"Giải ngố" ở quán karaoke Sunny, chồng khổ sở vì bị vợ tra khảo

Clip nóng được cho là ghi tại quán karaoke Sunny (Vĩnh Phúc) đang khiến nhiều người quan tâm. Còn tôi thì sắp bị đuổi khỏi nhà vì vợ tra khảo, dằn hắt.

Chưa kịp tỉnh giấc, tôi đã bị vợ vặn tai, gầm rít: "Anh đã làm gì ở quán karaoke Sunny"?. 

Làm gì là làm gì? Tôi còn chưa tỉnh ngủ sau ca làm đêm muộn, chỉ biết ú ớ. Cho đến khi vợ chìa cho tôi xem một số clip nóng được cho là ghi tại quán karaoke Sunny mới khiến tôi toát mồ hôi. 

Clip ghi một số hình ảnh cánh đàn ông đi hát hò, với một số em ăm mặc hở hang, thậm chí chẳng mặc gì rót bia, mời rượu, nhảy nhót. Nóng quá là nóng. Nhìn cảnh này thì mấy bà vợ để yên cho được. 

Nhưng quả là tôi oan uổng mà. 

Giải ngố ở quán karaoke Sunny, chồng khổ sở vì bị vợ tra khảo-1
 

Tôi đi quán karaoke Sunny cho biết mà thôi

Cách đây 2 tháng, nhân sinh nhật tôi, lũ bạn đã đưa tôi lên quán karaoke Sunny để "giải ngố". Bình thường chúng tôi chỉ đi quán karaoke "xóm" đơn giản để hát hò, xả stress thôi. Nhưng lần này anh em mới kiếm được mối làm ăn nên vừa đi liên hoan, vừa tổ chức sinh nhật cho tôi thật oách. 

Quả thật tôi giống như "gà rừng" xuống phố khi lạc vào quán karaoke Sunny đó. Quán đồ sộ, nhiều phòng, nhiều dịch vụ. Phòng hát cũng khá sang trọng. Các bạn có gọi một số em gái đến rót bia, rượu. Nhưng các em ấy chỉ mặc váy ngắn 1 tí, cổ áo hơi trễ một tí còn lại chúng tôi hoàn toàn lành mạnh. 

Anh em hát hò khá vui vẻ. Hôm đó tôi cũng thật thà khai báo với vợ là đi karaoke Sunny mừng sinh nhật với anh em. Vợ tôi cũng không tỏ thái độ gì. 

Nhưng hôm nay thì cô ấy như lên đồng. Cô ấy nói tôi đi đến chỗ "ổ nhền nhện" đó sao có thể lành mạnh, chắc chắn các ông đã "ăn cỗ" ở trong đó rồi. 

Vợ tôi khóc lóc nói tôi phản bội, rồi bẩn thỉu, bê tha. Tôi thanh minh, thề thốt thế nào cũng không được. 

Trùng hợp nhất là vài ngày nay, tôi bị nóng nên chân tay bị ngứa, nổi sẩn, tôi gãi nhiều nên trầy xước, nhìn cũng không có gì là đẹp đẽ lắm. Thế là vợ tôi cho rằng chắc là tôi đã mắc bệnh "hoa liễu", bệnh lây truyền qua đường tình dục vì lây từ "đám gái" đó. 

Vợ tôi đe dọa sẽ về tố với bố mẹ hai bên, sẽ đưa con về bên ngoại hoặc tôi "đi thuê nhà mà sống". 

Giải ngố ở quán karaoke Sunny, chồng khổ sở vì bị vợ tra khảo-2

Vợ tôi khóc lóc rồi ngồi ôm điện thoại, chat chit với các nhóm tâm sự kín để giải tỏa nỗi niềm, hỏi kinh nghiệm, hỏi "liệu có tin được chồng đã từng đi quán Karaoke Sunny hay không?", hỏi hội chị em có ai "cùng cảnh như em hay không", "cần giải quyết ông chồng này thế nào", "liệu chồng em có mắc bệnh kín hay không?"... 

Hàm oan vì Karaoke Sunny

Tôi cũng tò mò vào mấy diễn đàn, nhóm kín xem thì đúng là chị em khắp nơi đang đùng đùng nổi giận vì mấy clip nóng được xem là của quán Karaoke Sunny. Các chị em đều ca thán mất niềm tin vào đàn ông, thề sẽ không cho chồng đi hát karaoke. Thậm chí có bà còn mạnh mẽ: "Em mà biết chồng em đi quán karaoke kiểu đó thì em... thiến". 

Chao ôi!. Tôi chỉ đọc mà đã thấy lạnh lẽo, trống vắng làm sao!

Vợ tôi mà đọc được các dòng này khác nào "đổ dầu vào lửa", "châm ngòi đốt nhà". Chẳng thế mà vợ tôi vừa đóng sập cửa, quyết rằng tôi chỉ có thể ngủ ngoài sopha. 

Bình thường hai vợ chồng tôi khá là hạnh phúc, chồng ngoan, vợ đảm. Tôi là người rất nghe lời vợ, chịu nhún nhường. Vì tôi nghĩ nghe vợ, sợ vợ thì gia đình được lợi chứ đi đâu mà thiệt. 

Nhưng lần này vợ tôi đang làm quá lên. Tôi thực sự oan mà. Tôi chắc cũng có không ít anh em đang chung nỗi niềm với tôi. Tôi còn sợ sau này khéo vợ không cho tôi đi nhậu chứ đừng nói là nhậu xong đi hát karaoke. 

Giờ tôi phải làm sao để tìm lại niềm tin của vợ, không bị đuổi ra khỏi nhà và quan trọng là có thể lên giường nằm đây? Theo Dân Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/giai-ngo-o-quan-karaoke-sunny-chong-kho-so-vi-bi-vo-tra-khao-20210508213341729.htm

bệnh lây qua đường tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.