Em vẫn không thể buông tay dù chồng năm lần bảy lượt phản bội, hôn nhân đau khổ

Thứ sáu, 03/11/2017 07:12
Em không muốn kết hôn thêm lần nữa vì em sợ con khổ, vì em cũng còn thương chồng. Nhưng anh ấy đã phản bội em quá nhiều lần, giờ em phải làm gì?
Em không muốn kết hôn thêm lần nữa vì em sợ con khổ, vì em cũng còn thương chồng. Nhưng anh ấy đã phản bội em quá nhiều lần, giờ em phải làm gì?

Em năm nay 28 tuổi. Em lấy chồng hồi 3 năm trước. Vợ chồng mới cưới đáng lẽ ra rất hạnh phúc, nhưng em chưa bao giờ được hưởng cái hạnh phúc của vợ chồng son.

Em có bầu trước khi cưới, cưới nhau về anh ấy rất khó tính, cãi nhau hoài. Cho đến khi em sinh con được một tháng thì hai vợ chồng lại cãi nhau, anh bỏ nhà đi xuống chỗ anh làm. Anh đi làm về vẫn qua thăm con, vẫn có trách nhiệm với con. Đến tháng thứ 3, hai mẹ con em đi xuống dưới chỗ anh làm để thuê nhà ở. Hai vợ chồng lại cãi nhau mỗi ngày, chuyện nhỏ nhặt thôi cũng cãi. Em gần như muốn trầm cảm vì mới sinh. Em buồn chán. Em luôn nghĩ mình sinh con cho anh mà anh không bao giờ suy nghĩ cho em. Em cần người quan tâm, chia sẻ nhưng anh không làm được điều đó. Anh suốt ngày nhậu nhẹt.

Em vẫn không thể buông tay dù chồng năm lần bảy lượt phản bội, hôn nhân đau khổ - Ảnh 2.

Rồi em quyết định ẵm con về lại nhà nhưng thật tâm em vẫn còn thương anh. Gần Tết, em ẵm con ngồi xe rất xa, rất cực khổ về quê nhà anh. Qua Tết em mới trở về nhà trên này, đó cũng là lúc em phát hiện ra anh ngoại tình. Anh quen với một người phụ nữ đã có gia đình, anh đi phá hạnh phúc gia đình đó. Em biết chuyện khi chồng người phụ nữ đó điện thoại cho em. Em đau khổ quá trời, em muốn giữ gia đình này vì con nên em lại ẵm con trở về căn phòng trọ của anh. Anh lạnh lùng vô tâm với em, không còn quan tâm gì em. Em biết mỗi ngày anh vẫn hẹn hò với người phụ nữ kia. Em quá đau khổ không chịu đựng được nữa. Rồi vợ chồng em cãi nhau, em đòi về anh không cho về, cứ như vậy kéo dài cả tháng trời. Rồi anh cũng quyết định cho em ẵm con về.

Khi về đây em và anh quyết định ra tòa ly dị. Em phải bắt đầu lại từ đầu, rồi em sẽ đi làm. Anh vẫn lên thăm con. Trong thời gian đó, em và anh không gặp mặt khoảng nửa năm. Nửa năm sau, anh bắt đầu lên nhà em rồi đòi đưa mẹ con em đi chơi, đi ăn. Em thương con nên cũng đi, vì trong lòng em cũng vẫn còn thương anh. Nhưng em không thể quên được cái ngày anh ngoại tình đó, em đã nói với anh sẽ không bao giờ quay lại với anh. Nói thì nói vậy thôi, trong lòng em vẫn rất muốn quay lại, vì con. Em nghĩ trong lòng nếu tính tình anh thay đổi thì em sẽ sẵn lòng tha thứ. Trong thời gian đó, em cũng có lúc lớn tiếng với anh, nhưng rồi cũng làm hòa, cũng là vì con.

Nhưng thời gian gần đây, em lại phát hiện ra anh vẫn đi chơi, chụp hình, ôm ấp với người khác. Em hỏi thẳng anh rằng anh có người khác rồi phải không nhưng anh phủ nhận, anh nói anh chỉ thương mẹ con em thôi. Làm sao em có thể tin được những gì anh nói? Từ lúc lấy nhau, anh chưa bao giờ được anh đưa đi chơi hay chụp chung tấm hình. Trong khi đó đối với người khác thì anh ân cần như vậy. Anh chỉ nói tại em làm anh đau khổ nên mới như vậy. Chẳng lẽ mỗi lần buồn là đi đến với người phụ nữ khác hay sao?

Mấy bữa nay, anh lên thăm con rồi về chứ không ở lại như trước, giữa em và anh cũng như không có gì để nói. Giờ đây trong lòng em rất đau khổ. Anh xử tệ với em hết lần này đến lần khác, lúc nào anh cũng nói thương con mà không làm gì cho con được hạnh phúc. Con em hiện tại mới được 3 tuổi, giờ em phải làm sao? Em không muốn kết hôn thêm lần nữa vì em sợ con khổ, vì cũng còn thương chồng. Nhưng anh không chung thủy thì em biết làm thế nào, tâm trạng em giờ rối bời không nghĩ được gì...

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet