay tôi nghĩ là không cần thiết để vừa làm sạch vừa giúp se khít, căng mịn làn da “cô bé”. Kết hợp với chế độ luyện tập thể thao, ăn uống theo chế độ chỉ trong 1 tháng tôi giảm 6kg, lấy lại phần nào vóc dáng.

1 tháng này, chồng tôi ngày đi làm, tối về bù đầu trông con vì tôi dặn cô giúp việc chỉ được làm ban ngày, tối cho cô về nghỉ ngơi sớm. 30 ngày, mất 28 ngày chồng tôi gọi điện năn nỉ, dọa nạt ép tôi về sớm nhưng mặc kệ lời anh nói tôi phải cho anh biết áp lực của một người vừa kiếm tiền vừa nuôi con là thế nào.

Nhờ đồng nghiệp ở công ty anh tôi biết trong thời gian tôi đi, ngoài đi làm anh không có thời gian gặp gỡ ai, buổi tối đúng 5h chạy vội về nấu cơm cho con, sáng nào cũng đến công ty trong tình trạng tóc tai rối bời vì lo đồ ăn cho 2 đứa đi học.

Tôi trở về nhà sau 1 tháng, lựa lúc anh đi làm tôi kiếm cho mình bộ váy sexy nhất, chuẩn bị thêm rượu vang, lại gửi con về nhà ngoại. Tối hôm ấy, anh trở về ngỡ ngàng thấy nhà cửa trống trơn lại thấy tôi trong bộ đồ đã 2 năm rồi không còn dám mặc. Anh há hốc mồm, nhìn tôi một lúc mới lắp bắp… “em về lúc nào thế, em mới đi 1 tháng mà sao…”.

Chẳng cần anh nói hết câu, chúng tôi lao vào nhau, trao nhau hết những tủi hờn nhớ nhung trong 1 tháng. Đêm đó anh thú nhận tất cả anh nói anh chán nản vì mỗi ngày về nhà nhìn thấy tôi trong bộ dạng còn thua xa cô giúp việc, anh thấy mất hứng mỗi khi làm “chuyện ấy” vì tôi không còn “phong độ” như xưa.

Nhưng đó là chuyện của quá khứ rồi, nhờ có cô bạn thân tôi đã lấy lại vị trí mình lẽ ra phải có, còn dạy cho chồng bài học nhớ đời.

Phụ nữ ấy mà, nâng lên được, đặt xuống được; xấu được thì đẹp được; khô hạn được thì lấy lại “nước” được. Chỉ sợ không dám chứ không sợ không thành công!

 

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn


tình dục

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.