Đúng hôm đưa bạn gái về ra mắt, nhà tôi mất cả đống tiền, mọi người đều nghi thủ phạm là…

Ở giữa, tôi khó xử quá. Tôi không biết ai đã lấy khoản tiền đó. Giờ hỏi bạn gái cũng ngại mà không hỏi thì một mất, mười ngờ.

Ở giữa, tôi khó xử quá. Tôi không biết ai đã lấy khoản tiền đó. Giờ hỏi bạn gái cũng ngại mà không hỏi thì một mất, mười ngờ.

Cái ngày tôi đưa bạn gái về ra mắt tưởng phải là lúc vui vẻ nhất, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp giữa hai đứa, có ai mà ngờ lại xảy ra sự việc rắc rối đó.

Nói về bạn gái mình, tôi thấy cô ấy cũng là người tốt. Xuất thân từ nông thôn lên thành phố làm việc, bạn gái tôi cũng chăm chỉ làm việc. Cô ấy xinh xắn, đáng yêu, ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe. Tất cả những gì tôi cần ở một người bạn gái chỉ có vậy, không cần phải làm ra lắm tiền hay gia đình giàu có.

Tính tôi cũng là người cẩn thận trong tình yêu, bởi vậy mà yêu đến gần 2 năm, khi xác định nghiêm túc, muốn cưới tôi mới đưa bạn gái về nhà ra mắt. Ngày hôm đó, có chị gái và bố mẹ tôi, vỏn vẹn 5 người tất cả, không có khách lạ nào thêm. Ấy vậy mà lại xảy ra một chuyện khiến tôi rất khó xử.

dung hom dua ban gai ve ra mat, nha toi mat ca dong tien, moi nguoi deu nghi thu pham la… - 1

Cái ngày tôi đưa bạn gái về ra mắt tưởng phải là lúc vui vẻ nhất, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp giữa hai đứa, có ai mà ngờ lại xảy ra sự việc rắc rối đó. (ảnh minh họa)

Đưa bạn gái về nhà, ăn cơm trưa xong, cả gia đình tôi đi nghỉ. Bạn gái tôi được sắp xếp ngủ chung phòng với chị gái tôi. Tới chiều cô ấy chạy xuống giục tôi đưa về vì có việc gấp ở công ty cần giải quyết. Vậy là tôi lấy xe đưa cô ấy về mà chẳng nghĩ ngợi gì. Lúc tôi và bạn gái đi, chị tôi thậm chí còn chưa ngủ dậy.

Tối hôm đó chị gái tôi tá hỏa kêu mất một khoản tiền lớn. Chị ấy làm thủ quỹ cho công ty, có việc phải chi tiêu nên rút về mấy chục triệu. Lúc chị ây cầm tiền về cất chính mắt tôi cũng nhìn thấy. Tôi còn trêu chị cất cẩn thận không có chuột đầu đen lấy mất…  Và suốt từ lúc chị mang số tiền về đến lúc phát hiện ra mất không có ai vào phòng chị ngoài bạn gái tôi.

dung hom dua ban gai ve ra mat, nha toi mat ca dong tien, moi nguoi deu nghi thu pham la… - 2

Giờ tôi đang rất bối rối, tôi không biết phải hỏi bạn gái mình như thế nào. Gia đình muốn tôi làm rõ mọi chuyện để tránh nghi ngờ, hiểu lầm không đáng có. (Ảnh minh họa)

Mọi người dù không ai nói ra nhưng đều đổ dồn sự nghi ngờ về phía bạn gái tôi. Nhất là khi buổi chiều cô ấy lại vội vàng xin phép về sớm kêu có chuyện công việc dù hôm ấy là cuối tuần. Thực sự bản thân tôi cũng không biết phải hiểu vấn đề này ra sao. Yêu thì phải tin tưởng nhau, nhưng trong tình huống này thì đúng là việc mất tiền đó không biết nghi cho ai. Chị gái tôi là người sống ngay thẳng, không bao giờ vu oan cho ai, còn bố mẹ tôi thì chẳng có lí do gì để lấy tiền của con cả. Hơn nữa, mọi người đều mới gặp bạn gái tôi lần đầu, không thể nói là vì ghét bỏ mà đổ vạ… Lẽ nào, bạn gái tôi thực sự có tính tắt mắt?

Giờ tôi đang rất bối rối, tôi không biết phải hỏi bạn gái mình như thế nào. Gia đình muốn tôi làm rõ mọi chuyện để tránh nghi ngờ, hiểu lầm không đáng có. Tôi phải hỏi bạn gái mình thế nào cho cô ấy không tổn thương và có thể điều tra ra sự thật đây?

Theo Khám phá


người yêu

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.