Giật mình khi bạn trai thú nhận lý do bị bạn gái cũ bỏ rơi

Không muốn để tuột mất người đàn ông tuyệt vời, tôi chủ động đề cập đến chuyện cưới xin. Nhưng khi anh nói lý do bị bạn gái chia tay thì tôi thật sự phân vân, không biết phải làm sao nữa?

Ngay từ lúc mới vào công ty, tôi đã thích anh chàng tên là Danh. Anh ấy làm khác bộ phận với tôi, ăn nói chín chắn và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Có 1 đồng nghiệp phát hiện tôi có tình ý với Danh nên cảnh báo anh có bạn gái rồi và khuyên tránh xa.

Dù biết anh có người thương nhưng tôi vẫn âm thầm theo dõi từng bước đi, việc làm của anh. Mỗi ngày đi làm được nhìn thấy nụ cười và nghe lời hỏi han của Danh là cả ngày hôm đó, tôi làm việc hăng say hẳn lên. Vẫn biết người ta đã có chủ, tôi tiến tới sẽ chẳng có tương lai mà chỉ gánh thêm đau khổ nhưng tôi không thể kìm chế được trái tim của mình.

Giật mình khi bạn trai thú nhận lý do bị bạn gái cũ bỏ rơi-1

4 tháng trước, tôi và Danh được công ty bố trí đi công tác cùng nhau. Tôi rất bất ngờ khi biết anh đã chia tay bạn gái được nửa tháng. Trái ngược với tâm trạng buồn rầu của anh ấy, trong lòng tôi hân hoan hạnh phúc. Đây là cơ hội tốt để tôi có thể thổ lộ thật tình cảm của bản thân giấu kín bấy lâu nay.

Những ngày sau đó, tôi luôn tìm cách tiếp cận Danh, mời anh ấy đi ăn và tặng quà. Trước sự tấn công dồn dập của tôi, cuối cùng anh cũng chịu mở lòng đồng ý làm bạn trai tôi.

Tuần vừa rồi, tôi nói với bạn trai về chủ đề con cái. Chúng tôi đều ngoài 30 tuổi, bố mẹ 2 bên mong có cháu bồng bế, cũng đến lúc phải nghĩ để chuyện cưới xin. Danh nói luôn ao ước có gia đình hạnh phúc nhưng anh sợ không làm tròn bổn phận của người chồng sẽ bị vợ bỏ rơi.

Tôi nói anh thu nhập hơn 50 triệu, tốt tính, luôn quan tâm đến mọi người, chắc chắn sẽ là người chồng và người bố tốt. Nhưng Danh bất ngờ nói cho tôi về lý do bị bạn gái cũ chia tay.

Anh bảo trong suốt thời gian nhau yêu 2 năm, anh rất ít khi quan hệ với bạn gái. Khi cô ấy biết Danh bị yếu sinh lý thì quyết tâm chia tay. Anh rất muốn lấy vợ nhưng chỉ sợ bản thân không đáp ứng được chuyện chăn gối đều đặn rồi gia đình tan nát.

Danh sẽ đồng ý cưới nếu không chủ động đòi hỏi chuyện ấy và không ngoại tình. Tôi không phải là cô gái hư hỏng, tôi không biết việc thiếu hụt chuyện chăn gối có khiến bản thân sa ngã không nữa? Theo mọi người, tôi phải làm sao đây?

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/giat-minh-khi-ban-trai-thu-nhan-ly-do-bi-ban-gai-cu-bo-roi-20230924165750933.htm

bạn gái cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.