Diện đồ gợi cảm gần gũi chồng sau một năm kiêng cữ, ai ngờ bị anh đẩy xuống giường nói câu này khiến tôi bật khóc nức nở

Cả đêm ấy, tôi nằm ôm con khóc chẳng ngủ được còn chồng thì kệ tôi, chẳng quan tâm đến cảm xúc của vợ.

Chào mọi người,

Không biết chuyện chăn gối của các chị em sau sinh thế nào, chứ tôi chán thực sự và giờ tôi như bị stress nặng. Vợ chồng tôi kết hôn 3 năm mới có bầu. Thời kỳ đầu tôi bị động thai phải nghỉ làm ở nhà và kiêng việc nặng, nhất là quan hệ vợ chồng. Vậy là vợ chồng tôi nhịn luôn cho tới khi tôi sinh bé được 6 tháng.

Trước không dám làm gì vì sợ sảy thai, ấy vậy mà gần một năm trời, tôi hết ở cữ rồi chồng cũng chẳng đòi hỏi ý kiến gì. Đời sống vợ chồng cứ thế lạnh nhạt dần, về nhà anh chỉ hỏi thăm, nói chuyện về con rồi lại ôm điện thoại ngồi chơi game, xem phim chứ chẳng đoái hoài gì tới vợ.

Diện đồ gợi cảm gần gũi chồng sau một năm kiêng cữ, ai ngờ bị anh đẩy xuống giường nói câu này khiến tôi bật khóc nức nở-1(Ảnh minh họa)

Nhớ chồng, muốn gần anh, tôi nghe tụi bạn bày cách quyến rũ chồng mà mua ngay một chiếc váy ngủ màu đỏ ren khá sexy về mặc. Tối đó, đợi con ngủ say, tôi chủ động gần gũi chồng, ấy vậy mà vừa đụng vào người anh, anh đã đẩy tôi ngã xuống dưới đất rồi tỏ thái độ bực tức nhưng không nói gì cả.

Bực mình vì chồng hành xử thô lỗ, tôi gắt lên rằng anh là kẻ tệ bạc, không yêu thương vợ. Nghe tôi chì chiết, cằn nhằn mãi chồng bực dọc thốt ra câu này khiến tôi đau thấu tim: "Cô lấy gương nhìn lại mình đi. Đã sồ sề còn mặc cái váy ngủ như xúc phạm người nhìn, ham hố gì".

Bị chồng xúc phạm, tôi đau đớn, tủi thân mà bỏ vào nhà vệ sinh khóc. Nhìn vào trong gương tôi cũng thấy mình thay đổi rất nhiều, trước đây tôi đẹp, thân hình nuột nà, ba vòng săn chắc bao nhiêu thì giờ tôi thảm hại bấy nhiêu. Tôi béo hơn hồi con gái rất nhiều, bụng chảy, ngực chảy, xấu xí thật. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ chồng lại chê, xúc phạm mình đến mức đó. 

Cả đêm ấy, tôi nằm ôm con chẳng ngủ được còn chồng thì kệ tôi, chẳng quan tâm đến cảm xúc của vợ. Tôi im lặng không nói gì với chồng suốt một tuần trời, tôi suy nghĩ rất nhiều về tình cảm vợ chồng, cách anh đối xử với tôi sau khi tôi sinh đẻ. Và rồi tôi quyết định bế con về ngoại không một lời nhắn gửi.

Chồng có đến nhà ngoại, nhưng để đòi con chứ không đón tôi về. Người đàn ông đó trước hứa yêu tôi, thương tôi vậy mà giờ lại coi thường, không cần vợ như vậy. Mẹ tôi biết chuyện khuyên chồng tôi cứ để mẹ con tôi ở ngoại một thời gian để tôi bình tâm lại, đừng đưa ra quyết định gì lúc này. Anh nghe mẹ mà đi về cũng chẳng nói với tôi một lời.

Câu nói của anh đêm hôm đó khiến tôi suy sụp tinh thần vô cùng, tôi như bị trầm cảm, lúc nào cũng nghĩ tiêu cực, muốn chết, chán đời và nghĩ chồng có người khác rồi. Mẹ chồng tôi đến thăm cháu, khuyên tôi vực dậy tinh thần tân trang lại nhan sắc hết bao nhiêu tiền bà cũng đầu tư, mẹ bảo: "Đàn ông yêu bằng mắt, con cứ đẹp lên là chồng nó tự khắc yêu lại, trân trọng con".

Diện đồ gợi cảm gần gũi chồng sau một năm kiêng cữ, ai ngờ bị anh đẩy xuống giường nói câu này khiến tôi bật khóc nức nở-2(Ảnh minh họa)

Nghe mẹ chồng, mọi người khuyên tôi bắt đầu đi tập gym và ăn theo chế độ, sau một tháng tôi giảm được 5kg và người nhẹ nhõm đi hẳn. Mẹ chồng tôi đưa tôi tới spa làm đẹp, rồi làm tóc mới, sắm cho tôi bộ mỹ phẩm đắt tiền dặn tôi phải sử dụng thường xuyên. 

Sau 2 tháng nỗ lực giảm cân, làm đẹp tôi giảm được 10kg, về lại dáng hồi con gái và nhìn bắt mắt xinh đẹp hơn khi diện những bộ đồ body, trang điểm nhẹ nhàng. Quả đúng như mẹ chồng nói, chồng tôi  ban đầu gặp còn ngỡ ngàng rồi ngượng nghịu chưa chịu nhận sai. Nhưng sau anh mê tôi thật, anh cua lại vợ, yêu thương và trân trọng tôi hơn. Bây giờ tôi về nhà nội, sống hạnh phúc hòa hợp với chồng cả về mặt tinh thần lẫn chuyện chăn gối, hết suy nghĩ tiêu cực trầm cảm nữa.

Nghĩ mà tôi thấy mình may mắn khi có mẹ chồng tâm lý, bày cách giúp tôi mê hoặc chồng, giữ được tổ ấm gia đình này. Nếu mẹ chồng không động viên, giúp đỡ tôi tôi không biết bản thân giờ tệ đến mức nào rồi.

(ngoc10...@gmail.com)

Theo Vietnamnet.vn


chuyện chăn gối

mẹ chồng tâm lý

tình cảm vợ chồng

tâm sự vợ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.