Được tặng chuyến du lịch nước ngoài sau bao năm chung sống, tôi hí hửng đi mà không biết mưu đồ thật sự của chồng

Những ngày đi du lịch, tôi vẫn đều đặn gọi cho chồng mà không biết anh đang làm chuyện sai trái sau lưng mình.​​​​​​​

Những ngày đi du lịch, tôi vẫn đều đặn gọi cho chồng mà không biết anh đang làm chuyện sai trái sau lưng mình.

Người ta vẫn nói khi phụ nữ lên bàn đẻ sẽ biết chồng có thật lòng với mình không. Quả thật 2 lần tôi sinh con là 2 lần vượt qua cửa tử. Khi vợ sinh con, chồng tôi đã khóc vì lo lắng.

Tôi chăm con rất nhàn, vì hầu hết mọi việc đều là chồng làm. Những ai biết chồng tôi, họ sẽ nói anh là người đàn ông điểm 10. Bởi anh kiếm tiền giỏi, thương vợ con và rất siêng làm việc nhà. Ban ngày anh đi làm, tối về lại tranh thủ chơi với con, dạy con học. Chỉ là vài tháng nay, anh nói có dự án mới, cần phải đốc thúc nên bận rộn hơn, thành ra không có thời gian cho vợ con nhiều như trước.

Đúng là tôi đã tin tưởng chồng quá mức. Đến nỗi gặp chồng đi cùng nhân tình mà vẫn vô tư không nghĩ ngợi gì. Hôm đó tôi đi uống nước với bạn. Đến nơi thì thấy chồng đang ngồi cùng một cô gái. Nhìn thấy tôi, chồng tôi và cô ta tỏ ra bối rối. Nhưng sau đó anh lại thanh minh là họ đến để gặp đối tác. Tôi đã để họ ngồi "bàn chuyện công việc" mà không hề biết người mình vừa gặp chính là người đã cướp chồng mình.

Được tặng chuyến du lịch nước ngoài sau bao năm chung sống, tôi hí hửng đi mà không biết mưu đồ thật sự của chồng-1

Đúng là tôi đã tin tưởng chồng quá mức. (Ảnh minh họa)

Tuần trước chồng tôi bất ngờ đưa cho vợ vé máy bay. Anh bảo tôi đã dành thời gian cho gia đình quá nhiều. Tranh thủ lúc các con đang ở nhà ông bà nghỉ hè, tôi hãy đi chơi cho khuây khỏa. Thú thật, đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngoài sau 8 năm kết hôn. Bởi chúng tôi quá bận rộn, lần đi chơi lâu nhất cũng chỉ được 3 ngày thôi. Chồng nói anh bận công việc, nếu không anh đã đi cùng tôi rồi. Anh còn hứa hẹn cuối năm sẽ thu xếp để đi cùng tôi một chuyến khác.

Tôi xách valy đi khỏi nhà và háo hức với chuyến đi của mình. Hàng ngày, tôi vẫn gọi điện kể với chồng đủ chuyện. Cho đến hôm ấy, khi tôi đang còn ở một nơi xa thì chị bạn thân nhắn tin cho tôi. Bạn tôi nói đọc được tâm sự khoe người yêu của một người trên facebook cùng tấm ảnh sau lưng của họ. 

Dù chỉ là ảnh phía sau nhưng cô ấy thấy có nét giống chồng tôi. Tò mò vào trang cá nhân của người kia, cô ấy hốt hoảng thấy vô số ảnh mà chồng tôi chụp chung với người con gái ấy. Trông họ hạnh phúc chẳng khác gì mới yêu. Để minh chứng, bạn tôi còn gửi những bức ảnh họ đang đi du lịch cho tôi xem.

Xác nhận đúng mặt chồng, tôi điên cuồng gọi điện cho anh nhưng không được. Bỏ cả chuyến du lịch, tôi mua vé máy bay về nước vào tối muộn, nhưng về đến nhà thì chồng cũng chưa có mặt ở đó. Vì anh đang mải mê đi du lịch ở một nơi khác với người tình.

Được tặng chuyến du lịch nước ngoài sau bao năm chung sống, tôi hí hửng đi mà không biết mưu đồ thật sự của chồng-2

Giờ đây tôi không biết nên lựa chọn thế nào. (Ảnh minh họa)

Sáng hôm sau về nhà, chồng tôi rất bất ngờ vì chưa đến ngày mà tôi đã về. Chúng tôi cãi nhau một trận rất lớn. Nhưng thất vọng nhất là phản ứng của chồng tôi. Anh nói anh lỡ làm người tình có bầu, bây giờ nếu bỏ cô ta thì thất đức lắm. Anh bảo tôi cũng là phụ nữ, đáng lẽ tôi phải thông cảm chứ không nên lên án như vậy.

Có lẽ đó là chuyện nực cười nhất mà tôi từng gặp. Chồng ngoại tình nhưng lại bắt tôi phải thông cảm với người đã phá nát gia đình tôi sao? Tôi bắt anh lựa chọn vợ con và người tình, anh nói anh không bỏ người tình nhưng cũng rất yêu tôi và các con. Giờ đây tôi không biết nên lựa chọn thế nào. Ly hôn thì tôi thương con quá. Theo mọi người, tôi phải giải quyết chuyện này thế nào đây?

Theo Helino


đi du lịch

ngoại tình


Bò kho ngũ vị - món ngon hết ý cho ngày cuối tuần
Là món ăn được yêu thích trong các đám tiệc, đám cưới, mâm cỗ... thịt bò kho ngũ vị hương không chỉ ngon lại dễ thực nên thường được chọn làm thực đơn món ăn phổ biến. Thay vì cách xào, nấu thông thường, bạn hãy đổi vị với bò kho dịp cuối tuần xem sao.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.